Trải qua 22 năm vạc sóng, tính đến nay, One Piece đã reviews gần 1000 tập phim đến khán giả. Cỗ anime do người sáng tác Eiichiro Oda chấp bút sở hữu các tuyến nhân vật phần đông mà các tín đồ khó lòng nào rất có thể nhớ hết tên các nhân đồ vật trong One Piece tương tự như đặc điểm của họ. Trong nội dung bài viết này, quartetpress.com sẽ giúp các bạn nắm rõ rộng về chủ thể One Piece nhân vật qua gần như thông tin đặc biệt quan trọng nhất như tên, năng lực, thân nỗ lực và cả ngày sinh của các nhân vật trong One Piece.

Bạn đang xem: One piece các nhân vật chính


Xem nhanh

Các nhân vật chủ yếu trong One Piece – Băng hải tặc mũ RơmTứ HoàngChính phủ thay giớiQuân phương pháp mạngNhân vật One Piece tiêu biểu một trong những băng hải tặc khác

Các nhân vật bao gồm trong One Piece – Băng hải tặc nón Rơm

Hãy thuộc điểm qua 10 cái thương hiệu nhân vật dụng One Piece – mọi thành viên chủ yếu của băng mũ Rơm cùng là nhân thiết bị chính của bộ phim.

Monkey D. Luffy

Ngày sinh: Ngày 5 tháng 5Tiền truy tìm nã: 1,500,000,000 beri
*
Bộ phim xoay quanh đại trượng phu trai mũ rơm Luffy

Là nhân vật thiết yếu của One Piece, Luffy đó là người đã ra đời ra Băng hải tặc mũ Rơm. Năm 7 tuổi, cậu vô tình chạm mặt gỡ được Shanks Tóc Đỏ – tín đồ truyền cảm hứng cho cậu phát triển thành Vua hải tặc. Trái hung thần mà Luffy ăn được có tên là Gomu Gomu no Mi, trở thành cậu đổi mới người cao su với khả năng đáng gờm.

Roronoa Zoro

Ngày sinh: Ngày 11 mon 11Tiền tróc nã nã: 320,000,000 beri
*
Thành viên One Piece: kiếm sĩ Zoro cực kỳ ngầu

Trong số các nhân đồ vật trong One Piece, Roronoa Zoro là thành viên đầu tiên được Luffy chiêu mộ, anh cài 3 thanh kiếm quý trong thế giới One Piece và là tìm sĩ của băng nón Rơm. Zoro hay được hồ hết người biết đến với biệt danh là “Thợ săn hải tặc Zoro”. Trong timeskip, Zoro đã gặp gỡ được Dracule Mihawk cùng được ông truyền dạy kiếm pháp cũng giống như kỹ năng thực hiện Haki để nâng cao năng lực chiến đấu.

Nami

Ngày sinh: Ngày 3 mon 7Tiền truy vấn nã: 66,000,000 beri
*
One Piece: các nhân vật thiết yếu không thể bỏ qua Nami

Nami là 1 trong những trong các nhân trang bị One Piece được người theo dõi yêu đam mê nhất. Cô nữ Nami xuất thân là một đứa trẻ mồ côi được cựu hải quân Bellemere nuôi dưỡng. Cuộc sống hạnh phúc cùng mái ấm gia đình của Nami bị xong xuôi khi băng hải tặc Arlong đổ xô và tấn công hòn đảo nơi cô sinh sống. Từ đó, Nami lao vào kiếm chi phí với ước muốn chuộc lại trường đoản cú do cho người dân tại quê nhà. Cùng với niềm ưa chuộng với bạn dạng đồ cùng thiên phú đoán trước thời tiết, Nami đóng vai trò là hoa tiêu trong băng.

Usopp

Ngày sinh: ngày 1 tháng 4Tiền tầm nã nã: 200,000,000 beri
*

Có biệt danh là “God” và “Vua bắn tỉa” của One Piece, nhân đồ vật Usopp cài đặt tài thiện xạ khó khăn ai có thể sánh bằng. Sau thời điểm trải qua trận đánh chống lại băng Mèo Đen cùng các nhân đồ gia dụng trong One Piece khác, Usopp chính thức gia nhập và biến đổi thành viên thứ bốn của băng hải tặc nón Rơm.

Sanji

Ngày sinh: Ngày 2 mon 3Tiền truy nã: 330,000,000 beri
*
Sanji xuất hiện thêm lần đầu hết sức ngầu vào phim Đảo hải tặc tập 20

Tên tương đối đầy đủ của Sanji là Vinsmoke Sanji – nam nhi thứ 3 trong gia tộc Vinsmoke nổi tiếng tại North Blue. Sanji là một trong đầu bếp tài giỏi và bao gồm sở ngôi trường chiến đấu bằng chân được nỗ lực hải tặc Zeff Chân Đỏ truyền dạy. Sanji chạm mặt Luffy khi đã là bếp phó của phòng hàng trên biển Baratie. Anh quyết định gia nhập băng mũ Rơm và biến đầu bếp trên tàu sau cuộc chạm độ cùng với băng hải tặc Krieg.

Tony Tony Chopper

Ngày sinh: Ngày 24 tháng 12Tiền tróc nã nã: 100 beri
*
Bác sĩ đáng yêu Chopper trực thuộc top những nhân vật trong One Piece có không ít fan nhất

Chopper đã ăn trái hung quỷ hệ Zoan thương hiệu là Hito Hito no ngươi và gồm 7 nấc chuyển đổi hình dạng nhờ vào Rumble Ball. Trong One Piece, nhân đồ dùng Tony Tony Chopper đó là vị bác sĩ được rất nhiều khán giả ưa chuộng nhờ nước ngoài hình đáng yêu và y thuật cao cả của mình. Chopper gặp mặt các thành viên trong băng mũ Rơm khi họ tới hòn đảo Drum ở trong Grand Line để chữa bệnh cho Nami.

Nico Robin

Ngày sinh: Ngày 6 mon 2Tiền tróc nã nã: 130,000,000 beri
*
Cô thiếu phụ Robin với trong mình nhiều năng lực tiềm tàng

Là thành viên tham gia băng đến 2 lần, nhân thứ One Piece Robin giữ lại vai trò là công ty khảo cổ học tập với biệt danh bao gồm phần đáng sợ: Đứa bé của quỷ. Trước đó, Nico Robin thao tác làm việc trong tổ chức của Sir Crocodile’s Baroque và được nghe biết với tên gọi Ms. All-Sunday. Robin kéo vào băng hải tặc của Luffy sau sự khiếu nại tại Alabasta, sau đó rời đi, cùng lại tái bắt đầu làm vào băng sau trận chiến tại Enies Lobby.

Franky

Ngày sinh: Ngày 9 mon 3Tiền truy tìm nã: 94,000,000 beri
*
Franky và khung hình độc độc nhất vô nhị giữa các nhân đồ vật trong One Piece

Nhân đồ dùng Franky của One Piece là 1 trong những thợ cơ khí tài năng, sở hữu khung hình người máy cyborg do bao gồm mình cải tạo. Franky gặp gỡ Luffy lần đầu tiên tại Water Seven nhưng lại ở vai phản nghịch diện, đến cuộc chiến tại Enies Lobby, Franky mới sánh vai cùng chiến tranh với những thành viên và bằng lòng gia nhập băng. Franky đã giúp băng nón Rơm đóng góp tàu Thousand Sunny với ước mơ đưa tàu Thousand Sunny cho tận cùng cầm giới.

Brook

Ngày sinh: Ngày 3 mon 4Tiền truy vấn nã: 83,000,000 beri
*

Nhân đồ dùng One Piece Brook là nhạc công danh tiếng thế giới. Trong 1 cuộc chiến khiến toàn bộ các member băng hải tặc cũ của Brook mất mạng, Brook như ý nhờ trái hung thần quỷ ác Yomi Yomi no mi sống lại 1 lần tiếp nữa dưới mẫu mã bộ xương sống bởi vì linh hồn bị lưu giữ lạc. Brook đã đồng hành cùng Luffy và các bạn chiến đấu chống lại băng Moria sống Thriller Bark và kéo băng nón Rơm trường đoản cú đây.

Jinbe

Ngày sinh: Ngày 2 mon 4Tiền truy tìm nã: 438,000,000 beri
*
Người lái thuyền của nhóm – Jinbe

Jinbe là 1 nhân đồ dùng One Piece khá đặc biệt quan trọng khi ông từng là thuyền trưởng của băng hải tặc phương diện Trời và là cựu Thất Vũ Hải. Dù cho là hải tặc nhưng mà Jinbe lại tương đối ghét hải tặc, tuy vậy ông vẫn khôn cùng tôn trọng Râu trắng và những thành viên vào băng. Jinbe là người lái xe tàu và cũng là thành viên đồ vật 10 của băng mũ Rơm. Nhờ vào Jinbe nhưng Luffy rất có thể sống sót ra khỏi Marineford sau trận đánh giải cứu vãn Ace và tất cả động lực thường xuyên sống và rèn luyện để nâng cao sức bạo dạn trong 2 năm tạm phân chia xa những đồng đội.

Đại hạm chiến Mũ Rơm

Đại hạm chiến Mũ Rơm là tổ chức triển khai do tập hợp những hải tặc thương mến băng nón Rơm sau trận đánh tại Dressrosa thành lập. Thủ lĩnh buổi tối cao của đại hạm đội chính là Luffy mũ Rơm với hơn 5600 thành viên dưới trướng.

Trong Đại hạm đội Mũ Rơm có các băng hải tặc với thành viên khá nổi bật sau:

Băng Hải tặc Đẹp Mã: Cavendish (thuyền trưởng), Suleiman.Barto Club: Bartolomeo (thuyền trưởng), Gambia.Thủy Quân chén bát Bảo: Don Chinjao, Don Sai, Don Boo, Baby 5.Băng hải tặc Ideo: Ideo (thuyền trưởng), blue Gilly, Abdullah, Jeet.Băng hải tặc Tontatta: Leo.Băng hải tặc binh sĩ Người to đùng Mới: Hajrudin (thuyền trưởng), Stansen, Road, Goldberg với Gerd.Hạm nhóm Yonta Maria: tất cả 56 phi thuyền được lãnh đạo do Orlumbus.Ngoài ra, Bellamy “Linh Cẩu” cũng là một thành viên không chính thức của tập thể nhóm hải tặc này.

Tứ Hoàng

Râu Trắng

Tên thật: Edward NewgateNgày sinh: Ngày 6 tháng 4Tiền truy vấn nã: 5,046,000,000 beri
*
Trong One Piece nhân vật có đội quân hùng mạnh mẽ nhất không thể không kể đến Râu Trắng

Sở hữu team hải tặc đông đảo với 1600 thành viên cùng với rất nhiều đồng minh ở hầu như vùng biển khơi khác, Râu white là đứng bậc nhất trong danh sách các nhân trang bị trong One Piece được nhiều người tôn kính và thừa nhận là Đại hải tặc hùng mạnh nhất thế giới. Râu white đã quyết tử sau trận chiến tại Marineford cùng với Ace khiến nhiều người theo dõi tiếc nuối.

16 nhóm trưởng dưới trướng của Râu Trắng: Marco, Portgas D. Ace, Jozu, Thatch, Vista, Blamenco, Akuyo, Namur, Blenheim, Curiel, Kingdew, Haruta, Atmos, speed Jiru, Fossa, Izo.

Big Mom

Tên thật: Charlotte LinlinNgày sinh: Ngày 15 mon 2Tiền truy vấn nã: 4,388,000,000 beri
*
Big Mom và khu rừng cám dỗ được bà thổi vào một phần linh hồn

Là nhân vật bạn nữ vương tốt nhất trong Tứ Hoàng One Piece, Big Mom gồm thân hình to mập và niềm mếm mộ mãnh liệt với vật ngọt cùng tính cách thất thường, xuất xắc nổi giận. Trái ác quỷ của Big Mom thương hiệu là Soru Soru no Mi, góp bà có thể điều khiển các linh hồn. Big Mom đã và đang hạ sinh 85 người con, được ca ngợi là người thiếu nữ sinh nhiều bé nhất trong các các nhân thứ One Piece.

Các nhân đồ trong One Piece là bé của Big Mom cùng từng xuất hiện trong phim: Charlotte Katakuri, Charlotte Smoothie, Charlotte Cracker, Charlotte Perospero, Charlotte Snack, Charlotte Daifuku, Charlotte Oven, Charlotte Amande, Charlotte Mondée…

Kaido

Ngày sinh: ngày một tháng 5Tiền tầm nã nã: 4,611,100,000
*
Kaido ở làm ra rồng

Kaido còn được nghe biết với biệt danh “Kaido bách thú” có tính phương pháp hiếu chiến và tàn bạo, ông cài đặt năng lực trở thành rồng vô cùng mạnh bạo nhờ trái hung thần quỷ ác Ou Ou no Mi, khiến cho các đối phương đều nên e dè. Kaido cũng đều có dưới trướng 1 team quân khỏe khoắn sở hữu mọi trái hung thần Zoan nhân tạo SMILE vì Doflamingo với băng Donquixote cung cấp.

Các nhân đồ vật khác trong băng của Kaido: King, Queen, Jack, Holdem, Speed, Sheepshead, Ginrummy, Scotch.

Shanks tóc đỏ

Ngày sinh: Ngày 9 mon 3Tiền truy vấn nã: 4,048,900,000 beri
*
Shanks mở ra trong tập 4 lúc đến giải cứu giúp cậu nhỏ bé Luffy

Shanks là 1 trong Tứ Hoàng tính đến thời điểm hiện tại và là cựu member trong băng hải tặc của Vua Hải Tặc Roger cùng rất Buggy. Shanks cũng đó là thần tượng của Luffy – bạn đã mất mát cánh tay trái để cứu vớt cậu nhỏ bé 7 tuổi năm ấy và tặng kèm cậu chiếc mũ rơm biểu tượng, truyền cảm xúc cho Luffy vươn lên là Vua Hải Tặc.

Các nhân trang bị trong One Piece thuộc băng hải tặc Tóc Đỏ của Shanks: Benn Beckman, Yasopp (Cha Usopp), Lucky Roux, Rockstar.

Râu Đen

Tên thật: Marshall D. TeachNgày sinh: Ngày 3 mon 8Tiền truy nã: 2,247,600,000 beri
*
Râu Đen thiết lập 2 trái ác quỷ đem về cho hắn sức khỏe khổng lồ

Sau khi thịt Thatch để giật lấy trái hung quỷ Yami Yami no mày hệ Logia và sở hữu sức mạnh của bóng tối, Teach đã bong khỏi băng Râu white và thành lập và hoạt động băng hải tặc Râu Đen. Hắn cũng là fan đã bắt Ace và giao nộp cho chính phủ. Sau khi kết liễu Râu Trắng, Marshall D. Teach đã nhận được trái quỷ ác Gura Gura của ông và đoạt lấy ngôi vị Tứ Hoàng vẫn để trống.

Các nhân thứ khác vào băng Râu Đen: Van Augur, Jesus Burgess, Doc Q, Laffitte, Shiryu, Avalo Pizzaro, Catarina Devon, Vasco Shot, Sanjuan Wolf, Kuzan.

Chính phủ thay giới

Vương Hạ Thất Vũ Hải

Vương Hạ Thất Vũ Hải là 7 hải tặc có thế lực thao tác làm việc cho bao gồm phủ nhân loại nhưng đã trở nên xóa sổ sau khi hội nghị nhân loại Lev Ely diễn ra. Dưới đấy là các nhân đồ gia dụng trong One Piece từng là thành viên của Thất Vũ Hải.

*
Những nhân trang bị trong One Piece từng là Thất Vũ HảiBoa HancockNgày sinh: Ngày 2 mon 9Tiền truy nã nã: 80,000,000 beri

Boa Hancock là bạn nữ vương của quần đảo Amazon Lily và thiết lập trái hung thần Mero Mero no Mi, có tác dụng hóa đá mọi kẻ bị hấp dẫn bởi sắc đẹp cô. Sau khi gặp Luffy, Boa vẫn say đắm chàng trai và sẵn sàng làm phần lớn thứ cơ mà Luffy nhờ vả.

Donquixote DoflamingoNgày sinh: Ngày 23 mon 10Tiền tầm nã nã: 340,000,000 beri

Doflamingo được biết đến với phương châm thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote với trùm trái đất ngầm cùng với biệt danh Joker. Doflamingo là fan đã tạo thành những trái ác quỷ hệ Zoan tự tạo để bán ra cho băng của Kaido. Hiện nay hắn với đồng bọn đang bị giam giữ tại tầng 6 trong phòng ngục Impel Down sau thời điểm bị Luffy vượt mặt ở Dressrosa.

LawNgày sinh: Ngày 6 mon 10Tiền truy vấn nã: 500,000,000 beri

Law hiện nay đang là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart cùng từng có thời hạn ở trong băng Donquixote. Cũng vào khoảng thời gian đó, Law đã có được học nhiều tài năng chiến đấu và ăn trái hung quỷ Ope Ope no Mi mang lại mình khả năng phẫu thuật trong không gian.

BuggyNgày sinh: Ngày 8 mon 8Tiền tầm nã nã: 15,000,000 beri

Là 1 trong số những thành viên cũ trong băng của vua hải tặc Roger, Buggy mang trong mình sức mạnh của trái hung thần hệ Paramecia Bara Bara no Mi, giúp hắn có tác dụng phân tách cơ thể. Buggy từng tuyên chiến đối đầu với Luffy trên East Blue.

Bartholomew KumaNgày sinh: Ngày 9 tháng 2Tiền truy nã: 296,000,000 beri

Kuma là thành viên độc nhất của Quân biện pháp mạng cùng được thiết yếu phủ tin cậy nhất trong Thất Vũ Hải. Ông cũng là người đã giúp sức các thành viên của băng nón Rơm tại Sabaody. Trái hung thần của Kuma là Nikyu Nikyu no mày hệ Paramecia.

Dracule MihawkNgày sinh: Ngày 9 tháng 3Tiền truy tìm nã: không rõ

Ông là Thất vũ hải trước tiên được trình làng trong truyện và cũng chính là tay kiếm sĩ bạo phổi nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Trong veo Timeskip, thiết yếu Dracule Mihawk là fan đã truyền dạy dỗ kiếm pháp đến Zoro.

Xem thêm: Nhận Code Quyền Vương 98 Mới Nhất, Hướng Dẫn Nhập Code, Code Quyền Vương Chiến Mới Nhất 2022

Hải quân

Hải quân là tổ chức quân sự ship hàng cho chủ yếu phủ trái đất và tất cả nhiệm vụ bảo trì hòa bình, truy bắt các băng hải tặc để đảm bảo cuộc sinh sống của fan dân bên trên danh nghĩa. Những nhân đồ dùng đứng đầu hải quân từng xuất hiện: nguyên suý Sakazuki, Đô Đốc Kizaru, Đô đốc Fujitora, Phó đô đốc Smoker, Phó đô đốc Monkey D. Garp (ông nội của Luffy), tổng thanh tra Sengoku.

Danh sách các chức vụ Hải quân: Nguyên soái, Đại tướng, Trung tướng, thiếu hụt tướng, chuẩn tướng, Đại tá, Trung tá, thiếu thốn tá, Đại úy, Trung úy, thiếu hụt úy, chuẩn chỉnh úy, Thượng sĩ, Trung sĩ, Hạ sĩ, Binh nhất, Binh nhì, Tân binh.

Ngoài ra, Hải quân còn có các tổ chức trực thuộc bên dưới quyền như đội SWORD và đơn vị chức năng khoa học tập của Vegapunk.

Cipher Pol

Cipher Pol (CP) là tổ chức triển khai điệp viên và điệp vụ ngầm thao tác cho chính phủ thế giới. Trong CP gồm những tổ chức nhỏ hơn, bao gồm: CP5, CP6, CP7, CP9 và CP-0.

Các thành viên nổi bật của CP-0:

Rob Lucci: từng là trinh sát mạnh duy nhất của CP9, sau thời điểm bị đuôi khỏi CP9, Lucci quay lại thao tác cho bao gồm phủ nhân loại và hiện tại là sếp của CP-0. Hắn là nhân đồ dùng phản diện xuất hiện trong Water Seven với Enies Lobby arc của One Piece.Ngoài ra còn tồn tại các nhân vật: Kaku, Spandam, Stussy
*
Rob Lucci và những thành viên trong đội

Các thành viên nổi bật của CP9: Spandine, Laskey, Jabra, Blueno, Kumadori, Fukurou, Kalifa, Nero.

Thiên Long Nhân (Quý tộc rứa giới)

Là nhỏ cháu của đôi mươi vị vua sáng lập ra chính phủ nước nhà thế giới, Thiên Long Nhân là những người dân quan trọng, được chính phủ và hải quân bảo vệ. Cũng bởi vì có quyền lực như vậy nhưng mà Thiên Long Nhân thường sẽ có tính cách rất hách dịch, xem thường tín đồ khác.

Các Thiên Long Nhân từng mở ra trong bộ phim: gia đình Rosward tất cả Rosward (cha) và 2 nhỏ là Charloss cùng Shalria; Donquixote Mjosgard; Jalmack.

Quân cách mạng

Monkey D. Dragon

Được nghe biết với mục đích lãnh đạo tối cao của Quân cách mạng, Monkey D. Long còn đó là người cha ruột thịt của Luffy – nhân vật bao gồm trong One Piece. Mặc dù đã xa giải pháp với con trai từ lâu, ông dragon vẫn luôn nhớ cho và để ý đến cậu. Biệt danh của ông là “Nhà giải pháp mạng” rồng hoặc “Tội phạm nguy hại nhất cố giới”.

*
Dù chung dòng ngày tiết nhưng những thành viên công ty D hầu như theo xua đuổi những con phố riêng

Sabo

Ngày sinh: Ngày trăng tròn tháng 3Tiền truy tìm nã: 602,000,000 beri

Sabo hiện đang dữ chức vụ Tổng tham mưu Trưởng của Quân biện pháp mạng. Anh cũng là bằng hữu kết nghĩa cùng với Luffy với Ace. Sabo xuất thân trong một mái ấm gia đình quý tộc ở quốc gia Goa, tuy vậy anh đã vứt nhà ra đi và trở thành fan Nhà Dadan. Sabo được Dragon cứu mạng vào vụ tai nạn thương tâm và cũng rất được ông huấn luyện và giảng dạy để trở nên tham mưu trưởng.

Các thành viên khác của Quân biện pháp mạng

Thủ lĩnh phía G: Emporio IvankovPhó thủ lĩnh phía G: InazumaThủ lĩnh phía Đông: Bello BettyThủ lĩnh phía Tây: MorleyThủ lĩnh phía Bắc: KarasuThủ lĩnh phía Nam: Linbergh

Nhân trang bị One Piece tiêu biểu một trong những băng hải tặc khác

Băng Hải tặc Alvida

Alvida là phụ nữ thuyền trưởng của băng hải tặc với tên mình. Trái quỷ ác của Alvida là Sube Sube no Mi, mang lại cho bà thân hình siêu mẫu và làn da trơn láng có thể làm chệch hướng các đường tiến công vật lý thông thường. Hiện tại tại, Alvida đã kéo băng hải tặc của đồng minh cũ – Buggy.

Các thành viên khác của băng Alvida: Heppoko, Peppoko, Poppoko.

Băng Hải tặc Buggy

Thuyền trưởng Buggy mở ra lần thứ nhất trong Chap 9 manga One Piece đã khiến nhiều người theo dõi bị tuyệt hảo mạnh.

Các thành viên khác trong băng: Cabaji (tham mưu trưởng), Mohji (thuyền phó), Richie, Galdino.

Băng Hải tặc Mèo Đen

Cựu thuyền trưởng của Băng hải tặc Mèo Đen là Kuro. Sau thời điểm Kuro mang chết, băng bởi vì Jango lãnh đạo, với 2 anh em nhà Nyaban gồm tất cả Sham cùng Buchi làm người trông tàu, với thành viên khác là Nugire Yainu.

Sau cuộc cạnh tranh giữa Luffy cùng băng hải tặc Mèo Đen để đảm bảo Kaya cùng thị trấn nhỏ dại ven biển, những thành viên khác đều quăng quật chạy xung quanh Jango. Jango sẽ tự thôi miên chính mình, sau đó gia nhập thủy quân và biến hóa thuộc hạ dưới quyền Đại tá Hina

Hạm team Hải tặc Krieg

Đô đốc của hạm đội hải tặc Krieg chính là Don Krieg – chiếm biển khét tiếng và mạnh nhất của East blue với sức mạnh thể chất và mưu mẹo cực kỳ đáng gờm.

Các thành viên trong chiến hàm Krieg: Gin (người đã đối đầu và cạnh tranh với Sanji ở nhà hàng Baratie), Pearl, Hustle (người dạy võ thuật), Ideaman (tham mưu), Kagikko (thợ khóa).

Băng hải tặc Arlong

Băng hải tặc Arlong là tập hợp những hải tặc thuộc các tộc bạn cá, bởi Arlong “răng cưa” dẫn đầu. Ngoài ra còn có những người cá không giống đang thao tác trên tàu Shark Superd của Arlong là Kuroobi, Chew, Pisaro, Kaneshiro, Take, Shioyaki.

Băng Hải tặc Heart

Là băng hải tặc vị Trafalgar Law thành lập, gồm những thành viên sẽ từng xuất hiện thêm trong chap 497-500 của One Piece như: Bepo, Penguin, Shachi, Jean Bart, Ikkaku, Uni, Clione.

Băng Hải tặc Kid

Sau khi bị bắt tới Wano, thuyền trưởng Eustass Kid và hết sức Tân Tinh Killer trong băng hải tặc Kid vẫn trốn thoát ra khỏi ngục tuy vậy hiện vẫn không rõ tung tích. 2 thành viên sót lại của băng là Wire với Heat (xuất hiện trong chương 500).

Băng hải tặc Fire Tank

Capone Bege – nhỏ rể của Big Mom đó là thuyền trưởng của băng hải tặc này. Mặc dù cho là con rể cơ mà Bege vẫn luôn ấp ủ kế hoạch giết hại Big Mom. Sau khi ám cạnh bên thất bại, Bege cùng cả băng vẫn sống sót trốn thoát khỏi Totto Land.

Vợ của Bege là Charlotte Chiffon – đàn bà thứ 25 của Big Mom. đàn ông của cả hai là Capone Pez. Kế bên ra, băng Fire Tank trong One Piece còn 2 nhân trang bị khác là Vito với Gotti.

Băng hải tặc Hawkins

Tính đến nay, băng hải tặc này mới bao gồm 2 nhân trang bị được xuất hiện thêm trong One Piece là thuyền trưởng Basil Hawkins với thuyền viên Faust. Sau thời điểm bị Tứ hoàng Kaido tiến công và phá vỡ chiến lược của liên hiệp Kid, Appo với Hawkin thì Hawkinds đề nghị quy thuận Kaido và giao hàng trong băng Bách Thú.

Băng hải tặc Drake

Thuyền trưởng của băng Hải tặc Drake của X Drake (còn được nghe biết với cái tên khác là Dory). Mọi bạn thường call hắn là “Nỗi làm nhục của hải quân” vị từng duy trì vai trò thiếu hụt tướng hải quân trong vượt khứ. Ráng nhưng, không nhiều người biết được rằng, X Drake thực chất là Đội trưởng của Đội SWORD thuộc thủy quân và chỉ giả vờ làm hải tặc để ship hàng mục đích con gián điệp, điều tra. Hiện tại hắn đang làm gián điệp trong băng của Tứ Hoàng Kaido.

Băng hải tặc Tăng Phá Giới

Sở hữu biệt danh “Quái tăng”, thuyền trưởng Urouge của Tăng Phá Giới đang xuất sắc vượt qua một lãnh đạo Ngọt của Big Mom trước khi bị 1 chỉ đạo Ngọt khác tấn công bại. Ở thời điểm hiện tại, Urouge đang dưỡng thương tại một hòn đảo trên trời.

Băng Hải tặc Kuja

Ngoài Boa Hancock là thuyền trưởng đang được reviews ở trên, băng hải tặc Kuja còn có các nhân vật nổi bật khác là 2 phó băng Boa Sandersonia với Boa Marigold, những thành viên Ran, Cosmos, Daisy, Rindo, blue Fan, Marguerite, Sweet Pea, Aphelandra, Belladonna, Kikyo, Nerine, Poppy, Pansy, Yada, Salome. Toàn bộ đều xuất thân tại quần đảo Amazon Lily.

Băng hải tặc Caribou

Xuất hiện tại trong tập 519, bố thành viên của băng Caribou có có: thuyền trưởng Caribo” Tóc ướt”, thuyền phó Coribo “Vẩy máu” cùng Gravediggers. Caribo và Coribo cũng từng gia nhập băng hải tặc mũ Rơm hàng fake vì ngộ nhận đó là băng mũ Rơm thật.

Băng hải tặc tín đồ Cá Mới

Băng hải tặc fan Cá Mới là 1 trong những băng gồm khá đông những thành viên, phần lớn xuất hiện từ tập 527 trở đi, bởi vì Hody Jones lãnh đạo. 4 làm chủ của băng: Dosun, Zeo, Daruma, Ikaros Much. Các nhân vật khác: Hyouzou, Hammond, Kasagoba, Harisenbon.

Băng hải tặc khía cạnh Trời

Băng hải tặc phương diện Trời vày Fisher Tiger thành lập. Sau này, băng bị chia nhỏ ra làm 3 nhóm: Băng hải tặc khía cạnh Trời vị Jinbe có tác dụng thuyền trưởng, băng Arlong cùng băng Marco. đầy đủ thành viên khác từng ngơi nghỉ trong băng: Aladine, Wadatsumi, Charlotte Praline.

Băng hải tặc Roger

Là fan hâm mộ của One Piece, chắc rằng bạn đã từng có lần nghe qua cái brand name của Vua hải tặc: Gol D. Roger – tín đồ sở hữu kho tàng One Piece. Sau khi thành công đoạt được Grand Line, Roger – người đang bị mắc căn bệnh nan y đã đầu thú cùng bị xử tử trên quê đơn vị Loguetown.

Các nhân vật dụng One Piece từng giao hàng trong băng Roger: Silvers Rayleigh, Scopper Gaban, Seagull, Nekomamushi, Inuarashi, Buggy, Shanks, Erio, Pankuro, Yamon, Rowing, Spencer, Rangram, Sunbell, Taro, Doringo, Petermoo, Millet Pine, Ganryu, Donquino, Mr.Momora, Yui, Moon Issac Jr., Colonel Mugren, MAX Marks, Jacksonbanner, CB Gallant, Mr.Momora.

Trên đây là nội dung bài viết tổng phù hợp về One Piece nhân vật chính và những thông tin bạn nên biết khi coi phim anime khôn cùng hay này. Hiện tại One Piece đang được nhà quartetpress.com mua bạn dạng quyền phát sóng trọn cỗ Việt hóa unique cao.