Phụ Đề: 20/20Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trung ương LýĐạo Diễn: Kang Shin HyoThời Lượng: Số Tập: đôi mươi TậpNăm: 2013View: 176908 lượt xemDiễn Viên: Lee Min Ho, Park Shin-Hye, Kim Woo Bin, Choi Jin Hyuk, Park Joon Geum

Bạn đang xem: Những người thừa kế

Nội dung phim những người Thừa Kế:

Những bạn Thừa Kế, The Heirs Kim tan (18 tuổi) là bạn thừa kế tập đoàn Empire được gởi đi du học tập ở Mỹ nhưng thực tiễn kà một bề ngoài lưu vong, nhưng anh trai (Choi Jin Hyuk) đã gọi Kim tung trở về để tiếp quản quá trình kinh doanh của gia đình. Trên Mỹ, Kim Tan tình cờ va chạm với thân phụ Eun Sung (Park Sin Hye), cô bé đến từ hàn quốc để tìm chị gái của mình.

*

Anh cảm xúc bị rơi vào tình thế lưới tình với cô dẫu vậy anh không hề biết rằng cô đó là con gái của quản ngại gia nhà mình. Vị hôn thê của Kim chảy là Rachel Yoo (Kim Ji Won) mang lại đưa anh trở về Hàn Quốc. Trước tình huống này, Kim chảy bị giằng xé giữa tình yêu cùng nhiệm vụ. Trong những khi đó Choi Young vị (Kim Woo Bin) cũng phải lòng với phụ thân Eun Sung.

*

*


Phim cùng Thể Loại


HD
*

Tin Nhắn Tử Thần
20/20
*

Hoàng Tử Gác Mái
HD
*

Lời xin chào Tình Yêu
Tập 01
*

Bê Bối đất nước mỹ Phần 7
44/44

Xem thêm: Chuyển Đổi Excel Sang Pdf Online For Free, Chuyển Excel Thành Pdf Trực Tuyến Miễn Phí

*

Hoa Khôi và Cảnh Khuyển
HD
Cô thiếu phụ Trượt Ván
28/28
Bắt mang Thiên Thần
HD
Ông Bà Fame
HD
Đằng Sau Cuộc Sống
HD
Nữ Hoàng Khiêu Vũ
Phim sắp Chiếu
Phim Lẻ xem Nhiều
Phim cỗ Xem Nhiều
Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim truyện hay và thu hút đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.