(Kiến Thức) - Sự xuất hiện và biến mất của những con người bí ẩn nhất trên thế giới dưới đây đến bây giờ vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Bạn đang xem: Chuyện chưa kể về tộc người 'bí ẩn nhất thế giới'*

*

Năm 1963, vào thời điểm Tổng thống Mỹ khi đó là John F. Kennedy bị ám sát, một người phụ nữ lạ mặt xuất hiện ở hiện trường. Theo các nhân chứng và những đoạn phim quay lại thời khắc đó, người phụ nữ lạ mặt đội một chiếc khăn trùm đầu và xuất hiện trong bức ảnh do một người chụp được. Ngay sau khoảnh khắc đó, người phụ nữ hòa vào đám đông và biến mất. Không ai nhận diện được người phụ nữ này vì trong các bức ảnh khác chụp lại đều không chụp được mặt cô. Mãi tới bây giờ, người phụ nữ đó vẫn là một nhân vật bí ẩn trên thế giới.
*

Năm 1954, một người đàn ông đặt chân tới sân bay quốc tế Tokyo. Khi nhân viên an ninh yêu cầu ông chỉ vào bản đồ xem đất nước của mình đâu, ông ta đã chỉ vào Andorra. Ông ta nói đất nước của mình tên là Taurus, đã có từ 1.000 năm trước và ông ta cũng chưa nghe thấy Andorra bao giờ. Về phía nhân viên an ninh sân bay, họ cũng chưa bao giờ nghe thấy tên nước Taurus. Nhưng hộ chiếu, bằng lái xe và séc của người đàn ông này lại trùng khớp với những gì mà ông khai với hải quan. Sáng hôm sau, người đàn ông biến mất một cách bí ẩn khỏi khách sạn gần sân bay đó và không để lại bất kỳ dấu vết gì.

Xem thêm: Tổng Hợp Top 10 Bộ Phim Truyền Hình Việt Nam Nổi Bật Nhất Nửa Đầu Năm 2020


*

Năm 1888, 5 gái mại dâm đã bị giết chết một cách dã mãn trong vụ giết người hàng loạt. Cách các nạn nhân bị sát hại cho thấy kẻ giết người có kiến thức về giải phẫu, phẫu thuật. Trong thời gian điều tra, cảnh sát và truyền thông luôn nhận được những bức thư gửi từ người có tên “Jack the Ripper”. Nhưng cuối cùng, cảnh sát cũng không tìm ra được tên giết người và không hiểu tại sao hắn ta chỉ nhắm vào các cô gái bán dâm.
*

Vào thế kỷ thứ 12, hai đứa trẻ là anh em ruột, có làn da màu xanh lá khác thường, bỗng xuất hiện trong ngôi làng Woolpit ở Suffolk, Anh. Hai đứa trẻ nói ngôn ngữ khác lạ và không ăn gì ngoài hạt đậu. Ngay sau đó, hai bé học tiếng Anh và bắt đầu ăn thức ăn đa dạng hơn. Theo thời gian, da của hai đứa trẻ cũng không còn xanh nữa. Nhưng rồi bé trai bị ốm và chết, bé gái cho biết họ đến từ nơi có tên gọi là St Martin’s Land nằm dưới lòng đất, mặt trời không bao giờ chiếu tới và mọi thứ đều có màu xanh lá. Mọi người thấy rất lạ lẫm và tự hỏi có phải hai đứa trẻ này là người hành tinh khác?
Đặc vụ 355 là mật danh đặt cho một nữ điệp viên ở George Washington trong cuộc cách mạng Mỹ. Cô là một đặc vụ thông minh. Tuy nhiên, trong một lần hoạt động bí mật cô đã bị Anh bắt và giam trên một con tàu rồi được cho là chết trên đó. Danh tính thực sự của cô chưa bao giờ được làm rõ.
Năm 1970, một thi thể phụ nữ không xác định được tìm thấy ở Thung lũng Chết ở thành phố Bergen, Na Uy. Xác người phụ nữ trong tình trạng khỏa thân và cảnh sát tìm thấy hộ chiếu bị đốt cháy và thuốc ngủ bên cạnh. Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết người phụ nữ này có tới 9 danh tính giả khi đi du lịch châu Âu. Khám nghiệm tử thi cho thấy cô đã uống nhiều thuốc ngủ trước khi chết, manh mối đó khiến cảnh sát cho rằng cô tự tử. Mặc dù vậy, mọi người vẫn cho rằng cô bị giết và hiện danh tính của cô gái này không ai biết rõ.