tuy nhiên chiếc Samsung Galaxy lưu ý 3 được trang bị viên pin rất khủng dung lượng lên tới 3200 mAh, tuy vậy nó cài đặt màn hình lên đến mức 5,7 inch cùng hàng loạt tính năng cực kỳ thú vị thì cấp tốc hao pin sạc là vấn đề không thể kiêng khỏi. Về tối ưu ứng dụng, về tối ưu dung lượng pin là vấn đề quan trọng để tránh triệu chứng pin hết nhanh và chai sạc pin thất thường.

- Chỉnh khả năng chiếu sáng của màn hình

*

Màn hình quá sáng sẽ có tác dụng lượng sạc pin hao tổn rất nhiều, trong một số ít trường đúng theo nó còn gây lóa, tác động tới đôi mắt của bạn. Các bạn lên giảm độ sáng screen đến mức toàn vẹn dùng.

Bạn đang xem: Tại sao samsung note 3 hay bị nóng máy

Bạn hoàn toàn có thể vào Settings -> Display -> Brightness trên đây chúng ta cũng có thể điều chỉnh độ sáng bằng cách kéo thanh điều chỉnh (lên nhằm ở mức ~65%)

- áp dụng gam màu buổi tối để hiển thị

*

Note 3 của bọn họ sử dụng màn AMOLED nên bài toán dùng gam màu tối để giúp đỡ bạn tiết kiệm pin tối đa, bạn vào Setting -> Display -> Screen more để chọn gam màu hiển thị.

- Nói không với ảnh trên nền động

*

Những màn hình động đã làm mẫu Samsung Note 3 của người sử dụng trở nên sinh động và hấp dẫn hơn tuy thế đó cũng đó là nguyên nhân gây tốn pin. Cực tốt bạn lên thực hiện hình nền khác để tiết kiệm ngân sách pin.

- Tắt phần mềm không cần thiết

*

Như sinh sống trên tôi đã nói Samsung note 3 được trang bị nhiều tính năng rất hấp dẫn ho, tại đây là tính năng Battery Use, nhân tài này đến phép chúng ta coi mức độ thực hiện pin của các ứng dụng vẫn chạy, qua đây bạn có thể điều chỉnh mang lại phù hợp. Chúng ta thấy ứng dụng nào không thực sự cần thiết thì tốt nhất có thể bạn lên tắt đi.

- Tắt liên kết không bắt buộc thiết

*

Wifi, 3G, GPS ... Kết nối nào bạn không dùng tới thì bạn nên tắt đi để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin.

Xem thêm: Cách Chuyển Máy Điện Thoại Bàn, Cách Chuyển Cuộc Gọi Đến Số Máy Nội Bộ Kx

- Dùng rất nhiều ứng dụng tiết kiệm ngân sách pin

*

Hiện tại trên cửa hàng của game android có rất nhiều ứng dụng như: DU Battery Saver, Battery Doctor ... Những vận dụng này vẫn giúp tăng thời lượng pin của chúng ta lên xứng đáng kể.

- Tắt chức năng Air Gestures

*

Tính năng này có thể chấp nhận được thực hiện hồ hết hành động như xem ảnh, hoặc 1 số thao tác khác bằng tay (để gần screen điện thoại) tương đối hay nhưng không hữu ích, chủ yếu dùng để làm khoe. Cảm biến đổi ở phía bên trên sẽ hoạt động vì vậy sẽ tốn tương đối pin, rất tốt bạn phải tắt tính năng này để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin.

Bạn vào Settings / Controls cùng tắt tùy chọn Air Gesture.

Ngoài ra để duy trì cho 1 ngày làm việc của lưu ý 3 chúng ta nên mua thêm 1 Dock sạc pin rời mang lại Samsung Galaxy chú ý 3 để dự phòng. Bạn cũng có thể tới shop quartetpress.com nhằm tìm tải cho mình 1 sản phẩm chính samsung với giá giỏi nhất, chế độ bh 6 tháng 1 đổi 1 rất tốt cả nước.

NOTE: bài viết liên quan cách tắt vận dụng ngầm bên trên HĐH apk và IOS tiết kiệm ngân sách và chi phí Pin cùng tài nguyên TẠI ĐÂY