Khi có tác dụng hồ sơ thầu hay đồ vật án, việc chuyển bản vẽ trường đoản cú Autocad quý phái Word là bước cần thiết anh em cần thực hiện. Mặc dù nhiên, gồm không ít anh em lại không biết cách chuyển mẫu vẽ minh họa hay phiên bản thiết kế đã có được vẽ từ bỏ phần mềm Autocad sang Word. Bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ với đồng đội cách đổi khác này thông qua bài viết dưới phía trên nhé!

Phần mềm chuyển Cad sang Word : BetterWMF

Thông hay khi muốn chuyển hình vẽ có thiết kế ở Autocad thanh lịch Word cách dễ dàng và đơn giản nhất để thực hiện là copy/paste trực tiếp. Tuy nhiên, phương pháp làm này có một nhược điểm không nhỏ là mẫu vẽ copy sang bị mờ nhạt, ko được giảm gọn sát biến đổi hình đề xuất lấy. Không dừng lại ở đó lại làm tăng dung lượng file word lên vô cùng lớn có thể làm lag máy. Mặc dù nhiên, vấn đề này đã có thể được hạn chế nhờ phần mềm BetterWMF.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển cad sang word betterwmf

*

Để gửi hình vẽ trường đoản cú Autocad sang trọng Word nhưng mà vẫn duy trì được độ nét của hình ảnh, phông chữ chuẩn chỉnh nhất thì phần mềm BetterWMF là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất mang đến anh em. Chỉ bởi những bước dễ dàng với ứng dụng này bằng hữu đã có thể chuyển thành công phiên bản vẽ sang trọng Word nhằm phục vụ tốt nhất cho vấn đề thuyết trình khi làm cho đồ án hay đi kèm với bộ hồ sơ đấu thầu.


*

Giao diện phần mềm BetterWMF


Bước 1: Tải phần mềm BetterWMF về sản phẩm bằng liên kết sau: https://www.furix.com/download. Và giải nén

Bước 2: Mở phần mềm bằng công việc chọn Start -> All Programs -> BetterWMF -> BetterWMF for AutoCAD LT và tùy chỉnh thiết lập một số chọn lựa trên phần mềm:

Make all black: lựa chọn mục này thì toàn bộ mọi nét và chữ hầu hết chuyển sang color đen.Width unmodified (thin lines): thiết lập mặc định của BetterWMF, trong khi in ấn ra sẽ sở hữu được nét mảnh.Fixed linewidth (inch): tệp tin in ra đậm rộng tùy theo size được nhập.

Xem thêm: Top 8 Bộ Phim Bộ Việt Nam Về Nam Bộ Phim Bối Cảnh Nam Bộ Xưa Hay Nhất

Nhấn OK nhằm lưu ( như hình )

*

Bước 3: Mở tệp tin CAD, quét loài chuột lựa chọn đối tượng người sử dụng cần chuyển và nhấn tổ hợp phím Ctrl+C nhằm coppy.

*

Bước 4: Mở Word trên máy, nhấn tổ hợp Ctrl+V cần dán các đối tượng người dùng vừa coppy là xong.

*

Trên đây là những phía dẫn cụ thể nhất cũng như giới thiệu phần mềm đưa Cad lịch sự Word đơn giản và dễ dàng và thuận lợi nhất! mong muốn rằng những thông tin trên sẽ giúp đỡ ích cho các bước của anh em.

Đừng quên kẹ thăm Namtrung safety để cập nhật những tin tức xây dựng tiên tiến nhất và các thành phầm bảo hộ lao rượu cồn ( giầy bảo hộ lao động, kính bảo hộ, mũ bảo hộ, khẩu trang kháng độc,..) chất lượng.