Video Thời sự Tôi viết thế giới văn hóa vui chơi giải trí thể thao Đời sinh sống Tài chủ yếu - kinh doanh giới trẻ giáo dục công nghệ game sức mạnh xe thời trang và năng động trẻ bạn đọc Bạn cần phải biết

Bạn đang xem: Nữ sinh lớp 8 ở thanh hóa bị nhóm bạn xông vào đánh đập dã man

clip Thời sự thế giới Tài chính - sale Đời sống văn hóa truyền thống vui chơi giải trí thanh niên giáo dục thể dục thể thao sức khỏe technology xe trò chơi thời trang trẻ bạn đọc
*

Một học sinh lớp 7 của Trường thcs Lương Trung (xã Lương Trung, H.Bá Thước, Thanh Hóa) đã biết thành bạn học và anh họ của người sử dụng học đánh, bắt quỳ xin lỗi giữa sân trường.


*
Em Tr. Bị tiến công và bị tóm gọn quỳ xin lỗi các bạn giữa sân trường

Chiều 14.9, ông Trương Ngọc Thụ, quản trị UBND thôn Lương Trung (H.Bá Thước, Thanh Hóa), cho biết Công an làng mạc Lương Trung sẽ xác minh, làm cho rõ để mang ra giải pháp xử lý đối với vụ câu hỏi một cô bé sinh lớp 7 bị đánh, bị bắt quỳ gối xin lỗi giữa sân trường.


Xem thêm:

Theo ông Thụ, sự việc xảy ra vào khoảng tầm gần 13 giờ ngày 13.9, tại sân của Trường thcs Lương Trung. Nạn nhân là em C.T.Tr (học sinh lớp 7A, Trường trung học cơ sở Lương Trung).

thời khắc trên, em Tr. được chúng ta chở bằng xe đạp điện điện cho trường đi học. Khi vừa vào sân trường, em Tr. Bất thần bị một nam thanh niên túm tóc, tát tiếp tục 3 chiếc vào mặt.

Tiếp đó, nam giới trẻ còn yêu ước em Tr. Xuống xe để cho em B.P.T (lớp 7B, Trường trung học cơ sở Lương Trung; em T. Là em bọn họ của phái mạnh thanh niên) tát tiếp 3 cái vào mặt.


Không dừng lại ở đó, nam giới trẻ còn bắt em Tr. Quỳ gối xin lỗi em T. Giữa sân trường mới cho đứng lên.

quá trình xảy ra vụ việc, có tương đối nhiều học sinh bao quanh chứng kiến, nhưng không ai vào can ngăn. Có người còn cù lại clip vụ việc, kế tiếp đăng tải lên mạng thôn hội.

Ông Lê Bá Nghị, Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Lương Trung, cho biết thêm nguyên nhân vụ câu hỏi bước đầu khẳng định do chủng loại thuẫn giữa các học viên với nhau.

"Ngày 14.9, cha mẹ của 2 học viên đã cho trường nói chuyện với nhau và xin lỗi nhau. Bên trường cũng đã báo cáo vụ việc với tổ chức chính quyền địa phương để có biện pháp răn đe so với các học viên và nam giới trẻ đánh em Tr", ông Nghị nói.


#học sinh pk #nữ sinh bị tát thân sân ngôi trường #nữ sinh bị tóm gọn quỳ gối xin lỗi #mâu thuẫn thân các học viên

6 lợi thế khác hoàn toàn từ nghề support tài thiết yếu công nghệ

fan nhiễm HIV chưa hẳn khai báo về chứng trạng nhiễm HIV trước tiêm vắc xin Covid-19

bí quyết vay vốn ưu đãi hoặc miễn lãi trăm triệu đ cho nữ giới chủ công ty lớn

kết nối khát vọng công ty số vươn tầm quanh vùng

TPBank nhận cặp đôi giải thưởng tại Lễ vinh danh công ty châu Á - tỉnh thái bình Dương

tín dụng hưu trí: giá chỉ trị kinh tế tài chính và nhân văn so với xã hội

Lễ ký phối hợp tác chuyển đổi số nghành nghề sức khỏe khoắn và media quảng cáo


Bài viết liên quan