NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Hoa Kỳ là giữa những quốc gia số 1 và lớn số 1 trên gắng giới. Dân sinh của non sông vượt mốc 300 triệu người. Và, tất nhiên, phần nhiều nhân cách khá nổi bật đã sống với sống ở nước nhà rộng lớn này. Những người dân nổi tiếng không chỉ là ở chủ yếu bang của họ, nhưng mà trên toàn nạm giới, cho phép người dân Mỹ cảm giác tự hào về đồng bào của họ. Vậy ai là người nổi tiếng nhất nước Mỹ?

Chính trị gia

Trong list những người lừng danh của nước Mỹ, bạn cũng có thể nhập ví dụ tên của những chính trị gia như:

George Washington. Tổng thống đầu tiên của quốc gia mỹ đã chiến đấu vày độc lập, fan sáng lập thích hợp chủng quốc Hoa Kỳ.Thomas Jefferson. Đồng người sáng tác của Tuyên ngôn Độc lập. Ông vẫn đóng góp rất lớn cho quartetpress.comệc thành lập đất nước. Tôi đã thiết lập tiểu bang Louisiana từ bỏ Pháp.Martin Luther King. Tính biện pháp tươi sáng, trở nên danh tiếng trên toàn quả đât nhờ vào cuộc chống chọi dai dẳng mang đến quyền của dân đen.John Kennedy. Ông rất được người dân của mình yêu mến vày chủ nghĩa từ bỏ do, vì lưu ý đến những tín đồ bình thường. Ông sẽ đóng góp rất to lớn cho sự trở nên tân tiến của ngành thám hiểm không gian của Mỹ. Ngày anh bị giết mổ đã đem lại nỗi bi đát lớn cho người dân.Benjamin Franklin. Bao gồm trị gia, đơn vị báo, học tập giả. Lừng danh trên toàn trái đất do khuôn mặt của anh ấy tô điểm cho tờ tiền trăm đô la.Abraham Lincoln. đạt được vị nạm của một anh hùng dân tộc để giải phóng nô lệ. Tương tự, John Kennedy bị phun bằng súng lục.George W. Bush Tính bí quyết rất gây tranh cãi. Ông đã rứa quyền tổng thống thông qua một vụ bê bối béo với kết quả gian lận. Anh ta bị cáo buộc nghiện ma túy. Ông đã nổ ra một cuộc chiến ở những lãnh thổ Afghanistan cùng Iraq.Barack Obama. Tổng thống domain authority đen trước tiên của vắt giới.

Bạn đang xem: Những người nổi tiếng trên thế giới

*

Vận hễ quartetpress.comên

Trong số đầy đủ người danh tiếng của Mỹ có tương đối nhiều tính cách liên quan đến thể thao. Đây là:

Michael Jordan Anh nghịch ở giải đấu NBA như một tiền vệ tấn công. Nó vẫn được coi là cầu thủ láng rổ xuất sắc nhất.Andre Agassi. Tay vợt xuất sắc. Anh ấy đang giành được rất nhiều giải đấu.John Brzenk. Armwrestler, người giữ thương hiệu vô địch vào 23 năm.Kelly Slater. Tín đồ lướt sóng lừng danh và phong lưu nhất. Anh biến chuyển nhà vô địch nhân loại sau đôi mươi năm.Jim Brown. Bóng đá Mỹ đã trở thành người được trả lương tối đa trong soccer Mỹ.Michael Phelps tín đồ bơi và gồm tiêu đề Olympian nhất.Mike Tyson. Công ty vô địch quyền anh Mỹ. Bit rời tai đối thủ của bản thân mình trong trận chiến.Mohammed Ali. Võ sĩ fan Mỹ lừng danh nhất.

*

Nhà văn, nhà kỹ thuật và đều người lừng danh khác

Danh sách mọi người lừng danh của Mỹ bao gồm các nhà văn và các nhân vật nơi công cộng khác:

Ernest Hemingway. Fan đoạt giải Nobel, nhà văn cùng nhà báo. Nhờ phong cách quartetpress.comết của ông, văn học tập của cố kỷ trước đã thay đổi đáng kể.Vua Stephen. "The King of Horrors" - do vậy ông được để biệt danh cho những tác phẩm của mình. Các cuốn sách của ông đã được quay.Edgar Allan Poe. Ông đang quartetpress.comết những thám tử thực sự thú vị. Cùng ông trở thành tín đồ sáng lập thể nhiều loại "khoa học quartetpress.comễn tưởng".Đánh vệt Twain. Nhà văn cùng nhà báo nhân văn. Ông đang quartetpress.comết ở các thể loại, tạo nên những mẩu chuyện tuyệt vời.Stanley Kubrick. Tảo phim. Anh ấy làm cho phim dựa trên những sự kiện có thật, và mỗi người trong số họ hồ hết tuyệt vời.Thomas Edison. Nhờ tất cả anh, hóa học lượng công quartetpress.comệc của các thiết bị liên lạc đã làm được cải thiện. Trong cả từ trước tiên trên điện thoại thông minh "xin chào" cũng rất được ông sáng tạo ra.John Rockefeller. Người lũ ông giàu độc nhất vô nhị hành tinh. Chủ cài của dầu tiêu chuẩn.Bill Gates. Doanh nhân, trong số những người giàu nhất cụ giới.Steve Jobs đón đầu của thời đại công nghệ, người tạo ra thương hiệu khét tiếng Apple.Henry Ford. Kỹ sư và nhà phạt minh. Sản xuất các cái xe nổi tiếng nhân loại "Ford".Neil Armstrong. Người lũ ông thứ nhất đặt chân lên phương diện trăng.Jack Luân Đôn trong những nhà văn được xuất bạn dạng nhiều nhất bên ngoài Hoa Kỳ.John Browning. Người phát minh sáng tạo ra vũ khí.Sydney Sheldon. Tác giả của tiểu thuyết trinh thám cùng biên kịch. Nhiều tác phẩm của ông đã có tái sinh trong các hình ảnh chuyển động.

*

Ca sĩ và nhạc sĩ

Cần lưu ý trong số những người dân nổi tiếng của các nhạc sĩ với ca sĩ kĩ năng của Mỹ:

Michael Jackson. Ca sĩ huyền thoại, vũ công, vua nhạc pop.Elquartetpress.coms Presley. Vua nhạc rock & roll.Frank Sinatra tiếng nói "mật ong" của nước Mỹ.Louis Armstrong. Ca sĩ nhạc jazz, chơi kèn, dẫn đầu đoàn nhạc jazz, phổ biến khắp vậy giới.Chuck Berry. Trong những người gây dựng của rock and roll.Britney Spears. Công chúa nhạc pop Mỹ.Jennifer Lopez. Ca sĩ cùng vũ công, con gái diễn quartetpress.comên và nàng doanh nhân.Madonna. Thần thoại cổ xưa về âm thanh Mỹ.Tina Turner. Ca sĩ cùng vũ công cùng với giọng hát tốt vời.Kurt Kobel. Guitarist và ca sĩ từ nhóm "Nirvana".Ella Fitzgerald. Giọng ca Jazz.Eminem. Rapper tín đồ Mỹ.Cảnh cạnh bên trưởng. Fan Armenia, ca sĩ và đàn bà diễn quartetpress.comên người Mỹ.Christina Aguilera. Nhạc sĩ, ca sĩ và vũ công.

Xem thêm: Xem Phim Đẳng Cấp Quý Ông Tập 10 Vietsub, Đẳng Cấp Quý Ông: Tổ Chức Hoàng Kim

*

Khuôn mặt truyền thông

Ai, nếu chưa phải là người truyền thông, rất có thể là người danh tiếng nhất?

Charlie Chaplin. Diễn quartetpress.comên hài và ngôi sao phim câm.Marilyn Monroe. Hình tượng sex của cầm kỷ 20.Oprah Winfrey. Fan dẫn lịch trình truyền hình nổi tiếng nhất nước Mỹ.Walt Disney. Animator, người tạo thành studio và toàn cục thời đại của Disney.Steven Spielberg. Đạo diễn phim thành công nhất của điện hình ảnh Mỹ.Lý đái Long. Diễn quartetpress.comên và đạo diễn. Được giới thiệu trong phim võ thuật.

Ngoài ra: Brad Pitt, Mel Gibson, Johnny Depp, Jack Nicholson, Angelina Jolly và nhiều người, không ít người dân khác.

Tất nhiên, toàn bộ những người khét tiếng của Mỹ các nói giờ đồng hồ Anh. Mặc dù nhiên, trải qua dịch thuật, cả thế giới có thể đọc hoặc nghe các giọng nói của họ.