Sinh nhật cô bé bỏng Trâm Anh lên 10 tuổi, tía Bách đem tổ chức triển khai ở... Chống trà với mời ca sĩ về hát nhạc... Trữ tình cho con gái nghe, lại còn mượn cớ sinh nhật con để... Tỏ tình cùng với "crush". Sinh nhật cầm này thì hỏi sao cô bé bỏng hỗn hào vào "Những cô bé Trong Thành Phố" không già trước tuổi?


Kì dị nhất tập 30 của Những cô gái Trong Thành Phố có lẽ là buổi sinh nhật của cô bé Trâm Anh (Hà Anh). Bố Bách (Chí Nhân) tổ chức sinh nhật cho cô đàn bà 9 tuổi ở một... Chống trà hát nhạc trữ tình? Thế thì hỏi sao nhỏ bé Trâm Anh ko già trước tuổi.

Bạn đang xem: Những cô gái trong thành phố 30: bách tỏ tình trúc, hé lộ tình yêu đẹp


Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức vô cùng sến súa của nhỏ nhắn Trâm Anh.


Tập 30 của Những cô bé Trong Thành Phố diễn ra đúng như những gì đã được các đoạn phim preview tiết lộ. Mai (Lương Thanh) đụng độ tình già của Tùng (Bình An) với Bách cuối cùng cũng tỏ tình với Trúc (Mai Anh)... Nhưng bố Bách vày hơi... Ki bo hay sao đó cơ mà đã kết hợp tổ chức sinh nhật phụ nữ với tỏ tình "crush". Anh thuê hẳn một... Chống trà để tổ chức sinh nhật mang lại con. Sau đó mướn Trúc, người mà lại anh thầm thích hợp đến để làm ca sĩ hát chính.


Có lẽ vì không biết là bản thân sẽ hát mang đến sinh nhật của một cô nhỏ bé 9 tuổi đề xuất Trúc đã chuẩn bị... Một bài bác hát trữ tình. Đứng ngay trước mặt một cô bé xíu chưa học hết cấp một trong size cảnh ko thể sến hơn: phòng trà tối om ngập vào ánh đèn... Tím, Trúc vô tư hát bản tình ca... Nơi Hạnh Phúc Mỉm Cười của Thùy Chi? tất cả trẻ nhỏ ngồi tức thì trước mặt nhưng cô ca sĩ vẫn hát được những câu hát như "Ở trong con tim là những ước muốn một thời. Bàn tay người đưa dẫn bước, mơ về một nơi xa xôi. Để mang đến tình yêu như bắt đầu trong tiếng mưa rơi..." thì thật thừa lạ đời.


Trúc hát nhạc trữ tình hết sức "sến" cùng Trâm Anh phiêu theo nhạc như thật.

Xem thêm: Máy Ép Cam Bằng Điện - Mua Máy Vắt Cam Chính Hãng, Giá Tốt, Trả Góp 0%


Đỉnh cao của sự "có trách nhiệm làm cho cha" của Bách, đó là anh đã bỏ lại bé xíu Trâm Anh ngồi một bản thân giữa phòng trà toàn là người lạ mặt chạy vào cánh gà... Tỏ tình với Trúc? May cho cả nhị người là thời gian quay ra thì cô nhỏ xíu vẫn còn an toàn vô sự chứ chẳng may có chuyện gì xảy ra với xoa Anh thì không biết cặp đôi này sẽ xử sự như thế nào.


Bố Bách bỏ đàn bà lại ngay giữa chống trà toàn người lạ để đi tỏ tình với "crush".


Còn chuyện do sao Trúc đi có tác dụng ca sĩ?Sau khi cô phái nữ bị thoa Anh đuổi ra khỏi nhàthì được người bạn gái thân thiết rủ đi hát tại những sự kiện để kiếm thêm. Nhờ giọng hát tương đối ổn, cô cô bé cũng trúng khá nhiều show. Về phần trâm Anh với bố, sau khoản thời gian Bách đi công tác trở về, biết phụ nữ ở nhà quậy phá, Bách quyết định nói sự thật về mẹ của xoa Anh cho cô bé nghe. Sau thời điểm biết chuyện, trâm Anh bị sốc buộc phải đã bỏ nhà ra đi khiến Trúc - Bách phải hốt hoảng đi tìm. Cả nhị người phát hiện cô bé bỏng nhảy xuống hồ nước ở khu vui chơi công viên nên đã hốt hoảng lao đến cứu. Sau một phân cảnh giải cứu không thể kịch tính hơn, cô bé xíu Trâm Anh cuối thuộc cũng đã an toàn và hiểu ra tấm lòng thực sự của Trúc.


Cảnh giải cứu không thể kịch tính hơn. Cả bên nhảy xuống hồ nước chỉ sâu đến... đầu gối xoa Anh để cùng nhau vùng vẫy.


Những cô nàng Trong Thành Phố cuối thuộc cũng đã tiến gần đến đoạn kết. Nhị trong số bốn cặp đôi đã được hạnh phúc đó là Cúc (Thu Trang) - Đức; Bách - Trúc. Liệu số phận của hai cặp đôi còn lại: Mai - Tùng, Lan (Hoàng Oanh) với Lâm (Công Lý) sẽ ra sao? Hãy cùng theo dõi nhì tập cuối của phim vào tối thứ 4, 5 ngày 10, 11/04 lúc 21h40 bên trên kênh VTV3 nhé!