Cho cho dù bạn mới bắt đầu làm cho quen với việc gõ văn bản tốt muốn cải thiện tốc độ với sự chính xác dựa trên nền tảng sẵn có, 10 trang web dưới đây sẽ là gợi ý tốt giành riêng cho bạn. Các bài học gõ máy tính xách tay 10 ngón hướng tới những độ tuổi với tình huống khác nhau, nhất là trong trường hợp bạn đã lớn với đang học giải pháp gõ 10 ngón hoặc bạn là giáo viên/phụ huynh đang muốn tra cứu nguồn online để giúp bé rèn luyện.

Bạn đang xem: Phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng việt online

Đang xem: ứng dụng đánh sản phẩm công nghệ 10 ngón tiếng việt online

1. Typing.com

*

Trang website này cung cấp các bài học gõ bàn phím bằng 10 ngón miễn phí cho đối tượng thuộc trình độ sơ cấp, trung cấp với cao cấp. Trẻ tầm tuổi cấp 2 tới khi trưởng thành sẽ hưởng lợi nhiều từ các bài học ở đây.

Bàn phím ảo hiển thị vị trí những chữ loại và ngón tay nào cần đặt ở đâu sẽ góp bạn tập trung vào việc gõ tốt hơn. Khi hoàn thành, bạn sẽ coi được tốc độ, sự đúng mực và thời gian gõ xong xuôi văn bản cũng như những phím nhưng mà bạn đang gặp rắc rối.

Không cần phải đăng cam kết nhưng nếu lập tài khoản – trọn vẹn miễn giá tiền – tại đây, bạn có thể theo dõi sự tiến bộ của mình với giành phần thưởng.

Có mục dành cho giáo viên với tên Teacher Portal, góp bạn quản lý cùng theo dõi tiến bộ của trẻ khi trẻ hoàn thành các bài bác tập luyện gõ miễn phí.

2. Dance Mat Typing

*

Trang web này sử dụng nhân vật là các con thú có tính sách độc đáo và những trò chơi nhiều màu sắc để biến các bài học gõ bàn phím trở bắt buộc vui nhộn hơn, dành cho trẻ 7-14 tuổi, đặc biệt là team trẻ học cấp 1.

Trẻ sẽ được giới thiệu bài bác học luyện gõ 10 ngón thuộc 4 cấp độ, mỗi cấp độ bao gồm 3 giai đoạn không giống nhau. Việc này thực sự giúp bài xích học được phân chia thành các phần nhỏ dễ kiểm soát, vị đó, việc luyện gõ không khiến cảm giác vượt tải, nặng nề.

Không cần đăng nhập xuất xắc đăng ký cần trẻ có thể hối hả đến với những bài học của mình.

3. TypingClub

*

Có 100 bài học gõ bàn phím miễn chi phí trên trang web này, nơi bạn sẽ học về những phím bảng chữ cái, phím Shift, phím số với phím biểu tượng. Cũng có các bài học tập trung chủ yếu vào tốc độ gõ. Bạn bao gồm thể chuyển tới bất cứ bài xích học nào, vào bất cứ thời điểm nào bạn thích.

Trong cơ hội dạo qua những bài học luyện gõ 10 ngón, bạn bao gồm thể coi cụ thể tốc độ và sự đúng chuẩn của mình. Nếu đăng cam kết tài khoản miễn phí, bạn bao gồm thể quan sát và theo dõi sự tiến bộ trong quy trình học cũng như kỷ lục bạn đã đạt được với một số tin tức khác.

Giáo viên/phụ huynh cũng tất cả thể sử dụng các bài luyện gõ 10 ngón miễn tổn phí của TypingClub để theo dõi và quan sát tiến bộ của trẻ, tuỳ chỉnh những bài học và thậm chí quản lý nhiều nhóm trẻ không giống nhau

4. Sense-Lang.org

*

Trang web này còn có 16 bài học gõ 10 ngón miễn chi phí cùng với một tính năng được cho phép bạn sử dụng văn bản của bao gồm mình để thực hành.

Mỗi bài học tất cả một bàn phím hoạt hoạ, giúp hình ảnh hoá việc gõ phím, cụ thể là bạn cần gõ như thế nào, bạn cần làm những gì để bớt mắc lỗi hơn. Bạn cũng gồm thể xem xét các số liệu theo thời gian thực tương quan tới hoạt động gõ keyboard của bạn, bao gồm cả độ đúng mực và kỷ lục lập được.

Giáo viên/phụ huynh cũng bao gồm thể tiếp cận những bài học miễn chi phí trên, từ đó tạo ra các lớp học online, giao bài bác tập với cập nhật về tiến bộ của trẻ.

Cá bài bác học cũng được hiển thị ở nhiều ngôn ngữ khác nhau và gồm cả loại bàn phím quốc tế nữa.

5. E-Learning for Kids

*

Trang web này còn có một nhóm các bài học luyện gõ 10 ngón miễn phí giành riêng cho trẻ, luân chuyển quanh một cốt truyện vui nhộn.

Trên hành trình học tập, trẻ tất cả thể chơi các trò chơi, search kiếm phần thưởng để giúp duy trì động lực và trở lại để thuần thục hơn.

Không cần đăng ký đề nghị trẻ tất cả thể nhanh chóng lựa chọn bài bác học nhưng mà mình muốn bắt đầu.

Xem thêm: 3 Bộ Từ Điển Tra Từ Và Có Nghe Phát Âm Trong Tiếng Anh Việt Tốt

6. GCFLearnFree

*

Đối tượng hướng đến chủ yếu của trang web này là người lớn không có kỹ năng hoặc kỹ năng gõ bàn phím còn rất yếu.

Với mỗi bài xích học, bạn gồm lựa chọn là học về những phím hoặc chuyển thẳng đến bài xích tập thực hành.

Đây là một chương trình luyện gõ 10 ngón tuyệt vời để bắt đầu. Nhưng do không tồn tại phần cập nhật về tốc độ và sự chính xác trong lúc gõ, bạn hãy chọn một website khác để luyện thêm một lúc đã nắm vững kỹ năng cơ bản.

7. Cảm ứng Typing Study

*

Trang web này còn có 15 bài bác học gõ 10 ngón miễn phí, được hiển thị ở nhiều ngôn ngữ cùng giao diện bàn phím khác nhau, cộng thêm một số trò chơi cũng như bài xích kiểm tra về tốc độ gõ.

Mỗi bài học được tạo thành các chủ đề, do thế, bạn dễ dàng biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo hoặc bỏ qua một phần như thế nào đó nếu cảm thấy tự tin về kỹ năng của mình.

Trong lúc gõ, bạn cũng gồm thể theo dõi số lỗi bản thân mắc phải, tốc độ với thời gian gõ ngừng văn bản.

8. Peter’s không tính phí Online Typing Course

*

Có 18 bài xích học gõ 10 ngón miễn mức giá tại trang này. Bạn sẽ học được biện pháp sử dụng cả các phim số với phím toán học.

Ngoài các bài học luyện gõ bàn phím miễn phí, bao gồm rất nhiều tin tức thú vị ở đây về môn tối ưu nhân tố, học tập hiệu quả và những bài tập giúp rèn luyện 10 ngón tay để gõ tốt hơn, cấp tốc hơn.

Nhưng thật ko may, bạn sẽ ko thể coi được tốc độ cùng sự đúng mực khi gõ giỏi theo dõi quá trình tiến bộ của mình. Lúc một bài bác học kết thúc, bạn mới được thông báo thời gian bạn cần để xong xuôi gõ văn bản với số lỗi đã mắc.

9. Big Brown Bear

*

Trang web này có 14 bài xích học gõ 10 ngón miễn phí, giúp bạn có tác dụng quen với tất cả những phím bên trên bàn phím.

Có một điểm đáng để ý về Big Brown Bear là cách các từ xuất hiện bên trên màn hình. Thay vì nhìn chúng dưới dạng đoạn văn như thông thường, những từ sẽ xuất hiện theo một mặt hàng đơn cùng đi qua trung tâm màn hình, nhờ đó, bạn ko phải đảo mắt liên tục để quan sát chữ.

Tuy nhiên, với những bài học này, bạn phải tự chữa lỗi của bản thân trước khi gồm thể tiếp tục gõ – và có thể bạn sẽ muốn/không muốn có tác dụng việc này.

Trong mỗi bài học, bạn tất cả thể xem tốc độ, sự đúng chuẩn và thời gian chấm dứt văn bản.

10. FreeTypingGame.Net

*

Có 30 bài học gõ 10 ngón miễn phí ở đây, hướng dẫn bạn cách xử lý bàn phím 2 chữ cái cùng lúc.

Trước mỗi bài xích học, bạn sẽ nhận được một mục tiêu cần đạt được với chọn loại bàn muốn bạn muốn hiển thị trong những lúc học. Sau một phần giới thiệu ngắn những phím mới, bạn sẽ bắt đầu luyện gõ.

Thời gian còn lại cũng như mục tiêu cần đạt được sẽ được hiển thị ở cuối mỗi bài xích học. Cuối mỗi bài, bạn sẽ biết bản thân đã làm được những gì và bao gồm lập kỷ lục như đề ra lúc đầu hay không.