Máy cất cánh không tín đồ lái.

Bạn đang xem: Những sáng chế hay về điện

Iphone. Bluetooth. GPS. Trước khi chuyển đổi thế giới, những công nghệ đó các là phiên bản thiết kế trên giấy. Cũng là chỗ mà tương lai bắt đầu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
1. Tên sáng chế: “Trình tạo thực tế ảo hiển thị thông tin trừu tượng”

2.

Xem thêm: Cách Quy Đồng Mẫu Số Lớp 4, Quy Đồng Mẫu Số Các Phân Số

Tên tác giả: Marshall Paul Steven

3. Quốc tịch: Anh

5. Giới thiệu về sáng chế

Kính VR được đề xuất trước tiên không phải đặt chơi trò chơi điện tử tuyệt xem thể dục mà để giúp đỡ người cần sử dụng phân tích dữ liệu tài chính. Bằng sáng chế năm 2000 giành cho “máy tạo thực tiễn ảo” được trao mang lại nhà phát minh sáng tạo Paul Marshall mô tả là một nhân loại do laptop tạo ra mà tín đồ dùng rất có thể điều hướng “bằng biện pháp sử dụng những thiết bị điều khiển, chẳng hạn như bi xoay, găng tay tay năng lượng điện tử, thiết bị theo dõi vị trí bởi nam châm, bàn phím, cần điều khiển hoặc vô lăng. “

Marshall liên tục nghiên cứu giúp những technology này để tạo ra “không gian tin tức ba chiều”, vẫn nhằm mục đích góp “nhà cai quản tiền tệ hoặc nhà so với tài chính” chọn lựa dữ liệu. Công nghệ này vẫn hầu hết dùng trong giới nghiên cứu cho tới khi Oculus Rift kiến thiết kính thực tiễn ảo vui chơi của họ vào năm 2016, và thông suốt ngay sau đó HTC Vive. Các khối hệ thống thực tế ảo khác, chẳng hạn như Samsung VR và Google Cardboard, sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh nhằm hiển thị nhân loại máy tính. Với thực tế bức tốc (AR) như Microsoft HoloLens hoàn toàn có thể được sử dụng trong tương lai để hỗ trợ người cần sử dụng từ công nhân xuất bản đến đơn vị khoa học bằng phương pháp bao phủ thông tin dữ liệu lên trái đất thực.