Các trang web sau đây là những nơi tốt nhất có thể tôi vẫn tìm thấy trực tuyến để sở hữu được hình ảnh miễn phí bạn dạng quyền.Tôi đã thu xếp qua sản phẩm chục website để mang lại cho mình những thứ xuất sắc nhất.Điều này sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian và tiềm ẩn sự thất vọng.

Bạn đang xem: Những trang web hình ảnh chất lượng cao

Tuyển chọn hình ảnh tuyệt vờiChụp hình ảnh chất lượng caoBản quyền miễn phí tổn hoặc được cấp phép CC0Chức năng tìm kiếm tốt vờiDễ dàng cài về cấp tốc chóng

Giới thiệu về hình hình ảnh miễn phí phiên bản quyền với hình ảnh CC0

Điều đặc biệt quan trọng cần xem xét là khía cạnh quan trọng nhất là tiêu chuẩn miễn phí bạn dạng quyền hoặc CC0.Trong ngôi trường hợp bạn không rất gần gũi với hồ hết thuật ngữ này, tôi muốn lý giải chúng một chút.

Khi các nhiếp ảnh gia cài đặt hình ảnh của bọn họ lên internet, bọn họ là công ty sở hữu bạn dạng quyền.Họ có một số quyền có thể thực thi để bảo đảm an toàn mọi người sử dụng ảnh của họ mà không tồn tại sự cho phép của họ.Nếu bạn bị phát hiện nay sử dụng hình ảnh có bạn dạng quyền của mình mà ko được phép, họ rất có thể thực hiện hành vi pháp lý kháng lại chúng ta hoặc công ty của bạn.

Một bức ảnh được đính thêm nhãn “CC0” (Creative Commons Zero) có nghĩa là nhiếp ảnh gia nơi bắt đầu đã sẵn sàng từ bỏ phiên bản quyền của họ so với bức hình ảnh đó.Hình hình ảnh đó được áp dụng miễn phí tổn cho mục đích cá thể và yêu thương mại.Bạn không cần thiết phải trả tiền bản quyền, ghi công hoặc xin phép.

Chỉ vì chưng một hình hình ảnh được ghi lại là “không có bản quyền” không tốt nhất thiết tức là nó được thực hiện miễn mức giá 100%.Một số rất có thể yêu cầu các bạn ghi công hoặc trả một khoản chi phí nhỏ.

Không nên thêm lời khuyên nhủ nào nữa, đây là danh sách những trang web hình hình ảnh miễn phí có bản quyền của tôi.

1. Unsplash

Đây là một trong dự án hình ảnh miễn phí nhỏ tuổi đã vươn lên là một website khổng lồ.Nó hiện nay là trong số những trang web phổ cập nhất trên internet.Unsplash là nơi có nhiều hình ảnh miễn phí bản quyền hơn bạn thậm chí hoàn toàn có thể biết phải làm những gì với.

Unsplash bước đầu là một trang Tumblr đơn giản và dễ dàng đăng 10 ảnh mới sau mỗi 10 ngày.Nó đang trở thành một chỗ mà bạn có thể dành sản phẩm giờ và không bao giờ cần buộc phải đi nơi khác nhằm săn ảnh của mình.

Các nhiếp hình ảnh gia thiết lập tác phẩm của mình lên Unsplash, chỗ một nhóm biên tập viên xem xét từng tác phẩm.Nếu bức hình ảnh vượt qua những tiêu chuẩn chỉnh cao của họ, bức ảnh sẽ được cung cấp.Các nhiếp hình ảnh gia cũng hoàn toàn có thể có làm hồ sơ trên Unsplash, đó là một động lực tuyệt vời và hoàn hảo nhất để họ mua lên tác phẩm tốt nhất của mình.

Ghi nhận tác giả không yêu cầu khi thực hiện hình ảnh Unsplash, tuy nhiên họ khuyến khích điều đó.

Đếnh unsplash.com ngay!

2.Burst (by Shopify)

*
Trang web được bố trí đẹp mắt.Burst cung cấp cho bạn khả năng bố trí các ảnh mới, tủ đồ phổ biến đổi hoặc tiến hành tìm kiếm những từ khóa hình hình ảnh cụ thể.

Shopify tuyên cha họ đã tải hình ảnh mới lên trang web hàng tuần.Một cải tiến lớn so với lần trước tiên họ ra mắt với mọi bức hình ảnh mới cứ sau vài tuần.

Nó được nhắm phương châm đến các doanh nhân và nhà doanh nghiệp muốn chụp hình ảnh cổ phiếu, nhưng chắn chắn chắn, bất kỳ ai ai cũng có thể thực hiện chúng.

Đến burst.shopify.com ngay!

3. Pexels

Pexels bắt đầu như một doanh nghiệp tổng hợp các bức ảnh miễn phí phiên bản quyền từ những trang website khác.Họ từ bỏ bỏ quy mô đó và nỗ lực vào đó chế tác thư viện hình hình ảnh của riêng chúng ta như Unsplash.

Bây giờ họ là nơi yêu thích thứ hai của tớ để search hình ảnh.Phần lớn ảnh trên Pexels có quality rất cao.Họ tất cả một tiến trình phê duyệt tương tự cho các bức hình ảnh được gởi trên trang web.

Dễ dàng tra cứu kiếm, cập nhật ảnh mới hằng ngày và có thư viện khôn xiết lớn.

Đến pexels.com ngay!

4. Reshot

Trang website trông dễ dàng và trang nhã, có chức năng tìm kiếm tốt tìm hiểu các hình ảnh được đính thêm thẻ tốt.

Tuy nhiên, điều thích thú là “Gói hình hình ảnh nhanh” của họ, nơi chúng ta cũng có thể tải xuống một vài hình ảnh tập hòa hợp xoay xung quanh một chủ thể nhất định.

Tất cả những gì họ yêu ước để các bạn tải xuống các gói hình ảnh này là Tweet về trang web.Thao tác này được thực hiện dễ dàng bằng nút “Tweet để mua xuống” trên gói bạn muốn nhận.

Các gói hiện tại có sẵn là:

Gói vụ việc đa dạngGói phong thái sống năng độngGói công nghệ hàng ngàyGói phẳng

Tôi hi vọng họ phân phối gói của mình vì đó là một khái niệm thực sự hoàn hảo nhất và là vấn đề tôi thấy mình ngày càng bắt buộc nhiều hơn.

Đến reshot.com ngay!

5. Wunderstock

*
Sự bổ sung mới tuyệt nhất cho list của tôi đang nhanh lẹ tăng lên đối với tôi.Wundosystem gồm hàng triệu hình hình ảnh độ phân giải cao và toàn bộ chúng hầu như được phân một số loại thành bố giấy phép không giống nhau:

Ghi nhận tác giả phi mến mạiGhi côngMiền nơi công cộng (CC0)

Họ đã tạo nên một thuật toán tìm kiếm kiếm để tìm kiếm hình hình ảnh trên Miền công cộng trực tuyến.Và ví như thuật toán mang đến rằng nó vẫn chưa tìm thấy đủ cho truy vấn của bạn, nó cũng trở nên tìm kiếm thư viện riêng của Wundosystem hoặc ảnh của Flickr Creative Commons.

Bạn cũng rất có thể lọc những tìm kiếm của mình theo hướng hình ảnh (ngang, dọc hoặc vuông), mối cung cấp (Wundosystem hoặc Flickr) với giấy phép.

Đến wunderstock.com ngay!

6. Libre Stock

Nếu bạn có nhu cầu một nơi tập trung, kiểu như nhưPexels, nhằm tìm kiếm tất cả các trang web hình hình ảnh miễn phí xuất sắc nhất bằng cách sử dụng hệ thống gắn thẻ thông minh.

Xem thêm: 61+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Yêu Nhất, Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái Yêu Hay Và Ý Nghĩa

Công cầm tìm tìm là bạo gan mẽ.Khi bạn nhấp vào một hình ảnh trong công dụng tìm kiếm, các bạn sẽ được đưa đến ảnh trên trang web mà nó bắt nguồn.

Đến librestock.com ngay!

7. PicJumbo

*
Một dự án công trình của Viktor Hanacek, nhà thiết kế, tín đồ hiểu được tầm đặc biệt của hình hình ảnh chất lượng cao trong cuộc sống đời thường của một công ty thiết kế.Ảnh new được cài lên mặt hàng ngày.

Tác phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất và trọn vẹn miễn phí phiên bản quyền.Có 1 thành viên trả tầm giá với $ 6 / mon nếu bạn có nhu cầu nhiều không dừng lại ở đó từ Viktor.

Đến picjumbo.comngay!

8. Barn Images

Một mối cung cấp tài nguyên kha khá mới, trang web này được download và điều hành bởi hai nhiếp hình ảnh gia đã đặt ra“với hi vọng định nghĩa lại hình hình ảnh cổ điển truyền thống”.Họ xuất bản những bức hình ảnh mới, miễn phí mỗi ngày trong tuần và giành cho những hình hình ảnh chất lượng cao, không có sẵn.

Mặc dù tên, website không giành cho hình hình ảnh của các chuồng trại.Nó có không ít hình hình ảnh chất lượng cao, tươi mới, rất thích hợp để thực hiện với trang web, blog hoặc những dự án truyền thông xã hội của bạn.

Đến barnimages.com ngay!

9. Gratisography

*
Một dự án cá thể của Ryan McGuire của Bells Design.Hình ảnh độ phân giải cao cực đẹp được bổ sung hàng tuần, trọn vẹn miễn phí bản quyền.

Điều tôi mê say nhất ở trang web này là sự đậm cá tính và khác biệt trong phong thái của nhiếp ảnh gia.Rất vui và một chút ít kỳ quặc.

Đến gratisography.com ngay!

10. Pixabay

*
Một bộ sưu tập các hình ảnh được thiết lập lên bởi những người dân đóng góp trong Creative Commons Public Domain.Trang web vận động đẹp và bao gồm các chức năng điều hướng, bố trí và kiếm tìm kiếm tốt vời.

Một trong số những tính năng tôi say mê ở Pixabay là khả năng lọc những tìm kiếm của người sử dụng theo hình ảnh ngang hoặc ảnh chân dung.Điều này siêu hữu ích khi bạn đang tìm kiếm kiếm 1 phía hình hình ảnh rất vắt thể.

Đến pixabay.com ngay!

11. Compfight

*
Compfight được cho phép bạn kiếm tìm kiếm các bức ảnh được liệt kê trong danh sách Creative Commons của Flickr.Nó khá dễ dàng và đơn giản để áp dụng và sẽ tự động hóa tạo mã HTML nhằm chèn tín dụng ảnh.

Đôi khi rất có thể có một chút ít lỗi, vì vậy tốt hơn hết các bạn nên truy cập thẳng vào Flickr.com.Khi đó, bạn có thể thực hiện tại tìm kiếm cải thiện cho hình ảnh Creative Commons.

Đến compfight.com ngay!

12. Morguefile

Đây là một trong những cơ sở dữ liệu lớn rất có thể tìm kiếm hình ảnh miễn phí.Nó cũng đều có một số tùy chọn lọc tuyệt vời nhất để đích thực tìm thấy đông đảo bức hình ảnh bạn vẫn tìm kiếm.

Đến morguefile.com ngay!

13. New Old Stock

*
Một website khác được cung cấp bởi Tumblr, New Old Stock gồm “ảnh cổ điển từ các kho lưu trữ công cộng”.Một nơi hoàn hảo để tìm kiếm hình hình ảnh cổ điển chân thực.

Đến nos.twnsnd.co ngay!

14. Death khổng lồ the Stock Photo

*
Nhiệm vụ của họ là “làm mang lại Internet rất đẹp hơn”.Đây là 1 trong những đăng ký email gửi cho mình các gói ảnh miễn giá thành được thu xếp hàng tháng.

Họ cũng thực hiện gói trả mức giá không hay xuyên, thường là từ một chuyến du ngoạn mà họ đang thực hiện.Nhiếp ảnh của họ luôn đỉnh cao.

Đến deathtothestockphoto.com ngay!

15. Jay Mantri

Tuy nhiên, một kho lưu giữ trữ hình ảnh dựa trên Tumblr khác.Gần phía trên tôi đã mày mò ra website này và yêu thích phong cách của người sáng tạo.

Không có ghi chú như thế nào về gia tốc anh ấy update nó tuy nhiên yêu cầu duy nhất của anh ấy là các bạn “làm phép” cùng với chúng.

Đến jaymantri.com ngay!

16. Kaboompics

Cũng new được phạt hiện, tôi thấy trang này dễ dàng tìm tìm và hình ảnh cũng được đính thẻ tốt, y hệt như trên Pexels.

Đến kaboompics.com ngay!

17. Albumarium

*
Bây lúc này là một website có một nghành nghề rất độc đáo về thế giới hình hình ảnh miễn phí.Tất cả các hình hình ảnh được sắp xếp thành các album (do đó có tên là Albumarium).Thay vì chưng tìm tìm ảnh, bạn tìm kiếm album.

Điều này khôn cùng hữu ích khi chúng ta đang tra cứu kiếm nhiều hơn thế một hình hình ảnh trong thuộc một chủ đề.Giả sử bạn phải 3-4 ảnh trông giống hệt như chúng được chụp vì chưng cùng một người.Hoặc bao gồm thể bạn muốn chúng trông hệt như được chụp trong và một khung cảnh.Albumarium là đúng đắn những gì bạn cần.

Các website khác cung cấp mô hình “gói” tương tự, nhưng hầu như trong số đó chỉ được trả tiền.

Đến albumarium.comngay!

18. Life of Pix

Trang web rất solo giản, được cập nhật thường xuyên với số đông hình hình ảnh mới có độ phân giải cao được áp dụng và share miễn phí.Chức năng tra cứu kiếm hoạt động tốt, tuy vậy tôi mong thấy tính năng tìm kiếm vận động với bố cục tổng quan lưới.Hiện tại, khi bạn tìm kiếm, chúng ta chỉ thừa nhận được tác dụng một cột cùng điều đó rất có thể hơi tẻ nhạt.