Công thế ghép và phối nhạc trực tuyến

Khi những tệp âm nhạc được chọn, bạn cũng có thể thay đổi đồ vật tự hòa hợp nhất bằng cách kéo thả.

Bạn đang xem: Mp3 cutter joiner 10


chính sách hợp độc nhất âm thanh

Công nạm hợp nhất âm thanh miễn phí rất có thể hợp độc nhất vô nhị và kết hợp các tệp âm thanh lại cùng với nhau. Download lên những định dạng tệp (hầu hết những định dạng tệp music đều được hỗ trợ).


Làm rứa nào để hợp tuyệt nhất âm thanh?

chọn những bài hát bạn có nhu cầu hợp nhất sắp xếp lại sản phẩm công nghệ tự hợp tuyệt nhất nếu bắt buộc Tùy chọn, chọn 1 định dạng tệp cổng đầu ra hoặc kĩ năng dẫn chéo. Nhấp vào nút "Hợp nhất" nhằm nối các tệp âm thanh.

hỗ trợ tất cả format âm thanh

mp3 aac ogg wav wma 3gpp aif aifc aiff amr flac caf m4a m4b m4r m4p ape ac3

hòa hợp nhất âm thanh trực tuyến

Audio Joiner là Công cụ dựa vào web và vận động cho toàn bộ các nền tảng. Không cần thiết phải tải xuống và thiết lập đặt bất kỳ phần mềm nào.


Crossfade

Chọn tùy lựa chọn dẫn chéo cánh nếu bạn muốn chuyển thay đổi liền mạch trường đoản cú tệp này quý phái tệp khác. Nó đang fade-out cùng fade-out lúc hợp duy nhất âm thanh.

Xem thêm: Tội Ác Không Dung Thứ Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh, Tội Ác Không Dung Thứ Tập 35


thích hợp nhất bất kỳ âm thanh nào

Audio Joiner có thể chấp nhận được hợp nhất các tệp âm thanh bao hàm mp3, wav, flac, ogg, wma, m4a, amr, aac, aiff, caf, ac3, ape, 3gpp, m4r...


biến đổi âm thanh dễ dàng

Khi chúng ta hợp độc nhất vô nhị tệp music của mình, các bạn có tùy chọn biến hóa định dạng của nó, chẳng hạn như mp3, wav, aac, m4r...


bảo mật đáng tin cậy

Công thế này được lưu trữ trên đám mây Amazon và tự động xóa tất cả các tệp âm thanh của công ty sau 24 giờ. Chỉ có bạn mới có quyền truy vấn vào tệp âm thanh sau khoản thời gian tải lên. Bạn có thể yên chổ chính giữa rằng những tệp âm nhạc nhạy cảm của chúng ta không được thu thập.


Miễn tổn phí mãi mãi

Công cụ này là miễn giá thành 100% với sẽ luôn luôn như vậy. Chúng ta cũng có thể giúp bọn chúng tôi bằng phương pháp gửi cho chúng tôi thông tin phản bội hồi của doanh nghiệp và chia sẻ công vắt này giữa bạn bè của bạn. Cảm ơn bạn!Đang cách xử trí tệp âm thanh của khách hàng ... Tạo dạng sóng âm thanh ... Cửa hàng chúng tôi đang cắt tập tin âm thanh của người tiêu dùng ... Shop chúng tôi đang thay đổi tập tin âm thanh của khách hàng ... Shop chúng tôi đang gộp những tập tin âm thanh của người tiêu dùng ... Mang tập tin âm thanh từ url ...

% Đã download lên

% Xử lý

% Gộp


Trang website này được dịch bằng Google Translate. Chúng ta cũng có thể liên hệ với shop chúng tôi để dịch lại mang đến đúng hơn.
các bạn chỉ rất có thể tải lên trăng tròn tệp cùng một lúc. Size tệp tối đa được phép cho tệp là 300MB. Định dạng tệp ko được hỗ trợ, vui miệng tải lên tệp âm thanh hợp lệ. Định dạng không được hỗ trợ: một số trong những tệp không được thêm vào. Lỗi thiết lập tệp lên, sung sướng thử lại. Xin lỗi đã xẩy ra sự cố, vui mừng thử lại. Định dạng tệp không được hỗ trợ, vui tươi chèn URL âm thanh hợp lệ. Lỗi: thời gian bắt đầu và chấm dứt không thể như thể nhau. Lỗi: thời gian ban đầu và kết thúc phải hợp lệ. Tập tin này đã mất hạn vui miệng tải lên một tập tin mới. Không tồn tại tập tin được chọn. Vui miệng chọn ít nhất một tập tin. Lỗi download lên: vui tươi xóa các lần thiết lập lên không thành công và test lại