Trong quá trình sử dụng điện thoại Samsung khó tránh khỏi hoàn toàn nguy cơ nhiễm virus hay các phần mềm độc hại. Do vậy việc cài đặt những phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung sẽ giúp bảo vệ thiết bị và chính người dùng khỏi nguy cơ bị đánh cắp thông tin cá nhân hay dữ liệu trên máy.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus điện thoại tốt nhất

6 phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung

1. Kaspersky Mobile Antivirus

Một trong những ứng dụng diệt virus cho điện thoại Android khác được người dùng tin tưởng lựa chọn hàng đầu chính là Kaspersky Mobile Antivirus. Với phiên bản miễn phí cũng được trang bị tính năng diệt virus, phát hiện mã độc, chống ăn trộm thông tin hay hỗ trợ tìm kiếm thiết bị thất lạc, khóa máy từ xa. 


*
Phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung Kaspersky Mobile Antivirus

Tuy nhiên điểm hạn chế của phiên bản miễn phí chính là có quảng cáo. Trên phiên bản trả phí ứng dụng Kaspersky Internet Security cho phép quét và diệt virus tự động, bảo vệ thiết bị, chống lừa đảo trên Internet.

2. Avast Mobile Security

Avast là một công cụ diệt virus cho điện thoại Samsung đã quá quen thuộc với cả người dùng máy tính và điện thoại. Đây cũng là một phần mềm miễn phí được đánh giá tốt nhất hiện nay. Bên cạnh tính năng chính là quét, tìm kiếm và diệt virus thì phần mềm Avast Mobile Security còn được trang bị thêm tính năng chống trộm, khóa máy từ xa, hay hỗ trợ giải phóng RAM và dung lượng bộ nhớ trong nhanh chóng. 


*
Phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung Avast Mobile Security

Bạn có thể tùy chọn sử dụng phiên bản miễn phí hoặc trả phí 2 USD/tháng, 24 USD/năm và phiên bản cao cấp nhất là Ultimate 7 USD/tháng và 40 USD/năm. Khi lựa chọn phiên bản phần mềm trả phí sẽ được sử dụng thêm nhiều tính năng khóa ứng dụng và diệt virus nâng cao. 

3. Avira Antivirus Security

Phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung Avira được người dùng đánh giá cao nhờ khả năng phát hiện và diệt virus chuẩn xác, nhanh chóng và hiệu quả. Với phiên bản sử dụng miễn phí cũng có đầy đủ các tính năng tiện dụng như đánh giá độ đáng tin cậy, bảo vệ dữ liệu cá nhân, chống trộm, khóa từ xa… chỉ khác là có quảng cáo. 


*
Phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung Avira Antivirus Security

Với phiên bản phần mềm trả phí quảng cáo sẽ được loại bỏ và phần mềm cũng có khả năng tự động chặn trang web chứa mã độc hại, bảo vệ thiết bị khỏi nguy cơ bị theo dõi qua micro hay camera. 

4. AVG AntiVirus Free

Ứng dụng diệt virus AVG AntiVirus Free không chỉ là một phần mềm diệt virus trên máy tính mà còn hỗ trợ trên cả điện thoại. đã chứng tỏ khả năng bảo vệ ấn tượng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh tính năng bảo vệ điện thoại khỏi nguy cơ tấn công của virus thì phần mềm cũng cho phép xác định vị trí, khóa máy từ xa. 


*
Phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung AVG AntiVirus Free

Trên phiên bản phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung AVG AntiVirus trả phí thì sẽ không chứa quảng cáo, đồng thời được trang bị thêm tính năng chống trộm, tự khóa thẻ SIM bị thay thế, hay phát ra âm thanh báo, bảo mật thư viện ảnh, kết nối mạng Wifi, chặn cuộc gọi, xóa file rác giúp cải thiện hiệu suất thiết bị đáng kể.

Xem thêm: 14 Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Nửa Đầu Năm 2020, Cập Nhật Mới 39 Bộ Phim Hàn Quốc Hay Trên Netflix

5. McAfee Mobile Security

McAfee Mobile Security là một trình diệt virus với đầy đủ các khả năng thông minh như chống trộm, khóa máy từ xa, quét file rác trên ứng dụng, phát hiện thông tin rò rỉ và tự động khóa ứng dụng khi cần thiết.


*
Phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung McAfee Mobile Security

Ngoài ra còn một số tính năng đặc biệt khác như đánh giá mức độ bảo mật kết nối mạng Wifi, tự động dọn dẹp bộ nhớ và cải thiện hiệu suất sử dụng pin. Khi dùng phiên bản trả phí sẽ không có quảng cáo và trang bị thêm tính năng bảo vệ trình duyệt web.

6. Bitdefender Mobile Security

Ứng dụng diệt virus Bitdefender Mobile Security đã chứng minh được hiệu quả diệt virus và mã độc lên tới 99,9%. Ứng dụng sử dụng công nghệ đám mây để có thể bảo vệ cho cả điện thoại và smartwatch. Ngoài ra, công cụ này còn cho phép định vị thiết bị từ xa và khóa máy tự động để chống trộm. 


Một tính năng bổ sung khác trên Bitdefender Mobile Security có thể kể đến như: VPN giới hạn 200MB/ngày. Với bản trả phí 15 USD/năm cho phép đem đến những trải nghiệm ấn tượng, và bản miễn phí cũng gần như tương tự. 

Những phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung tối ưu năm 2021 được giới thiệu trên đây đã được trải nghiệm sử dụng và đánh giá bởi cả người dùng và chuyên gia. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho người dùng dễ dàng lựa chọn cho mình phần mềm diệt virus phù hợp với thiết bị đang sở hữu.


Mở hộp OPPO A76: Smartphone thiết kế thời thượng, màn hình 90Hz, chip Snapdragon 680 cùng sạc nhanh 33W


Đánh giá pin Samsung Galaxy S22 Ultra: Pin trâu dùng hơn 9 tiếng, sạc đầy pin chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) { $.post(ajaxUrl, { action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetComment(divAppend) { $.post(ajaxUrl, { action: "get-comment-news", slug: "phan-mem-diet-virus-cho-dien-thoai-samsung" }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetListNewsBanner() { $.post(ajaxUrl, { action: "get-banner-news", slug: "banner-top" }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $("#list-banner").html(response); } }); } $("#frm-comment").validate({ rules: { contentcomment: { required: true, minlength: 5 } }, messages: { contentcomment: { required: "Mời bạn nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời bạn thêm nội dung." } }, submitHandler: function () { i_ajax("Comment_post_news", { Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "77646", Title: "TOP 6 phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung tối ưu năm 2021", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() }, function (d) { if (d.stt == 1) { $(".content-comment").val(""); } $(".notification").html(d.msg); }); } }); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () { if ($(this).data("slug") == "game-hay") $(this).addClass("active"); }); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);