Ông thân phụ có câu “Có thờ tất cả thiêng. Bao gồm kiêng gồm lành”. Hầu hết điều tránh kỵ được đúc kết, nó liên quan đến các vấn đề trọng điểm linh trong cuộc sống hàng ngày bạn cần phải biết nhằm tránh gặp gỡ xui xẻo. Dưới đây là tổng hòa hợp 57 điều cấm kỵ không được gia công trước lúc đi ngủ tương tự như không được làm trong cuộc sống dưới đây để giúp đỡ bạn kị phạm phải câu hỏi rước ngũ quỷ như Annabelle về nhà.

Bạn đang xem: Những điều cấm kỵ lúc nửa đêm


1/Không soi gương thời điểm nửa đêm.

*
Hình Ảnh Minh Họa

Những điều kiêng kỵ về gương Ban đêm. Đặc biệt là vào mức 12h đêm bạn tuyệt vời và hoàn hảo nhất không đề nghị soi gương do giờ đó là giờ của rất nhiều vật không tồn tại. 


Nhiều nữ giới thường tuyệt soi gương để tẩy trang với bôi kem dưỡng da đi ngủ cơ mà không đây là một giữa những điều cấm kỵ cơ hội nửa đêm. 

Đã gồm trường đúng theo soi gương vào đêm tối nhưng người ta lại thấy người trong gương là một gương mặt hoàn toàn khác mà chưa hẳn là mình.

2/ không chải tóc nửa đêm. 

*
Hình Ảnh Minh Họa

Những điều cấm kỵ cơ hội nửa đêm đa số người có kiến thức chải tóc trước khi đi ngủ. 

Đặc biệt là chúng ta nữ. Tuy vậy xưa kia, các cụ ta đặc biệt quan trọng kiêng vấn đề chải tóc tuyệt soi gương vào đêm khuya. 

Các cụ ý niệm đó là khi giao thời giữa đêm cùng ngày, các cô hồn hay long dong tìm chỗ nương náu, chải tóc vào tối khuya, nếu bị rụng tóc ra, tức là phần dương khí theo tóc toát ra nhiều, âm khí khỏe mạnh lên, tạo đk cho cô hồn xâm nhập hoặc quậy phá.

3/ kiêng kỵ gội đầu ban đêm.


Con gái đêm tối gội đầu chấm dứt để tóc dài không thể cột gọn gàng lại vày tóc còn ướt thì cần ở nhà làm cho tóc thô rồi hy vọng đi đâu làm những gì thì làm chứ để tóc dài cơ mà ướt nhẹp xuống đường bị ma giật tóc. 

4/ không mặc đồ trắng quá 12h (dễ bị vong theo). 

*
Hình Ảnh Minh Họa

Ban tối mặc áo trắng khiến cho chúng tưởng rằng chúng ta sắp bị gửi đi. ác quỷ ở bốn phương tám hướng đã không tiện lợi để bạn thoát thân. Bởi vì chúng đang tìm cách ám, chiếm mất vong linh bạn nhằm thỏa mãn sự đói khát của mình.

5/ Ngủ ko được quay đầu ra đường hoặc ngủ xoay đầu vô bàn thờ tổ tiên (giống tín đồ chết).

Giường trong chống ngủ tránh việc đối chuẩn chỉnh với cửa ra vào phòng. Bởi chỉ khi tế bạn chết bạn ta new đặt như vậy.

 Nếu vẫn cố ý nằm như vậy, lâu dần các bạn sẽ bị căn bệnh do thiếu tính dương khí. Giữa những điều cấm kỵ trong tử vi phong thủy phòng ngủ là phía đặt giường. Ko được kê giường được đặt theo hướng đầu nằm với cửa.

6/ đêm tối không được tấn công son, đắp mặt rồi ngủ (hồn hại chạy mất). 

Cái này không chính xác lắm vì hiện giờ các bạn nữ hay thoa kem dưỡng domain authority vào ban đêm, tuy nhiên đừng son môi, giỏi đắp phương diện nạ rồi ngủ quên là được. 

7/ Không có ô vào nhà mà xuất hiện hoặc chuyển phiên ô vòng vòng vào nhà. 

Đây là trong số những điều cấm kỵ trong nhà. Vì không ít người tin rằng linh hồn trốn dưới dù để bịt đi tia nắng mặt trời. Trường hợp mở ô trong đơn vị rồi luân chuyển vòng vòng như thế sẽ dẫn ma vào nhà. 

8/ không ngủ chung mèo đen. 


Theo khoa học phân tích và lý giải thì con người dân có hai phần: phần xác với phần hồn.

Khi ngủ, phần hồn đã bay ra khỏi xác với đi chơi. 

Nếu chúng ta nào nuôi mèo black mà đến mèo ngủ cùng, nó sẽ không còn cho hồn bạn nhập vào xác bạn. 

9/ Không nghịch trốn search sau 10h tối. 

Những điều không nên làm vào mon cô hồn. Đây là trong những điều né kỵ trước lúc đi ngủ. Bởi,…… bạn cũng thấy đấy, không chỉ các nước mà ở các nước phương tây, các bộ phim truyện ma đều sở hữu cảnh chơi trốn tìm kiếm và gần như bị ma giấu đó thôi.

10/ không được mở gương di động (gương nhỏ) vào ban đêm.

Đây cũng là trong số những điều cấm kỵ khi đặt gương vào nhà. Vày gương được nhìn nhận như là 1 trong những cánh cổng trải qua của hai núm giới. Vày đó, chúng ta nào tất cả hay cần sử dụng gương nhỏ thì trước khi đi ngủ đề xuất úp xuống, vày ma có thể vào công ty bạn trải qua gương này. 

11/ không treo chuông gió sinh hoạt đầu giường. 

Hình Ảnh Minh Họa

Điều cấm kỵ trong phòng ngủ. Bởi tiếng chuông gió thường đang thu hút sự chăm chú của ma quỷ, lúc ngủ sẽ dễ bị bọn chúng xâm nhập vào cùng quấy phá.

12/ Gương không được đối diện với cửa phòng. 

Đây là một trong những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở. 

Bởi vị gương gồm thần gương, mỗi cửa đều sở hữu thần môn, cho nên vì thế nếu gương đối lập với cửa thì đã dọa đi không còn thần môn bình thường đảm bảo an toàn chúng ta, khiến trong phòng mở ra âm tối. Ma sẽ dễ dãi vào quấy nhiễu. 

13/ lúc lên chỗ ngủ không nhằm mũi dép hướng về phía giường.

Điều này nằm một trong những điều né kỵ trong đơn vị ở. 

Nếu không ngũ quỷ nhìn thấy đang đoán rằng có tín đồ sống sẽ nằm trên nệm và chúng sẽ lên giường của người sử dụng và chắc chắn rằng sẽ ngủ bình thường với bạn. 

14/ không được nhổ lông chân vào trong ngày rằm: phần đa điều không được gia công vào tháng cô hồn. 

Dân gian nhận định rằng “Một gai lông chân quản ba con quỷ”, fan càng có nhiều lông chân thì ác quỷ càng không nhiều dám mang lại gần (cái này thì các bạn nam yên trung khu rồi nhé). 

15/ ko được mang đến gần vị trí góc tường xó tối.

Nơi góc tường xó buổi tối là phần nhiều chỗ ác quỷ thường tụ tập ngủ ngơi, không nên tới gần những nơi ấy. 

*
Hình Ảnh Minh Họa

16/ Ra đường ban đêm không được tè bậy lên tường.

Nếu bị nước tiểu kết dính người là bao gồm điềm cực kì xấu. Với nếu lỡ đái lên đúng chỗ fan âm đã ngủ thì xác minh rồi nhé. Nó sẽ theo và hành bạn. 

17/ khi ngủ mà nghe thấy ai hotline tên bản thân thì tuyệt đối không được trả lời. 

Chỉ trả lời khi thức giấc táo nhận biết đó là giọng người thật còn giả dụ biết không người nào mà mình đã vội trả lời thì cần cắn ngay vào đầu ngón tay thân hoặc mang vật nhọn đưa vào cho bị ra máu ra. Không là bạn sẽ bị ma dẫn đi đậy đấy.

18/ khi nằm ngủ tại khách sạn, không nằm lên chóng luôn. 

Những điều cấm kỵ trong phòng ngủ cá nhân Lúc nhận phòng bạn hãy dùng nhảy lửa bật lên vài ba cái, rồi mở toang cửa ngõ phòng ra trong khoảng một phút rồi new bước vào. 

19/ tuyệt vời và hoàn hảo nhất không được mở cửa khi nghe đến thấy tiếng mèo gào hay con nít khóc dịp đêm.

Hình Ảnh Minh Họa

Đêm khuya hơn nữa chưa ngủ, bạn đùng một phát nghe thấy tiếng trẻ em khóc hoặc giờ đồng hồ mèo gào, tuyệt vời nhất không nên vì tính tò mò và hiếu kỳ mà mở cửa ra xem. 

Bởi vày từ vị trí thanh âm phạt ra các bạn sẽ chẳng thấy “người” nào hay con mèo làm sao đâu. Nhưng,… … chúng ta đã bằng lòng bị ám rồi đấy. 

20/ Khi chạm mặt ác mộng, khoan hãy lau các giọt mồ hôi trên trán. 

Nửa tối mà chúng ta bị chạm mặt ác mộng. Hãy vắt ngay loại gối của mình lên với thổi 3 lần vào gối. Sau đó dùng tay lau gối 3 lượt, lật gối lại rồi bắt đầu ngủ tiếp. 

21/ ko phơi đồ ngoại trừ sân vào ban đêm. 

Những linh hồn vất vưởng vô cùng thích bám víu vào quần áo. Đặc biệt là quần áo của các bạn gái và sẽ theo bạn vào nhà, ám chúng ta bị bệnh dịch hoặc làm bạn có duyên âm. 

22/ người vợ không mặc đồ vật trắng với xã tóc lâu năm đứng trước gương.

Hình Ảnh Minh Họa

Đây là trong những điều tránh kỵ trong đơn vị ở. Bởi làm như vậy rất dễ dẫn đến ma nhập.

23/ Chưa ăn không được để đũa trên bát.

Xem thêm: Top 200 Hình Nền Thiên Nhiên Full Hd Đẹp Nhất Thế Giới, Hình Nền Thiên Nhiên, Phong Cảnh Đẹp

Chỉ khi cúng những người dân đã khuất new để bát đũa như vậy

24/ ban đêm hạn chế call tên nhau. 

Những fan khi đi chơi đêm không được réo gọi tên nhau, còn nếu không ma quỷ đã ghi ghi nhớ tên bạn được gọi, chính là điềm xấu. 

Có chúng ta nào thi thoảng nghe thấy tiếng điện thoại tư vấn tên mình mà lại không thấy ai không? 

25/ không nhặt tài lộc rơi vãi bên trên đường. 

Vì có thể đó là tiền tín đồ ta cúng sở hữu chuộc lũ quỷ đầu trâu phương diện ngựa, nếu người nào phạm kỵ, sẽ chạm chán tai hoạ không chừng.

26/ không đứng, ngồi, nằm, trốn ngơi nghỉ cây đa. 

*
Hình Ảnh Minh Họa

Xưa nay, cây đa thường là nơi quy tụ âm khí, ác quỷ rất thích phần đông chỗ như vậy, vì vậy kỵ đứng, ngồi, nằm, trốn… ở đó. 

Vì theo ý niệm dân gian, vào ban đêm dưới cội cây đa, cây đề hội tụ rất nhiều âm khí, đặc biệt vào tháng cô hồn. Do đó người dương tránh việc ngồi, nằm, trốn sinh hoạt đó nhằm tránh ác quỷ trêu đùa.

27/ lúc tới những chỗ vắng vẻ, không được ngoái chú ý lại phía sau. 

Dù có xúc cảm “hình như” có fan đang theo mình hoặc call tên bản thân thì cũng ko được ngoái cổ quay đầu nhìn lại phía sau.Vì đó hoàn toàn có thể do ngũ quỷ trêu chọc.

28/ không chụp ảnh vào ban đêm. 

Bởi ma quỷ luôn luôn lảng vảng phổ biến quanh đó sẽ “vô hình” vào hình ảnh chung với những người sống, đó là điều không tốt. 


29/ ko chụp ảnh khi vào thường chùa. 

Chùa là nơi linh thiêng, dẫu vậy cũng là vị trí đại tự đại bi, cứu vớt độ chúng sinh, tất cả là hầu như linh hồn cơ nhỡ. Nhà miếu cũng có nhiều buổi lễ xá tội vong nhân, cho nên vì thế oan hồn cần thiết siêu thoát vẫn về miếu nương nhờ cửa ngõ Phật. 

Khi chúng ta chụp ảnh, ví như vô tình một linh hồn xấu lọt vào khoảng ảnh, bạn cứ cẩn thận, nó đang theo chúng ta về nhà. Một khi ngũ quỷ theo chân bạn về nhà, có thể không lâu sau, các bạn sẽ theo chân nó về nhà đất của nó. 

30/ Thức thừa khuya

Việc thức vượt khuya rất dễ bị truyền nhiễm “quỷ khí” hồi tháng “cô hồn”, độc nhất là với thiếu nữ mang thai là điều kiêng kỵ đang được không ít người truyền nhau. 

Thực ra, bài toán thức thừa khuya là điều không xuất sắc cho sức mạnh dù ở ngẫu nhiên thời điểm như thế nào chứ chẳng cần mỗi mon “cô hồn” như truyền tai.

31/ không nên nói cười, vui đùa quá trớn vào ban đêm. 

Vì rất có thể sẽ thú vị ma quỷ, họ sẽ đến để “chơi chung” cùng với bạn. 

32/ Đi đêm không được hát giỏi lẩm bẩm 1 mình dễ gọi ma đến.

*
Hình Ảnh Minh Họa

Đêm xuống là lúc âm ti mở cửa triệu người. Đây là thời điểm buổi giao lưu của âm hồn. Bao hàm âm hồ chờ triệu gọi, cũng có thể có những âm hồn mang lại kêu oan.

Họ hoàn toàn có thể đi cùng với các bạn hoặc đứng ngóng ở ven đường. Nên các bạn đừng dở hơi mà thì thầm lẩm bẩm hay hát 1 mình nhé. 

Vì khi hát xuất xắc lẩm bẩm một mình thì âm hồn sẽ nghĩ nhiều người đang muốn thì thầm cùng họ. Cùng sẽ theo chân chúng ta về nhà.

33/ Không được sử dụng lại đông đảo vật dụng của fan đã khuất. 

Điều cấm kỵ lúc trong bên có bạn mất phần lớn vật dụng của bạn đã chết bắt buộc chôn theo hoặc đốt bỏ tránh việc để lại dùng tiếp.Nếu không bọn họ sẽ quay lại và ám mình cho tới khi trả lại đồ mang đến họ new thôi. Không tính ra, còn mọi điều cấm kỵ về nhân loại tâm linh.

34/ Vào đêm tối không được soi mình bên dưới nước.

*
Hình Ảnh Minh Họa

Theo lời nói của ông ca ta, vào đêm hôm là lúc hoạt động vui chơi của ma quỷ. Mà sông suối là nơi tập tầm thường nhiều ngũ quỷ chờ chuyển kiếp nhất.

Nếu soi mình dưới nước rất dễ dàng bị bắt hồn dẫn đi. Làm thế thân mang lại ma quỷ.

35/ Nếu đêm tối cần tìm địa điểm ngủ nhờ, đừng ngủ nhờ vào ở những tòa nhà cũ tối tăm không khô thoáng hoặc các nơi khu đất miếu.

Đất miếu, hay đa số ngôi công ty cũ ẩm ướt là địa điểm sinh sống và cư ngụ của những hồn ma lang thang. Quá diệp trời buổi tối ẩn núp và tránh giảm thiên ky.

Nên người ngủ ở các nơi đó dễ dễ bị hù dọa hoặc tệ hơn là bị giật mất nhục thân.

36/ Đi đường nếu chạm mặt tiền lẻ hay đông đảo vật dụng cá thể của bạn khác.

Không cần lượm lặt mặc dù là mục đích gì. Thông thường một số trong những người đang chạm chán hạn fan ta giải hạn bằng cách vứt vứt những sản phẩm công nghệ ấy coi như vứt bỏ cái xui của họ, ví như mình thừa nhận lấy thì đang lãnh lại đến họ. 

37/ ko được gõ chén bát trong khi ăn (gọi ma đói). 

Đây cũng là một trong những phương thức cầu cơ. Khi ăn cơm vào đêm tối sẽ có không ít hồn ma dòm nom vào mâm cơm trắng của bạn.

Khi chúng ta gõ chén liên tiếp cũng đồng nghĩa tương quan với vấn đề bạn mời bạn đó vào bàn cùng ăn với mình.

*
Hình Ảnh Minh Họa

46/ không soi gương tan đầu trên xe. 

Soi gương, chải đầu trên xe đó là một trong số những điều đại kỵ bạn đề nghị ghi nhớ. Sở dĩ fan ta kiêng kỵ câu hỏi soi gương, chải đầu trên xe bởi ý niệm dân gian cho rằng gương cùng lược là vật làm cho sự liên kết giữa hai cõi âm dương. Du khách sẽ chạm mặt chuyện “lành không nhiều dữ nhiều” lúc soi gương, chải đầu bên trên xe.

38/ không huýt gió bên trên xe.(gọi cô hồn theo xe). 

Ngoài ra, không ít người kiêng ko huýt gió lái xe vào đêm tối tháng “cô hồn”. Họ hại sự va chạm, xúc phạm cho tới quỷ thần và có thể reo rắc vận không may sau này. 

Trong mon 7, đa số người cũng kiêng tránh việc chải tóc, soi gương vào ban đêm… vì sẽ ảnh hưởng ma quỷ lôi đi giỏi bị ám hình ảnh vì phần đông điều tởm dị.

39/ Đi trời tối, không mưa thì không được đậy ô lên đầu. 

Hình Ảnh Minh Họa

Ô hay dù thường sẽ là khu vực mà cô hồn dạ quỷ dễ dàng ẩn thân nhất. Khi đêm xuống chê ô trên đầu rất dễ dàng bị ma ám. Các bạn sẽ vô tình chuyển một âm hồn về công ty mà không hề hay biết.

40/ đêm hôm không ném đồ cá thể xuống ao, hồ, sông, suối. 

Nếu đồ của chính mình vô tình rơi xuống sông, suối mà hoàn toàn có thể lấy lại được thì phải vớt lên đừng để nó trôi mất. Bởi quăng quật đồ cá thể của mình lại đều nơi như thế sẽ dễ bị mắc duyên âm, giả dụ tại nơi đó bao gồm vong.