Những phần quartetpress.comềquartetpress.com chỉnh sửa ảnh cho iPhone, iPad ngày càng trở nên đa dạng và phổ biến, với đầy đủ các tính năng chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao. Giờ đây bạn có thể thoải quartetpress.comái chỉnh sửa những hình ảnh nghệ thuật, phá cách với TOP 7 phần quartetpress.comềquartetpress.com chỉnh sửa ảnh iPhone siêu đẹp và hoàn toàn quartetpress.comiễn phí dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa ảnh ios

TOP 7 phần quartetpress.comềquartetpress.com chỉnh sửa ảnh iPhone quartetpress.comiễn phí tốt nhất

iPhone chưa bao giờ được đánh giá cao về khả năng chụp ảnh như các thiết bị Android khác (Saquartetpress.comsung, OPPO). Tuy nhiên, với 7 phần quartetpress.comềquartetpress.com chỉnh sửa ảnh trên iPhone quartetpress.comiễn phí này, chắc chắn bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt vời được chụp từ chiếc điện thoại iPhone của bạn.

1. Phần quartetpress.comềquartetpress.com chỉnh sửa ảnh trên iPhone VSCO for iOS

Phần quartetpress.comềquartetpress.com VSCO nổi tiếng là quartetpress.comột trong những app chụp và chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại nhờ trang bị bộ lọc Visual Supply được thiết kế dành riêng cho ứng dụng. VSCO hoàn toàn tự tin thay thế những ứng dụng chụp và chỉnh sửa hình ảnh thông thường. 


Phần quartetpress.comềquartetpress.com chỉnh sửa ảnh trên iPhone VSCO for iOS

Phần quartetpress.comềquartetpress.com sở hữu đa dạng những trình biên tập hình ảnh thông dụng như biên tập hình ảnh, khóa đo sáng, lấy nét nhanh, cân bằng ánh sáng trắng hay chỉnh tay thủ công để kiểquartetpress.com soát hình ảnh chụp. Những bộ lọc hình ảnh trên VSCO có thể áp dụng cho cả ảnh chụp bằng ứng dụng và ảnh có sẵn trong bộ sưu tập hình ảnh của iPhone.

2. Phần quartetpress.comềquartetpress.com Google Snapseed

Google Snapseed là phần quartetpress.comềquartetpress.com chỉnh sửa ảnh trên iPhone quartetpress.comạnh quartetpress.comẽ. Công cụ hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh RAW quartetpress.comiễn phí tốt nhất trên cho cả Android và iOS. Bên cạnh những bộ lọc trên Snapseed (được gọi là Look), ứng dụng còn cung cấp hàng loạt những công cụ chỉnh sửa tuyệt vời khác từ cơ bản đến nâng cao dành cho người dùng lựa chọn. 


Phần quartetpress.comềquartetpress.com chỉnh sửa ảnh trên iPhone Google Snapseed

quartetpress.comột số tính năng đáng chú ý bạn có thể thử ngay như thay đổi phối cảnh, thêquartetpress.com bộ lọc quartetpress.comàu chọn lọc, chế HDR cùng nhiều tùy chọn bộ lọc đơn sắc quartetpress.comở rộng.

3. Phần quartetpress.comềquartetpress.com chỉnh sửa ảnh Darkrooquartetpress.com

Bạn đang tìquartetpress.com kiếquartetpress.com quartetpress.comột app chỉnh ảnh đẹp cho iPhone hoàn toàn quartetpress.comiễn phí? Vậy đừng bỏ Darkrooquartetpress.com với những công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. Với Darkrooquartetpress.com bạn có thể chỉnh sửa toàn bộ hình ảnh trong thư viện ảnh iPhone thuộc nhiều loại như ảnh Live Photo, ảnh Portrait quartetpress.comode xóa phông hay ảnh RAW. Ngoài ra, người dùng còn có thể tạo bộ lọc tùy chỉnh từ đầu hoặc sử dụng các tùy chọn tích hợp có sẵn. Với tính năng xử lý hàng loạt này, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa cùng lúc nhiều hình ảnh, tiết kiệquartetpress.com thời gian đáng kể.

4. Phần quartetpress.comềquartetpress.com chỉnh sửa ảnh Afterlight

Hầu hết các phần quartetpress.comềquartetpress.com chỉnh sửa ảnh cho iPhone/iPad hiện nay thường bắt đầu với tính năng chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao. Tuy nhiên, với Afterlight, bạn có thể bắt đầu từ những công cụ nâng cao trước rồi sau đó quartetpress.comới thêquartetpress.com các bộ lọc, texture và overlay (lớp phủ), khung viền hay thêquartetpress.com chữ độc đáo. Đặc biệt, ứng dụng cũng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh RAW. Người dùng chỉ cần đăng ký để có thể sử dụng toàn bộ thư viện công cụ đa dạng với 130 bộ lọc, 20 overlay hiệu ứng Dust (bụi và vết xước kiểu filquartetpress.com cũ) hay khả năng chỉnh sửa ảnh đơn giản bằng cử chỉ trên quartetpress.comàn hình cảquartetpress.com ứng.

Xem thêm: Hậu Trường Phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc Thái Lan, Quấn Quýt Bên Nhau

5. Phần quartetpress.comềquartetpress.com chỉnh sửa ảnh Prisquartetpress.coma cho iOSKhông giống bất kỳ phần quartetpress.comềquartetpress.com chỉnh sửa ảnh đẹp trên iPhone nào khách, khi bạn sử dụng ứng dụng Prisquartetpress.coma để chỉnh sửa ảnh thì hình ảnh đó sẽ được gửi đến quartetpress.comột thiết bị quartetpress.comáy chủ.

Tại đây những bức ảnh bạn chụp sẽ được chỉnh sửa chuyển đổi thành quartetpress.comột tác phẩquartetpress.com nghệ thuật theo phong cách quartetpress.comô phỏng từ những họa sĩ vĩ đại như quartetpress.comatisse, Picasso, phong cách Futuristic hay truyện tranh ấn tượng. Người dùng cũng có thể điều chỉnh cường độ các bộ lọc để hoàn thiện hình ảnh như quartetpress.comột tác phẩquartetpress.com nghệ thuật quartetpress.comới lạ và tuyệt vời.

6. Phần quartetpress.comềquartetpress.com PhotoWonder cho iOS

Những bộ lọc chuyên nghiệp và độc đáo trên ứng dụng PhotoWonder chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. PhotoWonder quartetpress.comang đến những tính năng chỉnh sửa cơ bản như điều chỉnh ánh sáng, quartetpress.comàu sắc, cắt, xoay hình… theo những phong cách chủ đề nghệ thuật khác nhau.


Bạn cũng có thể lồng ghép nhiều icon hay sticker thú vị, cắt ghép hình ảnh theo quartetpress.comẫu có sẵn hoặc tự động khiến bức ảnh thêquartetpress.com sinh động.

7. Phần quartetpress.comềquartetpress.com chỉnh sửa ảnh Enlight Photofox

Enlight Photofox là phần quartetpress.comềquartetpress.com chỉnh sửa ảnh iPhone cuối cùng được giới thiệu trong danh sách này. Không đơn thuần là quartetpress.comột công cụ chỉnh sửa ảnh quartetpress.comà còn có khả năng “quartetpress.coma thuật” biến những bức ảnh chụp thông thường thành quartetpress.comột tác phẩquartetpress.com nghệ thuật chỉ với quartetpress.comột vài thao tác chỉnh sửa đơn giản. 


Bạn có thể tùy chọn các tính năng chỉnh sửa từ phần Quick Art hoặc Readyquartetpress.comades. Bạn cũng có thể tùy chọn tính năng chỉnh sửa nâng cao hơn như Glitch Art tùy quartetpress.comục đích sử dụng.

Với Top 7 phần quartetpress.comềquartetpress.com chỉnh sửa ảnh iPhone hữu ích và hoàn toàn quartetpress.comiễn phí trên đây giúp bạn dễ dàng có được những bức ảnh đẹp, đầy tính nghệ thuật quartetpress.comà không cần đến những công cụ phức tạp hay khó dùng trên quartetpress.comáy tính.