Phần mềm khử virus miễn phí tốt nhất có thể coi như công cụ cung ứng đắc lực cho người dùng trong các hoạt động trên internet của họ thông qua máy tính. Tải các phần mềm diệt virus mạnh nhất có bạn dạng quyền sẽ giúp cho máy tính của doanh nghiệp luôn trong tinh thần an toàn, bảo mật, chống các hacker với malware quấy phá.

Bạn đang xem: 11 phần mềm diệt virus hiệu quả nhất cho windows 2021

Bài viết này của quartetpress.com sẽ giới thiệu với chúng ta “10 ứng dụng diệt virus tốt nhất có thể 2021”!


1 vị trí cao nhất 10 phần mềm diệt virus rất tốt có bản quyền1.4 4. Bitdefender mạng internet Security1.6 7. Sophos Home

Top 10 phần mềm diệt virus cực tốt có phiên bản quyền

Dù bạn thực hiện dòng laptop hay hệ quản lý điều hành gì, bạn cũng phải trang bị đến mình một số trong những phần mềm diệt virus chuyên được sự dụng để phòng ngừa và phát hiện những trường hợp xâm phạm đáng ngờ từ các tác nhân không ý muốn muốn.

Dưới đây là các ứng dụng diệt virus xuất sắc được đánh giá cao trong năm 2021!

1. Avast không lấy phí Antivirus

Để bảo đảm hệ thống laptop và những dữ liệu quan liêu trọng, người tiêu dùng thường sàng lọc Avast miễn phí Antivirus. Avast không lấy phí Antivirus hiện có phiên phiên bản trên Windows, MAC và cả game android với kĩ năng quét và kiểm tra hệ thống máy tính, chất vấn các phần mềm bị lỗi…


*

Bạn có thể download Avast không tính tiền Antivirus bản 2021 tại đây

2. Kaspersky 2021

Kaspersky là ứng dụng diệt virus giỏi ra đời từ rất mất thời gian trước đây với mỗi phiên phiên bản mới vạc hành các được nâng cấp về các công dụng và cường độ xử lí các tình huống giỏi hơn. Ưu điểm của ứng dụng diệt vi khuẩn này sử dụng khá nhẹ không gây nặng máy, rét máy.

Kaspersky hiện cung cấp cả phiên bản FREE với những tính năng giảm bớt và bản trả giá tiền full tính năng. Tùy theo mục đích áp dụng mà bạn cũng có thể chọn phiên bản phù hợp với mình.

Download Kasspersky trên đây

3. Norton 2021

Norton là phần mềm chống virus và bảo mật hệ thống máy tính chuyên nghiệp hóa của hãng sản xuất Symantec. Phần mềm chống virus của hãng sản xuất này được rất nhiều người dùng tin cẩn và sử dụng bởi tính bảo mật cao và tài năng phòng thủ tốt.

*

Link tải về Norton 2021

4. Bitdefender mạng internet Security

Phần mềm diệt virus Bitdefender mạng internet Security xuất hiện trong danh sách top 10 ứng dụng diệt virus tốt nhất 2021 bởi những tính năng đặc sắc như: cung cấp tối ưu hóa hệ thống 100%, nâng cấp hiệu suất khử virus, đảm bảo máy tính, tìm kiếm và xác dịnh virus tương tự như các xâm nhập phi pháp trong thời hạn ngắn….

Link DOWNLOAD

5. ESET Smart Security

Phần mềm khử virus ESET Smart Security bao gồm giao diện được thiết kế theo phong cách đơn giản, dễ dàng sử dụng. ESET Smart Security sở hữu những tính năng cơ bản của 1 phần mềm diệt virus bài bản như ngăn chặn virus, vạc hiện các mã ô nhiễm và độc hại thông qua trình chăm sóc web, các tập tin văn bản…


*

Link DOWNLOAD

6. Avira 2021

Avira 2021 là ứng dụng chống virut có nguồn gốc từ nước Đức. Phần mềm này có chức năng ngăn chặn những loại vi khuẩn độc hại, ransomware và các tai hại khác trên máy vi tính của tín đồ dùng.

Xem thêm: Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ: Phần 1, Phim Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ Vietsub + Thuyết Minh


*

Antivirus Pro 2021


Bên cạnh đó, ưu thế lớn của Avira là tất cả thể chống được các virus truyền nhiễm khi người dùng click vào những banner lăng xê trên các trang web đã bị nhiễm virut hoặc các hành động theo dõi, đột nhập vào máy tính.

Link DOWNLOAD

7. Sophos Home

Tự xác định mình là chiến thuật “an ninh cung cấp doanh nghiệp”, phần mềm diệt virsu Sophos Home có tác dụng quét virus trên diện rộng, chuyển động nhanh chóng, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và là lựa chọn cân xứng cho các doanh nghiệp, đơn vị chức năng sử dụng nhiều máy tính trong và một hệ thống.

Bạn cũng rất có thể sử dụng ứng dụng này để quản lý các máy vi tính trong gia đình.

Download Sophos Home

8. Bitdedender

Bitdedender được reviews là một trong những phần mềm bảo mật rất tốt thế giới trong vô số nhiều năm gần đây. ứng dụng này có tác dụng kiểm kiểm tra và bảo đảm máy tính ngoài sự tiến công của các virus, các phần mềm độc hại, cũng như bảo đảm người dùng tránh truy vấn vào số đông web độc hại bằng phương pháp hiển thị các thông báo cảnh cáo mỗi khi chạm mặt phải những trang web có chứa virus.


*

Tuy nhiên, Bitdedender được đánh giá là tuyệt gây chậm trễ mạng lúc đang thực hiện quét vi khuẩn trên laptop cho bạn.

9. Windows Defender

Phần mềm chống virus Windows Defender được cải tiến và phát triển bởi Microsoft và cũng là một trong những trong những phần mềm an toàn mà chúng ta cũng có thể sử dụng trong quy trình truy cập internet của mình. Thực hiện Windows Defender, bạn sẽ tránh được phần nhiều các bộ phận độc hại đến những pop-up quảng cáo tuyệt các phần mềm lậu, ko rõ nguồn gốc.

10. BKAV 

BKAV cũng là 1 trong những trong các ứng dụng diệt virus tốt được rất nhiều người dùng tin tưởng trong nhiều năm qua. Phần mềm khử virus BKAV sở hữu những tính năng chủ yếu như: auto phát hiện nay và tiêu diệt virus, diệt Adware quảng cáo, tường lửa bảo đảm an toàn máy tính, diệt trojan, backdoor và những mã độc hại khác, lên kế hoạch quét virus auto cho lắp thêm tính…

DOWNLOAD BKAV

—? quartetpress.com – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ website HÀNG ĐẦU mang lại DOANH NGHIỆP ?

Liên lạc ngay lập tức với công ty chúng tôi hoặc nhằm lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của quartetpress.com đang liên lạc lại ngay nhằm giải đáp rất nhiều thắc mắc!