ko được đào tạo bài bản về diễn xuất nhưng thành công xuất sắc đến với Park Hae Jin ngay lập tức từ vai diễn trước tiên - hạ sĩ Yeon Ha phái mạnh trong "Những nàng công chúa nổi tiếng".

Bạn đang xem: Park hae jin giả gái

So với vai diễn đầu đời này, Park Hae Jin có khá nhiều điểm trùng hợp...

Vai diễn Yeon Ha phái nam của Park Hae Jin vào Những nàng tiểu thư nổi tiếng là 1 chàng trai quê cội Busan, sau khoản thời gian giải ngũ thì theo học thiết kế thời trang.

Nhiều người theo dõi Hàn Quốc khi xem phim đã tỏ ra hết sức "thán phục" tài năng phát âm rất chuẩn giọng Busan của Park Hae Jin. Nhưng, thực tế, Hae Jin hoàn toàn không nên "diễn" giọng một chút nào vì anh cũng rất được sinh ra tại Busan.

Ở quanh đó đời thật, Park Hae Jin cũng theo học ngành xây đắp và thời điểm mà anh vô tình lọt vào mắt xanh của phần tử tuyển diễn viên mang đến phim Những nàng công chúa nổi tiếng là khi anh đang hợp tác và ký kết cùng một tín đồ bạn marketing thời trang.

Mẫu đàn bà lí tưởng: trầm tĩnh và hiểu rõ sâu xa

*
Park Hae Jin với Lee Tae Ran dễ chịu diễn cảnh hôn trên sân khấu của buổi chạm mặt mặt fan (ảnh: Soompi)

Trong phim Những nàng công chúa nổi tiếng, ví như Yeon Ha Nam mê say Seol Chil vì chưng sự chín chắn, chi tiết và không còn mình vì bọn em thì ngoại trừ đời, Park Hae Jin đến biết, anh cũng thuận tiện đổ gục trước số đông người thiếu nữ trầm tĩnh và sống nội tâm.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Gì Để Con Thông Minh ? 17 Thực Phẩm Cho Mẹ Mẹ Bầu Ăn Gì Để Con Thông Minh

Trả lời bỏng vấn vừa mới qua với Sina của Trung Quốc, Park Hae Jin cũng từng ngày tiết lộ, anh hoàn toàn có thể làm nhiều bài toán vì fan mình yêu. Thực tế, Park Hae Jin đang vì bạn nữ mình nhưng tham gia lớp học nấu bếp ăn.

Yêu đàn bà lớn tuổi hơn

Sau khi bộ phim Những nàng tiểu thư nổi tiếng được chiếu với trở thành bộ phim truyền hình ăn khách tại Hàn Quốc, đề bài "yêu chị" đã có các phóng viên dành những nhất cho Park Hae Jin trong những cuộc phỏng vấn.

Diễn xuất dễ thương của Hae Jin trong mối tình với bà chị 4 tuổi mãng cầu Seol Chil vẫn thuyết phục được không hề ít khán giả.

Và bên cạnh đời, Park Hae Jin cũng chẳng hổ thẹn ngần chuyện yêu đàn bà lớn tuổi hơn. Vào một bài chất vấn ngay sau khi tập phim Những nàng tiểu thư nổi giờ được chiếu tại Hàn Quốc, Hae Jin từng tiết lộ anh tất cả tới 2 tình ái với các chị:

“Tôi vẫn từng hẹn hò với cùng với một cô bé nhiều rộng tôi 4 tuổi và không đủ can đảm hôn cô ấy nhìn trong suốt 3 tháng thứ nhất tiên. Dẫu vậy tôi cũng hôn một cô gái chỉ với sau ba ngày đi chơi. Và cô ấy cũng những tuổi hơn tôi”.