Nếu như trong quá trình sử dụng máy tính, bạn phát hiện ra những lỗi như bị treo, bị chạy chậm hay không thể kết nối được với internet… Bạn sẽ thấy đây chính là dấu hiện báo rằng driver của bạn đã bị lỗi thời, già nua và cần phải được cập nhật. Bởi thế, những thông tin về phần mềm update driver win 10 chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu được nhiều hơn và sử dụng được đúng app mà mình đang mong muốn. Cùng đọc thêm bài viết của quartetpress.com ngay bạn nhé


*

Phần mềm update driver win 10 nào tốt nhất


Phần mềm driver easy

Nhắc đến phần mềm update driver win 10 không thể không nhắc đến Driver Easy. Thực tế, đây là công cụ giúp cập nhật driver phổ biến và có đến hơn 3 triệu người tin tưởng sử dụng. Giống với tên của phần mềm, nó có thể dễ dàng để khắc phục được những cự cố của máy tính. Người sử dụng chỉ cần cài đặt Drivers Easy là đã có thể tải xuống mọi trình điều khiển mà hiện tại bạn cần.

Bạn đang xem: Phần mềm cập nhật driver win 10

hiện nay, có 2 phiên bản chất lượng được người sử dụng nhắc đến là Drivers Easy miễn phí cùng với phiên bản Drivers Easy Pro tính phí. 

Những điểm nổi bật của phần mềm này có thể kể đến là:

Hoạt động ngoại tuyến, bạn có thể sử dụng một máy tính khác để tải xuống và sao chép lại chúngCập nhật được những trình điều khiển cùng nhiều tính năng mới ấn tượng, giúp cải tiến và phục vụ người sử dụng hiệu quảTự động tìm kiếm và tải xuống những trình điều khiển cần phải cập nhật. Hiển thị được những thông tin chi tiết cho phần cứng của máy tính. 

Driver Booster – phần mềm update driver win 10

Một phần mềm khác mà bạn có thể nhắc đến chính là Driver Booster – đây là trình điều khiển giúp cải tiến được hiệu suất khi sử dụng máy tính của bạn. Phần mềm này có thể khắc phục những sự cố ở trên máy tính, ví dụ như màn hình xanh bị chết do các lỗi cập nhật ở trên trình điều khiển.

Cũng như phần mềm bên trên, bạn có thể lựa chọn sử dụng chúng theo những nhu cầu: Driver Booster pro và Driver Booster miễn phí. 

Một số điểm nổi bật của phần mềm này:

Người dùng có thể sử dụng miễn phí một cách nhanh chóng và dễ dàng nhấtNhững trình điều khiển mà bạn sử dụng có thể sẽ được liệt kê ở trong phần mềm, từ đó giúp cho quá trình cập nhật được trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn.Cập nhật được trình điều khiển kể cả khi bạn không kết nối được với internet.
*

Chia sẻ về phần mềm update driver win 10


Driver Talent – phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí 

Có thể nói đây là một phần mềm update driver win 10 khá phổ biến và chất lượng. Phần mềm này có thể giúp cho người dùng cập nhật được driver nhanh và quét tốt, tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả nhất. Phần mềm này không tạo được driver cho bạn, do đó bạn cần phải tìm lại tất cả mọi driver bị lỗi hoặc không tương thích để giữ cho máy tính của bạn luôn được sử dụng mượt mà và tốt nhất. 

Phần mềm này có 2 phiên bản chất lượng để bạn có thể lựa chọn là phiên bản miễn phí và phiên bản có trả phí.

Bạn có thể xem một số ưu điểm của phần mềm này tại đây:

Trong quá trình bạn quét driver, bạn không cần thiết phải kết nối với InternetGiao diện của phần mềm dễ sử dụng, khá đơn giảnTốc độ để kiểm tra những vấn đề của các trình điều khiển rất nhanh. Bạn hầu như không phải chờ đợi lâu để nhận được kết quả cập nhật driver. Đó là lý do vì sao nhiều người ưa thích phần mềm này.
*

Phần mềm update nên sử dụng nhất


DriverIdentifier – phần mềm cập nhật driver miễn phí 

Nếu như khách hàng đang muốn tìm đến các phần mềm có thể giúp mình cải thiện những vấn đề của máy tính thường gặp phải như: Không thể kết nối được với internet, thiết bị bạn sử dụng không có âm thanh… phần mềm update driver win 10 này có thể giúp bạn. Đây là một công cụ hữu ích, giúp bạn tìm lại tất cả những trình điều khiển mà bạn đang sử dụng bị lỗi thời chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. 

Phần mền hữu ích này tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau, hơn nữa cũng được nhiều người sử dụng tại Việt Nam lựa chọn.

Xem thêm: Hàm Viết Chữ Trong Excel

Ưu điểm của phần mềm này có thể kể đến như sau:

Giao diện thân thiện, có thể dễ dàng sử dụng cho nhiều người khác nhauKhi máy tính của bạn không được kết nối Internet, phần mềm này vẫn có thể hỗ trợ quét drive một cách hiệu quả.Mọi hệ điều hành dành cho máy tính, phần mềm này đều có thể tương thích và dễ dàng sử dụng.

DriverPack Solution – phần mềm update driver win 10

Một trong những phần mềm chất lượng được nhiều người sử dụng vote nên sử dụng có thể kể đến Driverpack solution. Đây là phần mềm giúp cập nhật drive không tốn phí phù hợp nhất cho nhiều người sử dụng. Dù là bạn muốn tăng cấu hình hoặc cải thiện khả năng hoạt động cho máy tính, phần mềm này đều có thể giúp bạn được nhanh chóng, giúp bạn thấy yên tâm hơn.

Một sự khác biệt của phần mềm này đối với nhiều phần mềm khác có thể kể đến: DriverPack sở hữu cơ sở dữ liệu trình điều khiển hiện nay lớn nhất thế giới, ngoài ra, chúng còn chống được virus và có thể hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn.

Một số ưu điểm của phần mềm này là:

Auto tìm được drive lỗi thờiCó thể cài đặt được miễn phí

DriverMax – phần mềm update driver miễn phí

Một phần mềm update driver win 10 chất lượng khác bạn không nên bỏ qua là DriverMax. Đây là phần mềm có thể quét theo lịch trình, hỗ trợ cài đặt tự động, liệt kê hết các lỗi và những vấn đề từ driver. Bạn có thể kiểm tra được những bản cập nhật và tải chúng bất cứ lúc nào. 

Nhờ phần mềm này, máy tính của bạn sẽ được:

Tăng năng suất hoạt động một cách hiệu quảCó bảo mật và cực an toàn cho thiết bị máy tính.
*

Cách update hiệu quả bạn nên biết


Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về phần mềm update driver win 10 – những phần mềm chất lượng để bạn có thể tìm hiểu và tham khảo. Tin rằng chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được một phần mềm phù hợp để có thể sử dụng.