quartetpress.com - Sau 14 năm thông thường sống hạnh phúc, Quốc (Bình Minh) cùng Trúc (Mai Thu Huyền) thường xuyên phải đương đầu với sóng gió và cả nhì vẫn không thể có một cái kết trọn vẹn, viên mãn.

Bạn đang xem: Hoang mang vì cái kết "đau đớn cho tất cả" của “những ngọn nến trong đêm 2”


Tập cuối của không ít ngọn nến trong tối 2 được coi là một cái kết mở khi phần đa chuyện không thể kết thúc rõ ràng. Sau những diễn biến xảy ra làm việc tập trước, Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) với Quốc (Bình Minh) gặp gỡ nhau, cả nhị mong tìm kiếm được cách cách xử trí thoả đáng cho toàn bộ những khúc mắc.

Trúc nhận định rằng Quốc đã gạn lọc ở bên Mai Trúc vì chưng biết chuyện đang nhờ Văn nhằm Trúc nuôi nhỏ nhắn Dũng với nhờ thư ký kết của Trúc chăm lo cho cô. Trúc cảm giác bị tổn thương với không muốn chạm mặt Quốc thêm một phút như thế nào nữa. Cô cũng xót thương cho bản thân mình khi số phận không để cô gồm con với Quốc sau 14 năm thông thường sống. Trong những lúc đó, Mai Trúc lại với trong mình giọt ngày tiết của Quốc cùng Trúc mong muốn Quốc hãy có trách nhiệm với cô ấy.

Trúc muốn Quốc bảo vệ Trúc né bị Liễu cùng Giang hãm hại, đặc biệt là Tấn. Cô cũng gật đầu kiêm nhiệm địa chỉ của Quốc ở doanh nghiệp để anh toàn trung khu toàn ý lo mang lại Mai Trúc. Quốc nghe theo sự bố trí của Trúc. Trúc thực lòng cầu chúc mang lại Quốc được hạnh phúc.

Quốc quay mặt bước đi nhưng mới chỉ được một đoạn, anh cấp chạy lại ôm chầm rước Trúc. Trúc bật khóc trong tầm tay Quốc, cô gian khổ khi phải quyết định chia tay ông chồng dù trong tâm vẫn siêu còn yêu thương Quốc. Trúc nói cùng với Quốc sẵn sàng nuôi con của Mai Trúc và cả hai đang sống niềm hạnh phúc bên nhau. Từ ngày ở với Quốc, Trúc vẫn chưa được một lần mặc đầm cưới, cô vẫn thèm khát được đi bên cạnh Quốc vào lễ đường. Quốc ao ước Trúc đến anh thêm thời hạn và hứa cố định sẽ làm phần nhiều chuyện để cả hai trở lại với nhau.

Xem thêm: 6 Hình Thức Thanh Toán Điện Tử Tại Việt Nam Là Gì? Có Những Hình Thức Nào?

Quốc bất thần nhận tin Mai Trúc bị tai nạn. Dù không xẩy ra thương nặng dẫu vậy Mai Trúc một mực đòi phá thai. Vì chưng mắc căn bệnh máu ko đông nên bác sĩ đang khuyên Mai Trúc tránh việc bỏ đứa con trong bụng. Trúc giữ hộ tiền cho Quốc nhằm lo chuyện nhà cửa cũng giống như muốn rõ ràng chuyện gia tài của hai vợ chồng. Sau một thời gian ở thuộc Mai Trúc để âu yếm cho hai bà bầu con, Quốc đưa ra quyết định dọn ra sống riêng và thuê người chăm sóc cho Mai Trúc. Mai Trúc rất ao ước được ở kề bên Quốc nhưng mà dù có cố gắng níu kéo gắng nào cô cũng ko thể có được tình yêu từ Quốc.

Trong khi đó, Giang (Đinh Y Nhung) bị nghi ngời dính líu mang đến tai nạn giao thông vận tải của ông xã ở bên Mỹ để nhằm mục đích chiếm giành số tiền vượt kế. Quán cafe mại dâm giả mạo của Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) cũng bị công an phạt hiện con đường dây môi giới người mẫu chân dài bán dâm và ngừng hoạt động.

Để gạt bỏ chuyện buồn, Trúc tập trung vào các bước thiết kế. Cô tạo ra mắt bộ sưu tầm mới và lấy cảm xúc từ hình hình ảnh Cô nhỏ xíu lọ lem - Cinderella. Trúc cũng suy nghĩ mình là một trong cô bé xíu lọ lem cùng sẽ vẫn mãi chờ nam giới hoàng tử của chính mình quay lại để dìu đi cô vào lễ đường.

Kết phim, Quốc với Mai Trúc cùng quốc bộ với nhau trong những lúc Trúc ngoài ra cũng đang ổn định tinh thần và biết mình vẫn nên chờ đón điều gì phía trước.