Các trang web sau đây là những nơi tốt nhất tôi đã tìm thấy trực tuyến để có được hình ảnh miễn phí bản quyền.Tôi đã sắp xếp qua hàng chục trang web để mang lại cho bạn những thứ tốt nhất.Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiềm ẩn sự thất vọng.

Bạn đang xem: Những trang web hình ảnh chất lượng cao

Tuyển chọn hình ảnh tuyệt vờiChụp ảnh chất lượng caoBản quyền miễn phí hoặc được cấp phép CC0Chức năng tìm kiếm tuyệt vờiDễ dàng tải về nhanh chóng

Giới thiệu về hình ảnh miễn phí bản quyền và hình ảnh CC0

Điều quan trọng cần lưu ý là khía cạnh quan trọng nhất là tiêu chí miễn phí bản quyền hoặc CC0.Trong trường hợp bạn không quen thuộc với những thuật ngữ này, tôi muốn giải thích chúng một chút.

Khi các nhiếp ảnh gia tải hình ảnh của họ lên internet, họ là chủ sở hữu bản quyền.Họ có một số quyền có thể thực thi để bảo vệ mọi người sử dụng ảnh của họ mà không có sự cho phép của họ.Nếu bạn bị phát hiện sử dụng ảnh có bản quyền của họ mà không được phép, họ có thể thực hiện hành động pháp lý chống lại bạn hoặc doanh nghiệp của bạn.

Một bức ảnh được gắn nhãn “CC0” (Creative Commons Zero) có nghĩa là nhiếp ảnh gia gốc đã sẵn sàng từ bỏ bản quyền của họ đối với bức ảnh đó.Hình ảnh đó được sử dụng miễn phí cho mục đích cá nhân và thương mại.Bạn không cần phải trả tiền bản quyền, ghi công hoặc xin phép.

Chỉ vì một hình ảnh được đánh dấu là “không có bản quyền” không nhất thiết có nghĩa là nó được sử dụng miễn phí 100%.Một số có thể yêu cầu bạn ghi công hoặc trả một khoản phí nhỏ.

Không cần thêm lời khuyên nào nữa, đây là danh sách các trang web hình ảnh miễn phí có bản quyền của tôi.

1. Unsplash

Đây là một dự án ảnh miễn phí nhỏ đã trở thành một trang web khổng lồ.Nó bây giờ là một trong những trang web phổ biến nhất trên internet.Unsplash là nơi có nhiều ảnh miễn phí bản quyền hơn bạn thậm chí có thể biết phải làm gì với.

Unsplash bắt đầu là một trang Tumblr đơn giản đăng 10 ảnh mới sau mỗi 10 ngày.Nó đã trở thành một nơi mà bạn có thể dành hàng giờ và không bao giờ cần phải đi nơi khác để săn ảnh của mình.

Các nhiếp ảnh gia tải tác phẩm của họ lên Unsplash, nơi một nhóm biên tập viên xem xét từng tác phẩm.Nếu bức ảnh vượt qua các tiêu chuẩn cao của họ, bức ảnh sẽ được cung cấp.Các nhiếp ảnh gia cũng có thể có hồ sơ trên Unsplash, đây là một động lực tuyệt vời để họ tải lên tác phẩm tốt nhất của mình.

Ghi nhận tác giả không bắt buộc khi sử dụng hình ảnh Unsplash, nhưng họ khuyến khích điều đó.

Đếnh unsplash.com ngay!

2.Burst (by Shopify)

*
Trang web được bố trí đẹp mắt.Burst cung cấp cho bạn khả năng sắp xếp các ảnh mới, bộ sưu tập phổ biến hoặc thực hiện tìm kiếm các từ khóa hình ảnh cụ thể.

Shopify tuyên bố họ đang tải ảnh mới lên trang web hàng tuần.Một cải tiến lớn so với lần đầu tiên họ ra mắt với những bức ảnh mới cứ sau vài tuần.

Nó được nhắm mục tiêu đến các doanh nhân và chủ doanh nghiệp muốn chụp ảnh cổ phiếu, nhưng chắc chắn, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng chúng.

Đến burst.shopify.com ngay!

3. Pexels

Pexels bắt đầu như một công ty tổng hợp các bức ảnh miễn phí bản quyền từ các trang web khác.Họ từ bỏ mô hình đó và thay vào đó tạo thư viện hình ảnh của riêng họ như Unsplash.

Bây giờ họ là nơi yêu thích thứ hai của tôi để tìm hình ảnh.Phần lớn ảnh trên Pexels có chất lượng rất cao.Họ có một quy trình phê duyệt tương tự cho các bức ảnh được gửi trên trang web.

Dễ dàng tìm kiếm, cập nhật ảnh mới hàng ngày và có thư viện rất lớn.

Đến pexels.com ngay!

4. Reshot

Trang web trông đơn giản và trang nhã, có chức năng tìm kiếm tốt hướng đến các hình ảnh được gắn thẻ tốt.

Tuy nhiên, điều thú vị là “Gói hình ảnh nhanh” của họ, nơi bạn có thể tải xuống một số hình ảnh tập hợp xoay quanh một chủ đề nhất định.

Tất cả những gì họ yêu cầu để bạn tải xuống các gói hình ảnh này là Tweet về trang web.Thao tác này được thực hiện dễ dàng bằng nút “Tweet để tải xuống” trên gói bạn muốn nhận.

Các gói hiện tại có sẵn là:

Gói vấn đề đa dạngGói phong cách sống năng độngGói công nghệ hàng ngàyGói phẳng

Tôi hy vọng họ thêm vào gói của họ vì đây là một khái niệm thực sự tuyệt vời và là điều tôi thấy mình ngày càng cần nhiều hơn.

Đến reshot.com ngay!

5. Wunderstock

*
Sự bổ sung mới nhất cho danh sách của tôi đang nhanh chóng tăng lên đối với tôi.Wundosystem có hàng triệu hình ảnh độ phân giải cao và tất cả chúng đều được phân loại thành ba giấy phép khác nhau:

Ghi nhận tác giả phi thương mạiGhi côngMiền công cộng (CC0)

Họ đã tạo ra một thuật toán tìm kiếm để tìm kiếm hình ảnh trên Miền Công cộng trực tuyến.Và nếu thuật toán cho rằng nó chưa tìm thấy đủ cho truy vấn của bạn, nó cũng sẽ tìm kiếm thư viện riêng của Wundosystem hoặc ảnh của Flickr Creative Commons.

Bạn cũng có thể lọc các tìm kiếm của mình theo hướng ảnh (ngang, dọc hoặc vuông), nguồn (Wundosystem hoặc Flickr) và giấy phép.

Đến wunderstock.com ngay!

6. Libre Stock

Nếu bạn muốn một nơi tập trung, giống nhưPexels, để tìm kiếm tất cả các trang web hình ảnh miễn phí tốt nhất bằng cách sử dụng hệ thống gắn thẻ thông minh.

Xem thêm: 61+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Yêu Nhất, Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái Yêu Hay Và Ý Nghĩa

Công cụ tìm kiếm là mạnh mẽ.Khi bạn nhấp vào một hình ảnh trong kết quả tìm kiếm, bạn sẽ được đưa đến ảnh trên trang web mà nó bắt nguồn.

Đến librestock.com ngay!

7. PicJumbo

*
Một dự án của Viktor Hanacek, nhà thiết kế, người hiểu được tầm quan trọng của hình ảnh chất lượng cao trong cuộc sống của một nhà thiết kế.Ảnh mới được tải lên hàng ngày.

Tác phẩm tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí bản quyền.Có một thành viên trả phí với $ 6 / tháng nếu bạn muốn nhiều hơn nữa từ Viktor.

Đến picjumbo.comngay!

8. Barn Images

Một nguồn tài nguyên tương đối mới, trang web này được sở hữu và điều hành bởi hai nhiếp ảnh gia đã đặt ra“với hy vọng định nghĩa lại hình ảnh cổ điển truyền thống”.Họ xuất bản những bức ảnh mới, miễn phí mỗi ngày trong tuần và dành riêng cho những hình ảnh chất lượng cao, không có sẵn.

Mặc dù tên, trang web không dành riêng cho hình ảnh của các chuồng trại.Nó có rất nhiều hình ảnh chất lượng cao, tươi mới, rất thích hợp để sử dụng với trang web, blog hoặc các dự án truyền thông xã hội của bạn.

Đến barnimages.com ngay!

9. Gratisography

*
Một dự án cá nhân của Ryan McGuire của Bells Design.Hình ảnh độ phân giải cao cực đẹp được bổ sung hàng tuần, hoàn toàn miễn phí bản quyền.

Điều tôi thích nhất ở trang web này là sự cá tính và độc đáo trong phong cách của nhiếp ảnh gia.Rất vui và một chút kỳ quặc.

Đến gratisography.com ngay!

10. Pixabay

*
Một bộ sưu tập các hình ảnh được tải lên bởi những người đóng góp trong Creative Commons Public Domain.Trang web hoạt động đẹp và có các chức năng điều hướng, sắp xếp và tìm kiếm tuyệt vời.

Một trong những tính năng tôi thích ở Pixabay là khả năng lọc các tìm kiếm của bạn theo ảnh ngang hoặc ảnh chân dung.Điều này rất hữu ích khi bạn đang tìm kiếm một hướng hình ảnh rất cụ thể.

Đến pixabay.com ngay!

11. Compfight

*
Compfight cho phép bạn tìm kiếm các bức ảnh được liệt kê trong danh sách Creative Commons của Flickr.Nó khá đơn giản để sử dụng và sẽ tự động tạo mã HTML để chèn tín dụng ảnh.

Đôi khi có thể có một chút lỗi, vì vậy tốt hơn hết bạn nên truy cập thẳng vào Flickr.com.Khi đó, bạn có thể thực hiện tìm kiếm nâng cao cho ảnh Creative Commons.

Đến compfight.com ngay!

12. Morguefile

Đây là một cơ sở dữ liệu lớn có thể tìm kiếm hình ảnh miễn phí.Nó cũng có một số tùy chọn lọc tuyệt vời để thực sự tìm thấy những bức ảnh bạn đang tìm kiếm.

Đến morguefile.com ngay!

13. New Old Stock

*
Một trang web khác được cung cấp bởi Tumblr, New Old Stock có “ảnh cổ điển từ các kho lưu trữ công cộng”.Một nơi tuyệt vời để tìm hình ảnh cổ điển chân thực.

Đến nos.twnsnd.co ngay!

14. Death to the Stock Photo

*
Nhiệm vụ của họ là “làm cho Internet đẹp hơn”.Đây là một đăng ký email gửi cho bạn các gói ảnh miễn phí được sắp xếp hàng tháng.

Họ cũng thực hiện gói trả phí không thường xuyên, thường là từ một chuyến đi mà họ đang thực hiện.Nhiếp ảnh của họ luôn đỉnh cao.

Đến deathtothestockphoto.com ngay!

15. Jay Mantri

Tuy nhiên, một kho lưu trữ ảnh dựa trên Tumblr khác.Gần đây tôi đã khám phá ra trang web này và yêu thích phong cách của người sáng tạo.

Không có ghi chú nào về tần suất anh ấy cập nhật nó nhưng yêu cầu duy nhất của anh ấy là bạn “làm phép” với chúng.

Đến jaymantri.com ngay!

16. Kaboompics

Cũng mới được phát hiện, tôi thấy trang này dễ tìm kiếm và ảnh cũng được gắn thẻ tốt, giống như trên Pexels.

Đến kaboompics.com ngay!

17. Albumarium

*
Bây giờ đây là một trang web có một lĩnh vực rất thú vị về thế giới hình ảnh miễn phí.Tất cả các hình ảnh được sắp xếp thành các album (do đó có tên là Albumarium).Thay vì tìm kiếm ảnh, bạn tìm kiếm album.

Điều này rất hữu ích khi bạn đang tìm kiếm nhiều hơn một hình ảnh trong cùng một chủ đề.Giả sử bạn cần 3-4 ảnh trông giống như chúng được chụp bởi cùng một người.Hoặc có thể bạn muốn chúng trông giống như được chụp trong cùng một khung cảnh.Albumarium là chính xác những gì bạn cần.

Các trang web khác cung cấp mô hình “gói” tương tự, nhưng hầu hết trong số đó chỉ được trả tiền.

Đến albumarium.comngay!

18. Life of Pix

Trang web rất đơn giản, được cập nhật thường xuyên với những hình ảnh mới có độ phân giải cao được sử dụng và chia sẻ miễn phí.Chức năng tìm kiếm hoạt động tốt, nhưng tôi muốn thấy chức năng tìm kiếm hoạt động với bố cục lưới.Hiện tại, khi bạn tìm kiếm, bạn chỉ nhận được kết quả một cột và điều đó có thể hơi tẻ nhạt.