Hà Nội có rất nhiều địa điểm độc đáo, lãng mạn để hẹn hò cho các cặp đôi. Bởi vì rất nhiều nên thỉnh thoảng việc lựa chọn vị trí hẹn hò lại khiến nhiều đôi bạn trẻ phải suy nghĩ. Nhưng lại đừng lo, tiếp sau đây quartetpress.com đã gửi mang đến cho các bạn top 15 vị trí hẹn hò thành phố hà nội cực lãng mạn mà giá lại rất phù hợp nữa. Đừng bỏ qua nếu khách hàng mong mong mỏi có một buổi hẹn với người thương thật trọn vẹn nhé!


1. Rạp chiếu phim giải trí phim CGV nệm nằm

Thay vì bạn phải mất công săn đều vé voucher giảm giá, xuất xắc tìm cửa hàng ăn búp phê lẩu nướng ngon, rẻ tại thành phố hà nội thì các bạn hãy cùng một nửa của chính mình khám phá những bộ phim mới thật xuất xắc nhé. Tuy nhiên, trên đây không phải rạp chiếu phim thường thì mà là địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim giường nằm, cực thích hợp cho cặp đôi.

Bạn đang xem: Những điểm hẹn hò lý tưởng ở hà nội

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lên đến nơi đây các bạn sẽ thực sự tưởng ngàng trong khi thấy mình đã “lơ lửng” trên độ cao 272m.

Xem thêm: Chuyện Kinh Hoàng Về Trăn Khổng Lồ Ăn Thịt Cả Chục Người, Trăn Khổng Lồ Nuốt Chửng Một Phụ Nữ Indonesia

Xung quanh các bạn là những bức tường được thiết kế hoàn toàn bởi kính. Vào phút chốc bạn sẽ cảm thấy cả thành phố hà nội bỗng chốc thu nhỏ nhắn lại vừa bởi 1 ống kính”. Trên đây bạn sẽ không kìm lòng được trước việc mênh mông của mây trời cao xanh. Vẻ đẹp của thành phố trong không khí ngập tràn ánh nắng và sự lung linh kì ảo lãng mạn lúc hoàng hôn hay tối xuống.

Giá vé tham khảo: 300.000 vnđ/2 người (Mua vé trên quầy B1 trước 22:30)Giờ mở cửa: 8:30 – 23:00

Trên đó là 15 vị trí hẹn hò Hà Nội lãng mạn nhất. Mong muốn qua bài viết trên phần làm sao đó chúng ta đã chọn được vị trí lý tưởng dành cho mình. Chúc chúng ta có một dịp nghỉ lễ tình yêu thương thật ấm áp và hạnh phúc. Đón hiểu tiếp các bài tuyệt trên website bọn chúng mình nữa nhé những bạn.