Phần mềm bán hàng POS là khóa xe vàng giúp nhà kinh doanh nhỏ giám sát hiệu quả quá trình vận động kinh doanh . Vậy bắt buộc lựa chọn đúng mực phần mềm là điều kiện tiên quyết đem về thành công đến điểm nhỏ lẻ của bạn trong thời gian 2020.
*

1. quartetpress.com

2. Kiotviet

Phần mượt Kiotviet đưa đến nhiều ứng dụng vượt trội cùng với giao diện đối chọi giản bên phía ngoài dễ sử dụng. Toàn bộ các kỹ năng như tạo hóa đơn, để hàng, thanh toán và trả hàng đa số được triển khai nhanh chóng. Một ưu điểm nữa của phần mềm bán hàng POS của KiotViet là hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng trên nhiều thiết bị, từ máy tính đến máy tính xách tay bảng và điện thoại cảm ứng thông minh di động. Rộng nữa, cùng với giao diện trọn vẹn bằng tiếng Việt, bạn không đề nghị phải băn khoăn lo lắng trong quá trình sử dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm bán hàng pos

3. IPOS.vn

Đây là phần mềm bán hàng chỉ hỗ trợ quản lý kinh doanh bán sản phẩm cho các dịch vụ thực phẩm cùng đồ uống. Phần mềm quản lý iPOS chỉ tập trung cung ứng cho ngành F&BiPOS có khả năng liên kết tiện lợi với thiết bị in hóa 1-1 và trang bị đọc mã vạch, hoạt động đa nền tảng, trên các thiết bị di động. Rộng nữa, phần mềm này cho phép xử lý nghiệp vụ bán sản phẩm nhanh giường nhờ giao diện trực quan, chi tiết, dễ dàng sử dụng.Hơn nữa, phần mềm bán sản phẩm Pos.vn được tích hợp đều ứng dụng tiên tiến và phát triển nhất về technology phần cứng. Bạn có thể kết nối dễ ợt với nhiều các loại máy in, vật dụng quét mã vạch, trang bị quét thẻ thanh toán,… Đặc biệt, ứng dụng này cân xứng với đa số thiết bị có liên kết internet. Điều này giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh mọi lúc, đều nơi.

4. Ocha.vn

Ocha.vn là 1 nền tảng quản ngại lý bán sản phẩm hữu ích trong nghề công nghiệp Thực phẩm với Giải khát. Phần mềm bán sản phẩm POS Ocha sẽ đưa về hiệu quả thống trị tối ưu đến cửa hàng của người sử dụng dù ngơi nghỉ quy mô cỡ trung bình hay kích thước lớn.Lợi thế nổi bật của Ocha là cung cấp phương án toàn diện bao hàm Ocha POS cùng Ocha Boss.

Xem thêm: Yêu Cầu Gọi Lại Viettel Miễn Phí Qua Tổng Đài 9119, Cách Yêu Cầu Gọi Lại Viettel

Dễ dàng tiếp cận, đa chức năng nhưng quản lý nhanh chóng, dễ dàng dàng.Hệ thống phần mềm bán hàng Ocha download nhiều công dụng cơ phiên bản nhưng vô cùng vượt trội: quản lý giao hàng, thực đơn, làm chủ bàn, 1-1 hàng, mặt hàng tồn kho và thống trị nhân viên, quản lý từ xa. Nhờ vậy, chúng ta cũng có thể dễ dàng thiết lập, kiểm soát và vạc triển cửa hàng hiệu quả.

5. Loyverse

Loyverse là một trong những phần mềm bán sản phẩm sở hữu những chức năng. Bối cảnh dễ sử dụng, thân thiện, kết nối đơn giản dễ dàng trên những thiết bị như laptop bảng và điện thoại. Không hệt như nhữngphần mềm POSkhác, Loyverse chỉ thích hợp cho việc marketing quán cafe, công ty hàng, tiệm bánh, shop bán lẻ.Các tài năng nổi bật rất có thể kể mang đến là quản lý hóa đơn, số lượng hàng hóa, quản lý nhân viên và lợi nhuận bán hàng. Rộng nữa, phần mềm này còn “sản xuất” ra những report tài bao gồm và report thuế hết sức hữu ích.

6. Maybanhang

Là ứng dụng quản lý bán hàng được thi công bởi đội hình kỹ sư trẻ sáng sủa tạo. Maybanhang đang cực kỳ được không ít doanh nghiệp ưa chuộng, đặc biệt là trong ngành dịch vụ nhà hàng, cafe. Ưu điểm lớn nhất của Maybanhang.net là solo giản, dễ dàng sử dụng, nhanh chóng triển khai, và cần sử dụng trên số đông thiết bị.Đặc biệt, technology offline giúp qui định POS này vẫn chuyển động bình thường, trong cả khi bị mất điện hoặc mất internet. Bạn không cần phải quá lo ngại về việc bị ngăn cách khi cung cấp hàng. Maybanhang.net là phương án quản trị tổng thể, đơn giản và dễ dàng hóa công việc. Tự đó giúp cho bạn chỉ triệu tập vào những nhiệm vụ quan trọng. Sở hữu công nghệ điện toán đám mây đem về khả năng cập nhật đồng bộ hóa bài toán quản lý.

7. Sapo

➡️Hướng dẫn sử dụng phần mềm Odoo ERP