quartetpress.com thuyết minh lồng tiếng Việt phim ong hoang khach san vua khach san chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim Ông Hoàng khách sạn - Vua hotel thuộc thể một số loại phim cảm tình của Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Tuyển tập phim thuyết minh ông hoàng khách sạn

Lặng Seul Ong - Kim Seol Hyun - Kong Hyun Joo - Lee domain authority Hae - Lee Dong Wook - Wang Ji-Hye


PhimÔng Hoàng khách Sạnfull hd trọn bộ 32 tập việt sub nhắc câu chuyện tình yêu thương giữa một người bé gái thừa kế khách sạn bảy sao duy nhất tại Hàn Quốc Ah Mo Ne (Lee da Hae) và Giám đốc khách sạn hào hoa nhưng lại lại với vết thương lòng sâu sắc thơủ ấu thơ cha Jae Wan (Lee Dong Wook). Để bảo vệ người nhỏ gái mình yêu, Jae Wan sẽ trở thành kẻ thù chính người cha đã bỏ rơi anh thời thơ bé.

*

Giữ trong tim nỗi oán thù giận người phụ vương đã bỏ rơi người mẹ con mình, cha Jae Wan không lúc nào quên được lốt thương lòng ấy và luôn cố đậy đi thừa khứ gian khổ của mình với tất cả người. Anh ấy trưởng thành và cứng cáp và trở thành một người đàn ông giá lùng, hiện giờ đang là giám đốc điều hành và quản lý của một khách hàng sạn.

Xem thêm: Xem Phim An Do Giac Mo Thien Duong, Giấc Mơ Thiên Đường Phần 3, Vtvcab5

Fan thừa kế của khách sạn này, Ah Mo Nae phải tuyên chiến và cạnh tranh với những biến chuyển cố bất ngờ, buộc cô ấy phải bảo đảm khách sạn của gia đình. Phụ thân Jae Wan cùng Ah Mo Nae đã phải lòng nhau trong lúc đang tuyên chiến và cạnh tranh với những đổi thay cố.Giữ trong tâm địa nỗi oán thù giận người cha đã bỏ rơi mẹ con mình, cha Jae Wan không bao giờ quên được vết thương lòng ấy và luôn luôn cố giấu đi vượt khứ buồn bã của mình với đa số người.Anh ấy cứng cáp và vươn lên là một người bọn ông lạnh lùng, hiện tại đang là giám đốc điều hành và quản lý của một khách hàng sạn. Người thừa kế của hotel này, Ah Mo

*

Xem phim Ông Hoàng hotel quartetpress.com thuyết minh, lồng giờ đồng hồ VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV. Tải về phim khách sạn King, tải phim mediafire, fshare, 4share.