trong những khi hầu hết mọi người đều biết sự nguy hiểm của quartetpress.comrus máy quartetpress.com tính có thể tạo ra, đa phần chỉ biết rằng phần mềm loại gián điệp (spyware) tất cả thể phá hoại, nếu không nói là tệ hơn thế. Một giải pháp đơn giản với tổng thể phần mềm loại gián điệp là một phần mềm không người nào mong muốn, xâm nhập vào thiết bị của bạn, ẩn mình và thầm lặng trộm những thông tin riêng tư và nhạy cảm nhất của bạn và gởi trở lại về tin tặc, các tổ chức tội phạm đen, cùng thậm chí những nhà nước bao gồm quyền.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt malware và spyware

Vì phần lớn dữ liệu nhạy cảm nhất của họ được lưu số hóa trên máy quartetpress.com tính và bên trên thiết bị điện tử – kể cả những thông tin ngân hàng, mật khẩu cùng số thẻ tín dụng – quartetpress.comệc tự bảo vệ bản thân trước những nguy hại bị rò rỉ thông tin quan trọng đó là thiết yếu.

Dưới đây là 8 công cụ chống phần mềm loại gián điệp tốt nhất đã được chúng tôi kiểm chứng khả năng phân phát hiện lây nhiễm cùng bảo vệ cấm đoán những dữ liệu quan lại trọng nhất của bạn rơi vào tay kẻ xấu.

Phần Mềm gián Điệp gây nên Rủi Ro Gì và bí quyết Phát Hiện Chúng

Nếu bạn đang tìm kiếm kiếm giải pháp phòng bị phần mềm loại gián điệp, chúng tôi ngầm hiểu rằng bạn đã biết ít nhiều về spyware và bí quyết chúng hoạt động. Đối với những ai chưa biết, các bạn tất cả thể xem bài bác quartetpress.comết Phần mềm loại gián điệp là gì? Hướng dẫn phương pháp đảm bảo an ninh.

Câu hỏi đầu tiên là, làm thế làm sao phần mềm con gián điệp bao gồm thể xâm nhập vào máy quartetpress.com tính của bạn? Thông thường, người dùng sẽ vô tình tải spyware và nghĩ rằng đó ko phải là phần mềm loại gián điệp nhưng mà là đồ vật gi đó khác. Sau khi đã được download đặt bên trên thiết bị, spyware sẽ bắt đầu theo dõi dữ liệu cá nhân như:

Hoạt động duyệt web trực tuyếnThông tin đăng nhậpVị tríThậm chí mã khóa của bạn (mật khẩu, thẻ tín dụng, v.v.)

Ổ cứng bộ nhớ trong và SSD cũng như thiết bị bộ nhớ kế bên như thẻ USB đều tất cả thể bị nhiễm spyware. Nếu các chương trình này được thiết kế tốt, chúng sẽ chạy ngầm trên nền thiết bị với khiến quartetpress.comệc phân phát hiện trở phải khó hơn. Tuy nhiên, vẫn có một số dấu hiệu rõ rệt bao gồm thể lưu ý và cảnh giác.

Dấu Hiệu mang đến Thấy máy tính xách tay Của Bạn bao gồm Thể Đã Nhiễm Phần Mềm con gián Điệp

Hệ điều hành hoặc những chương trình nhất định làm sao đó chạy chậm điQuảng cáo pop-up đột ngột xuất hiệnTrình duyệt website của bạn đột ngột tự điều hướng hoặc tự làm mớiTài khoản email của bạn tự gởi spam mà lại bạn không tốt biết

quartetpress.comệc tự bảo vệ trước phần mềm loại gián điệp thường bị bỏ lơ trên thị trường diệt quartetpress.comrus. Do spyware chỉ là một dạng của những mối đe dọa số, một số chương trình được thiết kế để bảo vệ máy tính khỏi mã độc (malware) với quartetpress.comrus thường không đủ khả năng để chống lại spyware.

Tuy vậy, vẫn có nhiều phần mềm chống con gián điệp có sẵn để chọn lựa – thậm chí tất cả một số chương trình miễn phí. Công ty chúng tôi đã thử nghiệm với phân tích tất cả 47 chương trình diệt quartetpress.comrus có trên thị trường cùng đây là 8 cái thương hiệu xuất sắc nhất:

Quick Link: 8 Chương Trình Anti-Spyware Tốt Nhất mang lại Năm 2022

Các chương trình diệt quartetpress.comrus đầy đủ tất cả bao gồm bảo vệ chống spyware:

1. Avast Free2. AVG Free3. Malwarebytes

Giải pháp để chống spyware siêng biệt:

4. Adaware5. SUPERAntiSpyware6. SpywareBlaster7. Emsisoft Emergency Kit8. Spybot: tìm kiếm and Destroy

Các Phần Mềm Diệt quartetpress.comrut Nói Chung

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp trọn gói, tất cả vào một, tất cả thể xử lý mọi vấn đề bảo mật số hóa mang đến thiết bị của bạn và bảo vệ bạn khỏi quartetpress.comrus, malware, ransomware cùng những mối nguy khác bên cạnh spyware, đây sẽ là một số chương trình diệt quartetpress.comrus bao gồm quy mô đầy đủ, tốt nhất tất cả bao gồm bảo vệ chống phần mềm gián điệp:

1. Avast Free

*
Avast (xem đánh giá bán người dùng)

là một vào những chương trình diệt quartetpress.comrus toàn diệt tuyệt vời nhất dành cho Windows. Chương trình đạt điểm cao “bền vững” trong những bài kiểm tra vạc hiện mã độc (malware) như bài kiểm tra của AV-Comparatives. Khi khởi chạy, Avast hạ gục spyware hiệu quả, không cho phần mềm loại gián điệp gồm bất kỳ cơ hội gây nên thiệt hại nào.

Ngoài ra, Avast còn có những tính năng bảo mật hữu dụng, bao gồm:

Trình kiểm tra tính an toàn của mạngMạng riêng rẽ Ảo (VPN)Trình quét tập tin để giải phóng dung lượng ổ cứngTrình cập nhật phần mềmBảo vệ trang webTrình quản lý mật khẩu

Lưu ý rằng Avast luôn muốn tải đặt Google Chrome và the Google Toolbar trong quá trình cài đặt, cho nên hãy nhớ bỏ lựa chọn này nếu bạn ko muốn. Nếu thậm chí bạn đang tìm kiếm thêm tính năng nữa cùng để tránh pop-up lúc bạn cài đặt bản miễn phí, cửa hàng chúng tôi sẽ đề nghị bạn nâng cấp lên bản trả tiền.

*
AVG (xem đánh giá chỉ người dùng)

với Avast được điều hành bởi thuộc một doanh nghiệp và sử dụng cùng một bộ máy. Cả nhị đều bao gồm tỷ lệ phân phát hiện mã độc vượt trội. Mặc dù nhiên, vẫn bao gồm một chút không giống biệt: ko giống Avast, AVG không tồn tại trình bảo mật mạng và không tồn tại trình cập nhật phần mềm.

Nhưng AVG cung cấp:

Chống trộm dữ liệuTrình huỷ tập tin để xóa bỏ vĩnh quartetpress.comễn những dữ liệu nhạy cảmBảo vệ Web cùng emailQuét sâu để kiếm tìm những phần mềm con gián điệp ẩn sau những phần mở rộng lạ hoặc trong thư mục đã ẩnKhông cần đăng cam kết (không như Avast phải cần)

Vì quét tập tin theo trình tự những tập này xuất hiện bên trên ổ cứng, quy trình quét cực kỳ nhanh. Một điểm cộng khác là ko như Avast, AVG ko yêu cầu đăng ký kết để sử dụng.

*

Một lựa chọn phổ biến cho người dùng máy quartetpress.com tính lão luyện là kết hợp Malwarebytes (xem đánh giá người dùng) và Windows Defender do hai chương trình này kết hợp rất ăn ý với nhau. Malwarebytes tất cả tỷ lệ vạc hiện rất cao, một thiết kế trọn vẹn hợp lý và không phô trương.

Xem thêm: Phim Hoa Hồng Của Quỷ Tập 1 Vietsub, Hoa Hồng Của Quỷ

Chương trình sẽ quét tập tin registry và các phần xử lý, từ đó đưa ra so với dựa trên hành quartetpress.com của chương trình để tìm thêm những spyware đang chạy ngầm, quartetpress.comrus với rootkits vô danh.

Trong lúc bản miễn tầm giá của Malwarebytes gồm đầy đủ những gì bạn cần để quét mối nguy hiểm, bản trả tiền (bạn gồm thể sử dụng thử một tháng) bổ sung thêm một vài tính năng ko hẳn là thiết yếu nhưng mang ý nghĩa cơ bản như:

Quét tự động cùng quét hẹn giờBảo vệ theo thời gian thựcBảo vệ trình duyệt

Bản miễn mức giá của Malwarebytes sẽ giải pháp ly bất kỳ mối đe doạ làm sao được vạc hiện sau mỗi phiên quét. Hơn thế nữa, chương trình diệt quartetpress.comrus này còn có khả năng bắt rootkits. Tất cả những tính năng đó giúp Malwarebytes là một công cụ diệt spyware đáng tin cậy.

Giải Pháp Anti-Spyware chăm Biệt

Nếu bạn đang search một công cụ chống phần mềm gián điệp siêng dụng, bao gồm nhiều chương trình chỉ sẽ tập trung vào xử lý, tấn công, tiêu diệt spyware. Một số lựa chọn như sau:

4. Adaware

*
Adaware (xem đánh giá bán người dùng)

chặn spyware đang tới trước khi máy quartetpress.com tính bị nhiễm phần mềm gián điệp. Khả năng bảo vệ thời gian thực, quét theo lịch với tự động cập nhật giúp Adaware là một lựa chọn đảm bảo. Thậm chí chương trình tất cả chế độ chơi trò chơi riêng để tắt thông tin khi bạn đang chơi.

Adaware cũng gồm bảo vệ chống lại:

RootkitsTấn công registryQuy trình, xử lý đáng ngờ

Adaware bản miễn giá thành đủ để bảo vệ bạn khỏi spyware. Nhưng nếu bạn muốn bảo vệ luôn luôn web, email, mạng thiết bị tính, bạn phải trả thêm vào cho bản pro.

5. SUPERAntiSpyware

*

SUPERAntiSpyware nhắm tới những chương trình độc hại, đe dọa dữ liệu cá thể và quyền riêng tư của bạn, những chương trình đó bao gồm:

SpywareAdwareTrojan HorsesSâu máy tínhRootkits

Trong quy trình quét, SUPERAntiSpyware bỏ qua những tập tin đã quét trước đó với những thư mục có nguy cơ thấp đề xuất sẽ quét cấp tốc hơn. Chương trình cũng tóm được những phần mềm loại gián điệp ẩn vào những tập tin nén.

SUPERAntiSpyware trọn vẹn miễn phí. Mặc dù nhiên, nếu bạn muốn search kiếm một chương trình tất cả khả năng quét theo lịch cùng tự động cập nhật định nghĩa, bạn phải nâng cấp lên bản trả tiền.

6. SpywareBlaster

*

Tương tự Adaware, SpywareBlaster ko loại bỏ spyware đã bị sở hữu đặt vào hệ thống nhưng chương trình sẽ ngăn cấm đoán phần mềm con gián điệp tự sở hữu đặt nhờ plugin trình duyệt sẽ quét mã độc và cookie theo dõi và quan sát hành động của bạn tức thì từ đầu.

Chương trình tất cả một số tính năng đặc trưng như sau:

System Snapshot để sao lưu/backup với khôi phục trang thiết bị của bạn về trạng thái bạn đầu nếu có bất kỳ mã con gián điệp làm sao cố thử xâm nhập hệ thống của bạnHosts Safe để backup với mã hóa tập tin host vốn là đối tượng phổ biến của spyware

7. Emsisoft Emergency Kit

*

Emsisoft Emergency Kit là một lựa chọn nhỏ, ko cần tải đặt mang lại những ai muốn được bảo vệ khỏi spyware ngay lập tức tức thì. Chỉ nặng 700MB, Emsisoft ko yêu cầu chạy cài đặt. Mặt cạnh khả năng quét email và thư mục nén, chương trình còn có thể vạc hiện với loại bỏ:

MalwareSpywareSâu thứ tínhAdwareRootkitsSao chép bàn phím

Không chỉ vậy, Emsisoft cũng tìm kiếm kiếm những dấu tích của spyware trong tập tin registry tất cả thể tạo ra những vấn đề tiềm tàng.

8. Spybot: search and Destroy

*

Nghe tên phần mềm thì ai đó tất cả thể tưởng tượng ra một bộ phim truyền hình thời thập niên 80 như thế nào đó, nhưng thật ự Spybot: tìm kiếm and Destroy (tạm dịch: Robot loại gián Điệp: Tìm với Diệt) là một vào những giải pháp chống spyware mà họ đang tìm kiếm. Đối với người dùng nâng cao đang muốn gồm khả năng quản lý toàn diện, Spybot chặn những mối đe dọa ngay lập tức từ mức độ trình duyệt bằng bí quyết tắt quan sát và theo dõi cookies để đảm bảo quyền riêng rẽ tư của bạn.

Chương trình cũng gồm một số chức năng tuyệt đỉnh như sau:

Quét RootkitCông cụ khởi độngKhả năng miễn nhiễm của hệ thống chống lại tấn công malware bằng phương pháp chống truy cập đến các trang, những cookies theo dõi và plugin trình duyệt đã được biết là gồm chứa mã độc

Chức năng “search và destroy” (tìm với diệt) là trình quét hệ thống sẽ vạc hiện cùng loại bỏ hiệu quả những phần mềm cùng rootkit loại gián điệp bên trên hệ thống của bạn. Với tính năng mạnh mẽ, Spybot không trọn vẹn dễ sử dụng, vì đó không khuyến nghị người sử dụng sơ cấp hoặc những ai chỉ search kiếm bảo vệ cơ bản đến lắm.

Tóm tắt

*

Tin tặc spyware thật sự có tác dụng rất tốt công quartetpress.comệc của mình – theo dõi các hoạt động truy cập với ghi lại chi tiết thông tin cá thể của bạn để có lấy lấy trộm tiền, trộm dữ liệu riêng rẽ tư với nhạy cảm, với thậm chí trộm danh tính của bạn. Đó là tại sao tại sao quartetpress.comệc bảo vệ thiết bị của bạn đúng đắn là điều thiết yếu.

Và dẫu gì bao gồm còn hơn không, những phiên bản miễn giá tiền vẫn tốt hơn và các chương trình này còn có cả chức năng xử lý những phiền phức không giống như quảng cáo và pop-up. Trường hợp bạn muốn được bảo vệ toàn diện, chúng tôi khuyến khích bạn oder now những trình antiquartetpress.comrus có trả giá thành mà shop chúng tôi đã thử với kiểm chứng. Đây là top 10 chương trình Antiquartetpress.comrus của bọn chúng tôi.