GHIM TRÊN PHIM TRUYỀN HÌNH ẤN ĐỘ ĐỊNH MỆNH KÊNH TODAYTV

Sở phim “Định mệnh” được dựng thành phyên sau khoản thời gian cuốn nắn tiểu thuyết cùng tên bán chạy ngơi nghỉ Ấn Độ với vai do tại đôi bạn trai tài gái sắc đẹp Gautam Rode - Jennifer Winget phụ trách.

Bạn đang xem: Ghim trên phim truyền hình ấn độ định mệnh kênh todaytv


Bộ phim Định mệnh được chuyển thể từ bỏ đái tmáu thuộc thương hiệu của phòng văn uống Govardhanram Tripathi. Phim chuyển phiên xung quanh câu chuyện tình cảm với hầu như định kiến thôn hội. Saras (Gautam Rode đóng) chàng trai ra đời trong một gia đình thuộc thế hệ thượng lưu giữ nhưng mà anh luôn bi thảm tẻ vì thiếu hụt tình thương thơm của fan người mẹ. Cha anh, ông Vyas đã và đang tái hôn cùng với Gumman - tín đồ đàn bà cute nhưng mà ích kỷ với bọn họ ra đời cậu con trai Danny.

Vào ngày sinh nhật của Saras, ông Vyas tuyên ổn ba về Việc kết giao của anh ý cùng với Kumud (Jennifer Winget đóng) – phụ nữ bạn thân của ông. Nhưng vày nỗi nhức mất mẹ vẫn chưa nguôi ngoai, Saras ko sẵn sàng chuẩn bị đến câu hỏi kết duyên. Anh sẽ chủ động viết thỏng đến Kumud nhằm xin lỗi.

*

Cặp song phái nam thiếu nữ chính gồm tình yêu bi kịch, đẫm nước mắt.

Saras tránh Dubai mang lại Ratnagari, ngôi xã nhưng mà gia đình Kumud đang ở. Thời gian này, anh bước đầu yêu Kumud và một mối tình hữu tình đang diễn ra. Nhưng lúc về Dubai, Saras đang kiếm tìm thấy lá thư do chị em anh viết, bà không tự vẫn nlỗi lời phụ thân anh nói.

Vì phạt hiện ck anh ngoại tình với Gumma, bà tức giận quyên ổn sinh. Saras suy sụp cùng mất niềm tin vào phụ thân bản thân. Anh quyết định vứt công ty ra đi và từ bỏ quăng quật luôn luôn ý định lấy Kumud vị cho rằng anh sẽ không nuôi nổi vk cùng ko xứng danh làm cho ck.

*

Jennifer Wingethóa thân thành Kumud cảm nhận các lời khen tích cực.

Trốn chạy tình cảm vừa kịp bắt đầu, Saras vướng lại mang đến Kumud sự tổn tmùi hương quá to cùng để lưu lại thể diện mang đến mái ấm gia đình bản thân, cô bắt buộc kết thân cùng với Pramad - con trai của một gia đình có tác dụng bao gồm trị. Tuy nhiên, hạnh phúc lại ko mỉm cười với Kumud Lúc cô phân phát hiển thị chồng bản thân là người nghiện rượu và không hề muốn mang cô. Dù bị ông xã bạc đãi mà lại Kumud vẫn sống cùng với hy vọng vẫn biến đổi ông chồng. Cô gái xấu số không thể hiểu được Saras đã nhận được ra sai lầm và anh vẫn từng ngày quan sát và theo dõi, hỗ trợ cô.

Xem thêm: Phía Sau Một Cô Gái (Nhạc Chuông), Phía Sau Một Cô Gái

Tuy nhiên, tình thân hôm nay của họ sẽ muộn màng.

Phim được vạc sóng bên trên Today TV ban đầu từ bỏ 1/6.


Kyên Chi


phlặng tivi Định mệnh của Ấn Độ phyên ổn Định mệnh của Ấn Độ phyên tivi Ấn Độ Định mệnh phyên Định mệnh Ấn Độ đái tngày tiết


*

"Mưu thứ ẩn giấu" phần 4 lên sóng truyền ảnh Việt

0 1

Sở phyên ổn của Ấn Độ với rất nhiều kịch tính chuyển phiên xung quanh cthị trấn trả thù của cô ấy vợ bị sợ Bani và tình địch Meera thường xuyên được phạt sóng trên cả nước.

*

3 tập phim Ấn Độ rước nước mắt người theo dõi Việt

2 -2

"Âm mưu với tình yêu", "Hạnh phúc muộn màng" với "Cuộc chiến số đông thiếu nữ dâu" là đông đảo phim Ấn Độ đang rất được người theo dõi Việt hâm mộ.

*

Lý bởi vì ‘Squid Game’ bị mang ra so sánh với ‘Alice in Borderland’

0 1

“Squid Game” và “Alice in Borderland” là những TV series thể một số loại trò chơi sống sót ăn khách bên trên căn cơ trực tuyến 1 năm qua. Tất yếu đuối, bọn chúng thường xuyên bị đem ra đối chiếu.