Những người thừa kế

Phụ Đề: 20/20Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm LýĐạo Diễn: Kang Shin HyoThời Lượng: Số Tập: 20 TậpNăm: 2013View: 176908 lượt xemDiễn Viên: Lee Min Ho, Park Shin-Hye, Kim Woo Bin, Choi Jin Hyuk, Park Joon Geum

Bạn đang xem: Những người thừa kế

Nội dung phim Những Người Thừa Kế:

Những Người Thừa Kế, The Heirs Kim Tan (18 tuổi) là người thừa kế tập đoàn Empire được gửi đi du học ở Mỹ nhưng thực tế kà một hình thức lưu vong, nhưng anh trai (Choi Jin Hyuk) đã gọi Kim Tan trở về để tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Tại Mỹ, Kim Tan tình cờ va chạm với Cha Eun Sung (Park Sin Hye), cô gái đến từ Hàn Quốc để tìm chị gái của mình.

*

Anh cảm thấy bị rơi vào lưới tình với cô nhưng anh không hề biết rằng cô chính là con gái của quản gia nhà mình. Vị hôn thê của Kim Tan là Rachel Yoo (Kim Ji Won) đến đưa anh trở về Hàn Quốc. Trước tình huống này, Kim Tan bị giằng xé giữa tình yêu và nhiệm vụ. Trong khi đó Choi Young Do (Kim Woo Bin) cũng phải lòng với Cha Eun Sung.

*

*


Phim Cùng Thể Loại


HD
*

Tin Nhắn Tử Thần
20/20
*

Hoàng Tử Gác Mái
HD
*

Lời Chào Tình Yêu
Tập 01
*

Bê Bối Nước Mỹ Phần 7
44/44

Xem thêm: Chuyển Đổi Excel Sang Pdf Online For Free, Chuyển Excel Thành Pdf Trực Tuyến Miễn Phí

*

Hoa Khôi và Cảnh Khuyển
HD
Cô Nàng Trượt Ván
28/28
Bắt Lấy Thiên Thần
HD
Ông Bà Fame
HD
Đằng Sau Cuộc Sống
HD
Nữ Hoàng Khiêu Vũ
Phim Sắp Chiếu
Phim Lẻ Xem Nhiều
Phim Bộ Xem Nhiều
Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.