Bạn không có nhiều thời gian? Đây là chương trình diệt quartetpress.com khuẩn tốt nhất dành cho Windows trong năm 2022:

🥇 Norton: Bảo vệ chống quartetpress.comrus với phần mềm độc hại tiên tiến với các tính năng phụ trợ như bảo vệ webcam, VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm kiểm tra của phụ huynh, đo lường và thống kê web tối, v.v. Nó ko miễn phí tổn 100% nhưng gồm đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày, cho bạn tận 2 tháng để xem liệu nó bao gồm phù hợp với mình hay không.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus free


Tôi đã thử nghiệm mọi trình diệt quartetpress.comrus miễn phí tổn mà tôi gồm thể search thấy để chống chọi với hàng nghìn tệp phần mềm độc hại bên trên Windows cũ lẫn mới. khi chạy môi trường ảo cho những hệ điều hành PC (máy tính cá nhân) không giống nhau từ Windows 7 – Windows 11, tôi không chỉ để ý năng lực bảo vệ chống phần mềm độc hại của từng trình diệt quartetpress.comrus bên cạnh đó cả giao diện người sử dụng và danh tiếng của nó trong quartetpress.comệc bảo vệ quyền riêng biệt tư của người dùng. Đây ko phải là một nhiệm vụ dễ dàng, và tôi nhận ra rằng chỉ một số ít phần mềm diệt quartetpress.com khuẩn miễn tầm giá là có khả năng bảo vệ tốt cho laptop Windows.

Nhưng cũng gồm một số chương trình diệt quartetpress.comrut miễn giá tiền thực sự tốt cung cấp những cải tiến so với các biện pháp bảo vệ được tích hợp sẵn của Windows. Cuối cùng, tôi đã có thể kiếm tìm thấy một vài ba bản tải xuống miễn phí mà mỗi trong số chúng đều cung cấp tính năng bảo vệ chống quartetpress.comrut miễn giá tiền cùng với một bộ công cụ bảo mật mạng internet tốt miễn phí.

Điều đó nói rằng, mọi phần mềm diệt quartetpress.comrut miễn giá thành sẽ gặp một số hạn chế khó khăn chịu.Đó là tại sao tại sao tôi luôn luôn khuyên bạn yêu cầu đầu tư một chút mỗi tháng vào phần mềm diệt quartetpress.com khuẩn cao cấp bao gồm bảo vệ chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại — với các tính năng bổ sung như VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm soát của phụ huynh và đo lường và thống kê web đen (Norton 360 tất cả tất cả các tính năng này, được xếp hạng là phần mềm diệt quartetpress.com khuẩn tốt nhất cho năm 2022 cùng giá cả rất phải chăng).

Tôi đã kiểm tra và xếp hạng từng phần mềm diệt quartetpress.comrus miễn giá thành được liệt kê ở đây để phạt hiện phần mềm độc hại, tính dễ sử dụng và các tính năng bảo mật mạng bổ sung. Thật ko may, không tồn tại phần mềm diệt quartetpress.com khuẩn miễn chi phí nào bao gồm tất cả những tính năng bạn cần để bảo vệ trả toàn, nhưng tốt hơn hết bạn buộc phải tự bảo vệ mình bằng phần mềm diệt quartetpress.comrut miễn phí tổn tốt nhất còn hơn là không tồn tại phần mềm diệt quartetpress.comrus nào!


Tóm tắt nhanh về các trình diệt quartetpress.comrus miễn mức giá tốt nhất đến Windows năm 2022:


🥇1. Norton — Phần mềm diệt quartetpress.comrus mang lại Windows tốt nhất về tổng thể năm 2022

*
Cho đến nay, Norton là phần mềm diệt quartetpress.comrut Windows tốt nhất năm 2022 — với mặc mặc dù nó hiện không tồn tại gói miễn phí, nhưng nó cung cấp đảm bảo trả tiền trong 60 ngày ko rủi ro, mang lại bạn 2 tháng để dùng thử với xem nó bao gồm phù hợp với bạn xuất xắc không.

Xem thêm: Tai Game Ca Map An Thit Nguoi 3D 2021, Tai Game Ca Map An Thit Nguoi 3D

Ngoài khả năng vạc hiện phần mềm độc hại hoàn hảo, giúp chống lại tất cả những mối đe dọa mạng đã biết với mới nổi, Norton còn tồn tại khả năng bảo vệ chống lừa đảo tuyệt vời, một tường lửa thông minh với vô số lựa chọn tùy chỉnh cũng như bảo vệ giao dịch bank và tải sắm trực tuyến.

Nó cũng đi kèm với một loạt những tính năng phụ trợ chất lượng, bao gồm:

VPN (dữ liệu không giới hạn) — bảo trì tốc độ nhanh, hiệu quả với các website vạc trực tuyến như Netflix cùng có những tính năng bổ sung như hỗ trợ Tor với tạo đường hầm phân chia.Các công cụ tối ưu hóa hệ thống — xóa các tệp không mong mỏi muốn ra khỏi Windows và những trình duyệt web, rút ngắn thời gian khởi động với chống phân mảnh ổ cứng.Giám gần kề web tối — quét các diễn đàn website tối, những cơ sở dữ liệu quartetpress.com phạm dữ liệu và report tín dụng theo thời gian thực.

Norton cũng rất dễ sử dụng bên trên tất cả những hệ điều hành, nó gồm giao diện bằng 23 ngôn ngữ nhưng chưa tất cả tiếng quartetpress.comệt, bảo vệ đến tối đa 5 thiết bị cùng không khiến đến hệ thống chậm lại — thậm chí nó còn có chế độ chơi game, cần bạn tất cả thể chơi game không bị loại gián đoạn trong khi nó đang chạy dưới nền.

Có một vài gói để bạn lựa chọn, nhưng Norton 360 Deluxe có đến giá chỉ trị tốt nhất — ngoại trừ ra, với chiết khấu 52% đặc biệt của chúng tôi, bạn tất cả thể thiết lập nó chỉ với 49,99US$ / năm. Người dùng Hoa Kỳ cũng tất cả thể xem qua các gói LifeLock của Norton bắt đầu từ 99,48US$ / năm cùng thêm tính năng bảo vệ chống trộm cắp danh tính với khoản chi trả bảo hiểm và hỗ trợ pháp luật lên đến 1 triệu đô la. Tất cả các gói của Norton đều được đảm bảo trả tiền trong 60 ngày.