(TGĐA) - Park Hyung Sik thừa nhận đã có lần rung đụng trước Park Bo Young khi thuộc đóng cặp vào Strong Woman vày Bong Soon.

Bạn đang xem: 'strong woman do bong soon' của park bo young, park hyung sik và kim ji soo được mỹ remake


*
*

Park Bo Young - Park Hyung Sik đã tái đúng theo trong "Cô nàng trẻ khỏe Do Bong Soon 2"?
Park Hyung Sik với BTS V đó là lí vày Park Seo Joon ko thể gặp gỡ và hẹn hò với Park Min Young?

Park Hyung Sik thú dìm rằng không những trên phim mà ngay đến ngoài đời thật, anh đã từng dành cảm tình cho thanh nữ diễn viên Park Bo Yong. Nam diễn viên bày tỏ:Chị Bo Young, em đích thực yêu chị. Chị rất đáng yêu và dễ thương và là một trong Do Bong Soon chân chính. Do thế, em thấy rất tự nhiên để yêu chị. Em mong mỏi yêu chị nhiều hơn thế nhưng rất buồn vì nó đang kết thúc”.

Park Hyung Sik cùng Park Bo Young từng khiến khán giả để ý khi làm cho “phản ứng hoá học” lắng đọng trong tập phim Strong Woman bởi vì Bong Soon lên sóng năm 2017. Chủ yếu những địa chỉ thân mật, tự nhiên này đã làm dấy lên nghi án “phim mang tình thật” của nhị nhân đồ gia dụng chính.

Cảnh hôn của Park Hyung Sik và Park Bo Young trong Strong Woman vày Bong Soon

Park Hyung Sik sau đó cũng đã chứng thực về tình cảm của anh dành cho bạn diễn khi đóng phim và tiết lộ thêm Park Bo Young chính là lý do khiến cho anh quyết định nhận vai Ahn Min Hyuk: “Tôi cho là mình đã thật dại dột ngốc nếu khước từ vai diễn này phải đã chấp nhận với nhà sản xuất. Tiếp nối tôi biết được các bạn diễn của bản thân mình là Park Bo Young, tôi xác định chắc chắn là phải diễn vai này. Mọi tín đồ đều ghen tuông tỵ cùng với tôi do đã được đóng góp cặp thuộc cô ấy”.

Xem thêm: Xem Phim Đại Thái Giám Tập 1, Vietsub + Thuyết Minh (Phim Hồng Kông)

Cảnh tảo trong Strong Woman bởi vì Bong Soon

Nam diễn viên cho biết anh đặc biệt yêu ưa thích vai diễn của bản thân mình trong Strong Woman vày Bong Soon bởi vì đã đặt siêu nhiều cảm giác chân thiệt của phiên bản thân cho màn hoá thân này: Ahn Min Hyuk đã yêu vì Bong Soon ngay lập tức từ cái nhìn đầu tiên, cùng tôi cũng vậy. Vị tôi có xúc cảm của Ahn Min Hyuk phải những cảnh cảm tình của shop chúng tôi rất từ nhiên. Tôi cảm xúc cô ấy rất quan trọng và để nhiều sự suy nghĩ cô ấy. Hoàn toàn có thể là vày vai diễn nhưng tôi nghĩ về sự dễ thương của Park Bo Young bắt đầu là nguyên nhân chính dẫn mang đến điều này”.

Tương tác ngọt ngào của Park Hyung Sik với Park Bo Young trong hậu ngôi trường phim

Đáp lại Park Hyung Sik, Park Bo Young cũng thú nhận cô sẽ dễ dành “đổ gục” trước ánh mắt mạnh mẽ của nam giới diễn viên, nếu như anh không nhìn đạo diễn với ánh mắt ngọt ngào tương tự.

Ở thời điểm hiện tại, cả Park Hyung Sik và Park Bo Young rất nhiều là những người bạn tốt, luôn luôn ủng hộ mọi hoạt động của nhau. Người mến mộ cũng tích cực và lành mạnh “đẩy thuyền” hai bạn dù cho tất cả hai mọi đã có những dự án công trình mới.

Hai fan hiện là bạn bè thân thiết

Park Hyung Sik sinh năm 1991, anh được nghe biết là thành viên của nhóm nhạc ZE:A trước lúc chuyển phía sang diễn xuất và có ấn tượng ấn với các vai diễn vào phim The Heirs, Hwarang… Park Bo Young sinh vào năm 1990 và là một trong nữ diễn viên nổi tiếng từng đạt được không ít giải thưởng. Cả hai hợp tác và ký kết với nhau trước tiên trong Strong Woman vị Bong Soon. Lần bắt tay hợp tác này đã nhận được về những phản ứng lành mạnh và tích cực của khán giả với câu chuyện tình cảm ngọt ngào và diễn xuất tự nhiên của hai diễn viên. Park Hyung Sik cùng Park Bo Young là một trong những trong những cặp đôi bạn trẻ màn hình ảnh được người mến mộ yêu ham mê nhất.

Park Bo Young - Park Hyung Sik sẽ tái vừa lòng trong "Cô nàng mạnh bạo Do Bong Soon 2"?
Park Hyung Sik cùng BTS V chính là lí do Park Seo Joon ko thể hẹn hò với Park Min Young?