Nếu bạn có nhu cầu cắt, ghép một quãng nhạc làm cho nhạc chuông, làm nhạc nền clip kỷ niệm của chính bản thân mình thì những phần mềm chỉnh sửa music miễn phí, dễ sử dụng và gọn dịu dưới đấy là sự lựa chọn tốt nhất có thể dành mang đến bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm cắt file ghi âm

1. Mp3DirectCut

mp3DirectCut là trong những cái tên danh tiếng nhất giữa những phần mềm cắt, ghép nhạc hiện tại nay.


Ưu điểm của mp3DirectCut

Sao chép, cắt, ghép, sửa đổi file nhạc trực tiếp nhưng mà không cần lời giải tập tin âm nhạc đó.Thay thay đổi âm lượng, thanh lọc tạp âm và chuẩn hóa cực cao.Chuyển phía MPEG nhanh.Không gây ra độ trễ khi xử lý 1 loạt file âm thanh với vận tốc cao.Hỗ trợ Unicode và sử dụng dòng lệnh.Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.

Link mua miễn phí tổn mp3DirectCut.

2. Online MP3 Cutter

Đây công cụ sửa đổi file âm nhạc rất là tiện lợi và không phải lo ngại máy tính bị lây nhiễm virus bởi người tiêu dùng vẫn có thể cắt, ghép nhạc cơ mà không buộc phải phải thiết lập gì vào máy.


Ưu điểm của Online MP3 Cutter:

Chất lượng của tệp tin chỉnh sửa hoàn toàn được duy trì nguyên.Tốc độ cách xử trí cực nhanh, cùng ổn định.Có thể kéo + thả những file nhạc để thao tác.Tùy ý lựa chọn khoảng chừng thời gian bắt đầu và ngừng cho đoạn nhạc buộc phải chỉnh sửa.

Link truy vấn Online MP3 Cutter.

3. Không tính tiền MP3 Cutter

Nếu đó là lần đầu tiên bạn cắt, ghép một file âm thanh thì trên đây sẽ là việc lựa chọn tuyệt vời nhất bởi miễn phí MP3 Cutter có giao diện siêu sử dụng.

Ưu điểm của không lấy phí MP3 Cutter:

Thao tác chỉnh sửa file nhạc dễ dãi chỉ với vài ba cú nhấp chuột.Nhỏ gọn nhưng lại đem lại công dụng cao.Khả năng nghe demo trước khi tiến hành xử lý và tùy chỉnh chất lượng cổng output của âm thanh sau khoản thời gian thao tác.

Link sở hữu miễn phí phần mềm chỉnh sửa video, file âm thanh miễn phí MP3 Cutter.

Xem thêm: Xem Phim Hương Vị Ái Tình 2 Vietsub Hd, Hương Vị Ái Tình 2 Taste 2 (2015) 18+


4. Không lấy phí MP3 Cutter & Editor

Ưu điểm của free MP3 Cutter và Editor:

Hiển thị tập âm nhạc cần xử trí dưới dạng "sóng âm" giúp người dùng dễ dàng cắt, ghép.Thay đổi âm thanh bằng giá bán trị phần trăm làm tăng chất lượng file chỉnh sửa.Tối đa hóa âm thanh file cội mà không biến thành "méo" tiếng ở file chỉnh sửa.Khả năng chuyển sang Stereo với Mono linh hoạt.Tùy chỉnh âm lượng 2 đầu cùng với Fade in với Fade out.

Link mua miễn phí miễn phí MP3 Cutter and Editor.

5. X-Wave MP3 Cutter Joiner

Đây là một trong những công cầm cắt, ghép nhạc bài bản bởi nó được tích hợp rất nhiều các tác dụng hữu ích như MP3 Cutter, MP3 Joiner, Mp3 Normalizer, Mp3 Recorder cùng ID3 Tag Editor.


Ưu điểm của X-Wave MP3 Cutter Joiner:

Ghép các file nhạc lại cùng với nhau.Tạo ra các đoạn nhạc xuất phát điểm từ 1 nguyên bạn dạng gốc.

MP3 Cutter: tách bóc một file âm thanh thành nhiều file bé dại hơn nhưng mà không làm giảm chất lượng.

MP3 Joiner: Kéo, thả, bố trí nhiều tệp music theo biệt lập tự và ghép chúng lại thành một.

Mp3 Normalizer: chuẩn hóa mức âm thanh của toàn bộ tập tin MP3 rất giản đơn dàng.

Mp3 Recorder: Ghi lại bất kể âm thanh như thế nào phát ra tự loa laptop một giải pháp trực tiếp sang tệp tin MP3, hoàn toàn có thể được tùy chỉnh cấu hình để tự động dừng ghi âm.

ID3 Tag Editor: thưc hiện các thao tác làm việc với file music như copy, paste, cắt, xóa, undo, redo... Thuận lợi như bên trên văn bản.

Link cài ứng dụng sửa đổi file âm thanh bài bản X-Wave MP3 Cutter Joiner.


3,9 ★ 10