Thời gian qua những câu nói kiểu my gu hay not my gu xuất hiện không chỉ trên mạng xã hội mà còn trong đời sống hằng ngày. Vậy bạn đã biết my gu là gì chưa? Hãy cũng quartetpress.com tìm hiểu nhé.Bạn đang xem: Not my gout là gì

Giới trẻ hiện nay đang dùng my gu (goût) hay not my gu nhằm biểu đạt những suy nghĩ của mình về một vấn đề nào đó. Thế bạn đã hiểu gu là gì chưa? Những ý nghĩa ẩn sau đó là gì? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của quartetpress.com.

Bạn đang xem: Not my gout là gì

Bắt đầu thôi.


*

Gu là gì?

Gu (goût là một từ có nguồn gốc từ tiếng Pháp và mang nghĩa là sở thích của mỗi người, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống. Nó bao hàm không chỉ sở thích của mỗi người mà còn thể hiện mình am hiểu về thứ đó và có những lưu tâm nhất định đối với gu của mình.

Ví dụ: Gu thời trang, gu âm nhạc, gu ẩm thực, goût ăn mặc, goût thẩm mỹ,….


*

My gu nghĩa là gì?

My gu (my goût) là gì?

My gu đơn giản chỉ là gu của tôi, các bạn có thể thay thế my (của tôi) bằng bất kỳ đại từ nhân xưng nào nếu muốn và trong trường hợp này my gu nghĩa là gu của tôi. Vậy khi bạn đã nói gu của tôi là…. thì nó có nghĩa là gì?

Khi một người đã nhắc đến gu thì ắt hẳn người đó phải có những lưu ý đặc biệt của riêng mình cũng như những hiểu biết khá tường tận về cái mà người ta gọi là gu.


*

Là 1 thì không phải là 2, mà nếu không phải 3, 4 thì phải là 5.


*

Những tiêu chí khi chọn gu…. :))

Ví dụ: Khi bạn đam mê ẩm thực Trung quốc, cụ thể ở đây là món mì kéo kungfu, nếu như bạn chỉ đơn thuần là thích ăn nó, bạn sẽ không quan tâm đến việc đầu bếp có phải người Trung Quốc hay không và cũng có phần dễ dãi với hương vị của tô mỳ. Nhưng nếu bạn là người có gu, bạn sẽ đắn đó những điều kể trên và phải tìm cho đúng nơi đúng người mới thưởng thức.

Xem thêm: Đề Thi Thpt Quốc Gia 2020 Môn Văn Đợt 2 : Học Sinh Dễ Dàng Đạt Từ 7


*

Phải đúng gu ẩm thực mới chịu nha

Ý nghĩa my gu trên mạng xã hội

Hiện nay trên mạng xã hội thì đa số my gu đều mang ý nghĩa là gu người yêu như thế nào. Và những câu hỏi chúng ta thường được hỏi nhiều nhất là “gu mày là gì?” ám chỉ là “gu con gái của mày như thế nào?” hay “gu con trai của mày như thế nào?”

Những ý nghĩa đằng sau câu nói my gu là…

Trong mỗi lĩnh vực thì mỗi người có một gu khác nhau và từ gu mỗi người thì người khác có thể hiểu được một phần con người bạn như thế nào và bạn có am hiểu chuyên sâu về những lĩnh vực gì.

Ngoài ra khi biết được gu sở thích của người đối diện, bạn sẽ dễ dàng đoán được là cuộc trò chuyện có trở nên sôi nổi hơn hay không và mình có nên tiếp tục cuộc trò chuyện hay không.


Mỗi người sẽ có một gu khác nhau nên vì thế nó cũng một phần thể hiện cá tính riêng của mỗi người cũng như quyết định cách thế giới nhìn nhận bạn bạn.

Những cách thể hiện gu là gì?

Thể hiện gu bản thân qua cách giao tiếp

Ngôn ngữ là phương tiện tốt nhất để thể hiện cá tính bản thân. Dù cho bạn ăn mặc thế nào hay đi xe gì, mỗi khi nói chuyện đủ lâu bạn sẽ dần dần bộc lộ gu của bản thân từ đó thể hiện rõ nét đặc trưng riêng biệt của mình.


Giao tiếp thể hiện trực tiếp gu của bạn

Thể hiện gu thẩm mỹ qua cách ăn mặc

Sau giao tiếp sẽ là cách ăn mặc. Ở đây gu thẩm mỹ của bạn sẽ nổi bật lên hết, chính vì đây là thứ đầu tiên đập vào mắt mọi người xung quanh nên bạn thường sẽ chú ý đến phần này.

Thói quen hằng ngày


Cuối cùng thói quen hằng ngày sẽ là điều mà người khác thường bỏ qua nhưng cũng là điều thể hiện rõ nhất con người của họ. Bạn có thể quan sát và thăm dò để biết được liệu đây có phải là “my gu” không nha.

Và thế là quartetpress.com đã giúp bạn giải đáp thuật ngữ gu là gì rồi, mong những thông tin trên có ích cho bạn. Cuối cùng là đừng quên ghé thăm quartetpress.com thường xuyên để có thêm những thông tin bổ ích mỗi ngày.

Dịch Vụ Thiết Kế Website WordPress Chuyên Nghiệp Cho Mọi Lĩnh Vực Duy Song - Th3 22, 2022 NATO là gì? Các quốc gia trong khối liên minh NATO gồm những nước nào? Và nhiều vấn đề khác Mỹ Hạnh - Th3 04, 2022 SOS là gì? 5 cách dùng SOS đơn giản trong cuộc sống hiện nay Mỹ Hạnh - Th3 13, 2022 Hướng dẫn quy trình 8 bước làm Căn cước công dân online mới nhất Mỹ Hạnh - Th3 11, 2022 Facebook Protect là gì? Cách bật Facebook Protect cho người dùng Việt Nam Kiều Hồng Duy - Th2 25, 2022 Hướng dẫn cách đăng ký 4G VinaPhone tháng cho thuê bao di động mới nhất 2022 Loc Tien - Th2 25, 2022 Bài viết gần đây Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2022 - Đếm ngược Tết Nguyên đán! Tính năng giúp bảo vệ cho server của hệ thống CDN Loc Tien - Th3 24, 2022 Giải pháp thiết kế website công ty luật hiệu quả và chuyên nghiệp Loc Tien - Th3 23, 2022 Dịch Vụ Thiết Kế Website WordPress Chuyên Nghiệp Cho Mọi Lĩnh Vực Duy Song - Th3 22, 2022 Top 12 App học tiếng Anh cho người mất gốc. Giải pháp cho người cần cải thiện ngoại ngữ Ngọc Sơn - Th3 28, 2022 Từ tác giả Bảng mã lỗi máy giặt Toshiba và mẹo giúp sử dụng máy giặt bền hơn Top 12 App học tiếng Anh cho người mất gốc. Giải pháp cho người cần cải thiện ngoại ngữ Hướng dẫn 2 cách đăng nhập Messenger trên Google Chrome