Thật cực nhọc để xác minh lý do lý do nhượng quyền Pokémon vẫn còn là một cảm xúc trên toàn quả đât trong hơn nhị thập kỷ. Chắc rằng đó thực thụ là ước muốn để bắt được vớ cả. Chắc rằng đó là bí quyết cơ bản, trở thành huấn luyện và đào tạo viên xuất sắc nhất, vẫn không biến đổi kể từ khi reviews trên game Boy .

Bạn đang xem: Những trận đấu hay nhất của satoshi tại alola

*

Một cảm hứng thoải mái cùng quen thuộc, trong khi tiến hành đủ các tính năng vượt trội để phát triển, tiếp tục đưa trò chơi thủ quay lại lũ lượt. Không có trò chơi Pokémon chính nào là giỏi vời, và toàn bộ chúng đều thành công xuất sắc về mặt thương mại. Pokémon là một trong những nhượng quyền cá biệt mà cả trẻ em và tín đồ lớn bị ám ảnh.

Pokémon Sword and Shield , đòi hỏi Pokémon cốt lõi trước tiên cho bảng điều khiển gia đình, đã mở ra trên Switch ngày 15 tháng 11. Với để ý đến đó, công ty chúng tôi đã quyết định xếp hạng các thế hệ Pokémon bao gồm từ tốt nhất đến tồi tệ nhất – tệ duy nhất là tương đối ngay cả mục ở đầu cuối trong list này tuyệt. Các trò chơi chủ yếu thực sự chỉ là 1 phần nhỏ của trò chơi video clip trong ngoài hành tinh Pokémon, vì chưng vậy công ty chúng tôi cũng bao gồm các gạn lọc của shop chúng tôi cho những trò đùa spinoff Pokémon hay độc nhất sau sự khiếu nại chính.


Contents


Tổng hợp đầy đủ tựa trò chơi Pokemon tốt nhất

*

1. Pokémon Gold/Silver/Crystal (Gen 2)

*

Khởi đầu: Chikorita, Cyndaquil, Totodile

Pokémon Gold cùng Silver đã thêm 100 Pokémon vào 151 bản gốc, bao hàm cả bộ ba bắt đầu hay nhất nhưng mà Pokémon từng thấy. Ngoài vấn đề thêm vào Pokédex, cụ hệ nhì đã bao hàm bước tiến bự trong nhiều nghành nghề dịch vụ so với bản gốc. Để bắt đầu, hiện thời bạn phải xem xét về thời gian trong ngày khi nỗ lực bắt những người bạn mới, vì chu kỳ luân hồi ngày / tối đã khôn khéo thêm một tấm sâu vào thời hạn bạn sinh sống trên bãi cỏ dài.

Thêm vào các khối hệ thống được thấy trong Pokémon Yellow , cố hệ nhì nghiêng về nhiều loại kép, cho phép bạn tạo ra một team ngũ phong phú hơn với có kế hoạch hơn để lấy vào trận chiến. Vùng Johto vô tình cũng là nơi yêu mếm của chúng tôi để mày mò và gồm có loài chim huyền thoại tốt nhất có thể (Lugia cùng Ho-Oh).

*

Chúng tôi sẽ không hối hận khi không đề cập mang đến HeartGold với SoulSilver , phiên bản làm lại DS cải thiện của tiến thưởng và bội bạc . HeartGold và SoulSilver đã thêm vùng Kanto vào phiên bản đồ, liên kết Johto cùng với vùng đất ban đầu hiện tượng này. Cùng với 16 nhà chỉ đạo phòng tập giỏi nhất, HeartGold cùng SoulSilver vẫn luôn là những trò chơi Pokémon sâu nhất, lâu năm nhất từng được tạo thành ra. Nếu chúng ta chỉ hoàn toàn có thể chơi một trò đùa Pokémon nhìn trong suốt quãng đời còn lại, thì sẽ là HeartGold hoặc SoulSilver.

2. Pokémon Red/Blue/Yellow (Gen 1)

*

Khởi đầu (Blue / Red): Charmander, Squirtle, Bulbasaur

Một phần bởi sự hoài cổ, một phần do cách các trò đùa này vẫn cảm thấy tuyệt vời cho tới ngày nay, bộ tía trò chơi Pokémon xuất nhan sắc của nắm hệ này chỉ chiếm vị trí thiết bị hai của bọn chúng tôi. Cho đến ngày nay, vắt hệ một có tủ đựng đồ Pokémon giỏi nhất. 151 nguyên bạn dạng sẽ không bao giờ bị lãng quên và cuộc phiêu lưu đầu tiên của Ash cũng không. Từ đầy đủ khoảnh khắc khởi đầu ở Pallet Town đến sự việc chọn người mở đầu đầu tiên của doanh nghiệp để treo huy hiệu sân tập thể dục và đánh bại Elite Four, Pokémon Red với Blue đều cảm thấy đúng.

*

Chắc chắn, một vài cơ chế sâu hơn nhưng mà loạt phim theo thông tin được biết đến bây chừ không có trong số trò nghịch gốc, nhưng có một cái gì đấy về danh tính hợp lí của bọn chúng vẫn đem về nụ cười cợt trên khuôn mặt của chúng ta. Pokémon Yellow đã mang lại cho bộ truyện đầy màu sắc và gồm Pikachu bên cạnh chúng tôi khiến shop chúng tôi thực sự cảm xúc như mình là Ash, trên hành trình bắt tất cả chúng. Thế hệ một sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt quan trọng trong trái tim của bọn chúng tôi. Thiệt kỳ diệu.

3. Pokémon Ruby/Sapphire/Emerald (Gen 3)

*

Khởi đầu: Treecko, Torchic, Mudkip

Thế hệ thứ ba là khi những trò nghịch Pokémon thực sự ban đầu dựa vào các hệ thống tự nhiên, EV với IV, nhấn mạnh vào không chỉ là các loài mà lại cả thành viên rõ ràng của loài kia trong nhóm của bạn. Sức mạnh của trò chơi Boy Advance khiến mỗi mô hình của Pokémon Pokémon bây giờ trở nên tỏa nắng rực rỡ hơn.

*

Mặc dù shop chúng tôi nghĩ rằng 135 Pokémon mới, với tứ cách là 1 nhóm, không đối chiếu với 100 được chế tạo trong nuốm hệ hai, Ruby cùng Sapphire có một trong những khu vực gọn gàng hơn. Vùng hòn đảo Hoenn có xúc cảm lớn hơn các vùng trước đây và nói tầm thường là một khu vực thú vị hơn để khám phá. Một cặp phiên phiên bản ba sao xuất sắc, Omega Ruby cùng Alpha Sapphire , gồm sẵn bên trên Nintendo 3DS.

Xem thêm: Phim Tân Lộc Đỉnh Ký Vi Tiểu Bảo Của Châu Tinh Trì Được Kim Dung Khen Hết Lời

4. Pokémon Sword và Shield (Gen 8)

*

Khởi đầu : Grookey, Scorbunny, Sobble

Các trò đùa Pokémon tiên tiến nhất là rất nhiều tựa trò chơi chính thứ nhất được thiết kế trên Nintendo Switch, với Game Freak cuối cùng đã triển khai giấc mơ lâu lăm của shop chúng tôi là tất cả một cuộc khám phá Pokémon 3D trọn vẹn trên bảng tinh chỉnh và điều khiển gia đình. Trong khu vực Galar tất cả chủ đề của Anh, chúng ta cũng có thể mạo hiểm vào khu vực Wild bắt đầu và bắt quái quỷ vật, hoặc đi theo những tuyến phố đã định từ thị xã này sang thị trấn khác đã có trong loạt phim kể từ thời điểm bắt đầu. Dù bằng cách nào, Pokémon bây chừ chỉ là ra ngoài và thay vày bị ẩn trong những cuộc chạm chán gỡ ngẫu nhiên, do vậy sự thuyệt vọng giảm đi rất nhiều.

*

Với 400 Pokémon nhằm bắt và bổ sung cập nhật hệ thống Dynamax để tăng sức khỏe cho quái vật của bạn, Pokémon Sword với Shield hoàn toàn có thể khiến bạn bận bịu hàng giờ, mặc dù việc sa thải quái vật lâu năm khỏi trò chơi, bao gồm Psyduck cùng Squirtle, có nghĩa là bạn cần thiết bắt bọn chúng suốt thời hạn này

5. Pokémon Ultra Sun/Moon (Gen 7)

*

Khởi đầu : Rowlet, Litten, Popplio

Các trò chơi chính vừa mới đây nhất, Sun and Moon và Ultra Sun và Ultra Moon , sẽ tăng các bước Pokémon tiêu chuẩn lên một chút. Lấy bối cảnh trên những hòn hòn đảo Alola, Sun cùng Moon đã reviews người chơi với Team Skull và Aether Foundation, một đội chuyên đảm bảo Pokémon. Ráng vì tiến bộ qua những phòng anh em dục của các thị trấn không giống nhau, bạn phải kết thúc các phân tách trên đảo, thường gồm một hầm ngục nhỏ và một trận đánh với một Pokémon táo tợn mẽ. Sau đó, bạn cũng có thể chiến đấu cùng với Kahuna của hòn đảo.

*

80 Pokémon bắt đầu là trong số những điều độc đáo nhất được phân phối từ phần đông trò nghịch đầu tiên, với phiên bản Alolan của Pokémon gốc cảm giác được truyền cảm hứng. Z-Moves, Ultra Beasts và mở rộng về Mega Evolutions đã bổ sung thêm hiệ tượng chào mừng. Thậm chí còn có một trò chơi nhỏ theo phong cách Pokémon Snap .

6. Pokémon X/Y (Gen 6)

*

Khởi đầu : Chespin, Fennekin, Froakie

Pokémon X với Y đã đánh dấu trải nghiệm 3d thực sự đầu tiên của loạt game. Phối cảnh camera chuyển từ góc trên xuống quý phái góc gần phía sau khung người hơn, mang lại cho nhân loại Pokémon cảm xúc về phạm vi mà nó đang chưa từng thấy trước đây. Vùng Kalos lấy xúc cảm từ Pháp có sự tinh tế và phong cách và là trong những thành phố lớn nhất mà bọn họ đã thấy cho đến nay.

*

Mặc cho dù X và Y chỉ ra mắt 72 Pokémon mới, nhưng nó đã khắc ghi sự bắt đầu của Mega Evolutions. Mặc dù nhiên, diễn biến có phần thất vọng. Trình diễn độ trung thực cao hơn nữa được cung cấp bởi phần cứng Nintendo 3DS đã khiến các quy mô Pokémon thực thụ bật trong các chuỗi trận chiến, có thể chấp nhận được hoạt hình chiến tranh sắc nét hơn.

7. Pokémon Diamond/Pearl/Platinum (Gen 4)

*

Khởi đầu: Turtwig, Chimar, Piplup

Pokémon diamond , Pearl và Platinum đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình tiến hóa của Pokémon. Chúng ta trông xuất sắc hơn rõ nét so với nạm hệ thứ tía nhờ Nintendo DS, mà lại họ đa phần chỉ ra rằng nhượng quyền cuối cùng sẽ trở về đâu. Rứa hệ bốn mang về một tính năng rất quan liêu trọng, khoác dù: giao dịch thanh toán trực tuyến và chiến đấu. Điều này đã khiến cho việc điền vào Pokédex, kế tiếp đạt sát 500 với sự trợ giúp của 107 thú vật bỏ túi mới, nhiều cố gắng toàn cầu.

*

Bạn không cần phải biết những tín đồ có bạn dạng sao của trò nghịch để giao dịch. Núm vào đó, các bạn chỉ có thể nhảy trực con đường và triển khai giao dịch cho phần nhiều gì các bạn cần. Pk trực tuyến có thể chấp nhận được bạn thực sự thấy ai là đào tạo và giảng dạy viên xuất sắc nhất lần đầu tiên trong lịch sử hào hùng loạt. Cụ hệ tứ là hoàn hảo nhất vì sự đổi mới công nghệ của nó, tuy thế đó là giữa những khoảng thời gian Pokémon xứng đáng quên hơn nói chung.

8. Pokémon White/Black and White/Black 2 (Gen 5)

*

Khởi đầu: Snivy, Tepig, Oshawott

Thế hệ năm là 1 trong điều kỳ quặc. Đây là phần đầu tiên trong loạt phim tất cả phần tiếp sau trực tiếp, với đen 2 cùng White 2 vạc hành một năm sau phiên bản gốc. Những phần tiếp sau đã đọc lại khu vực quen thuộc, dẫu vậy kể một câu chuyện mới và giới thiệu một số nghành nghề dịch vụ mới cũng như Pokémon. Thế hệ năm cũng duy trì kỷ lục về con số Pokémon nhiều nhất, cùng với 156 Pokémon mới để bắt.

*

Mặc dù vậy, thậm chí còn hơn cả Diamond và Pearl , cố gắng hệ năm, nhất là các phần tiếp theo, cảm xúc như một khoảng trống cho sự tiến hóa tiếp sau của loạt phim. Khoác dù cửa hàng chúng tôi coi nỗ lực hệ sản phẩm năm là tồi tệ nhất, nhưng cửa hàng chúng tôi vẫn nghĩ nó hơi tốt. Nó hoàn toàn không ra mắt nhiều thiết bị mới, cơ mà dù sao thì có mang phần tiếp sau thực sự khôn cùng hấp dẫn.