Những câu nói hay về mưa buồn khiến triệu triệu người rơi nước mắt. Đã gồm ai ngồi mặt hiên cửa ngõ nghe giờ mưa rơi tí tách, tí tách? Đã tất cả ai nép mình vào chăn rồi chú ý ra xa đếm từng giọt mưa bịn rịn hôn lên ô cửa nhỏ? cùng đêm trầm mặc hư vô bỗng dưng dội lên những cơn mưa lộp bộp trên mái nhà? Liệu ai giữ chặt được làn nước mắt ầng ậc tuôn, uớt đầm cả gối? tốt tiếng rộn rực thổn thức điên khùng của trái tim mỗi độ mưa về?

Không! Mưa khiến cho ta hoài niệm, nhớ nhung. Mưa khiến ta bổi hổi xao xuyến. Mưa buốt lạnh giá lùng. Mưa kéo theo cả ghi nhớ nhung chờ đợi người cũ. Để rồi rất nhiều dòng stt về mưa buồn luôn ướt át bi thiết đến não nề. Nếu như ngày nắng luôn rạng rỡ niềm vui thì ngày mưa luôn luôn ngậm ngùi nước mắt. Bởi vì lẽ này mà những câu nói hay về mưa thành lập như lột tả không còn những xúc cảm đang kìm nén bấy lâu. Cùng khi cơn mưa bất tự dưng kéo mang lại thì cũng là lúc hồn ta quấn vào những cơn mưa xối xả với hy vọng rằng đông đảo phiền muộn ưu tứ kia sẽ được mưa tẩy rửa sạch sẽ.

Bạn đang xem: Lắng đọng với những câu nói hay về mưa mang nhiều ý nghĩa

Nào, hiện nay mới độc giả cùng quartetpress.com tham khảo phần đông câu nói hay về mưa cùng stt bi thảm về mưa hữu tình sâu lắng nhất được share nhiều trong cộng đồng MXH nhé!

Tổng hợp đa số câu nói giỏi về mưa bi thương nghe tan nát cả cõi lòng

Phải bằng lòng với nhau rằng: Mưa bi lụy nhưng khôn cùng đẹp. Cảnh quan lãng mạn với phân tử mưa bay bay luôn luôn là thiên đường đến những đôi bạn trẻ yêu nhau chơi đùa dưới mưa.

Xem thêm: Phim Hàn Quốc Mới Nhất Năm 2016, Phim Hàn Quốc Hay Nhất Năm 2016

Nhưng lại cũng là không khí chất chứa đầy vai trung phong trạng của kẻ yêu thương xa, kẻ cô đơn và kẻ chờ chờ tín đồ cũ trong vô vọng…

Bởi chủ yếu lí do này mà những câu nói hay về mưa cùng tình yêu tiếp tục nhau ra đời, chúng mang theo đa số niềm vui êm ấm và sẽ xen là phần đa nỗi bi thiết và cô đơn ý nghĩa về tình yêu. Nếu trung khu trạng bạn không được giỏi hãy nhằm những xúc cảm ấy theo giọt mưa rồi cuốn đi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

24. Mưa lại về trên nhỏ phố thời trước Hàng liễu rủ như nỗi bi thảm ngơ ngác Em xòe tay đón hạt mưa rào rốc Lại một mùa mưa nữa chẳng cùng anh em đi tìm kiếm trong quá khứ mỏng tanh manh search trong gió, vào mây rồi trong nắng tìm về anh của 1 thời xa vắng vẻ Của một thời hai đứa bước phổ biến đôi.

25. ღ Ko phải cứ tạnh mưa thì sẽ sở hữu cầu vồng…… ღ cũng như là….. ღ Ko đề nghị cứ có 1 người tận tâm yêu thì sẽ có một người đáp lại…… ღ Và…. ღ Ko yêu cầu cứ có 1 người mòn mỏi ngóng đợi……. ღ thì sẽ có một người trở về

Trên đây là tuyển tập những câu nói hay về mưa và 25+ dòng stt bi thương về mưa ngấm đượm nhiều cảm giác và trọng điểm trạng. Đọc đa số câu nói hay, stt tuyệt mà bi thảm ở trên trên đây ắt hẳn chúng ta như lội chiếc trở về vượt khứ với bao xúc cảm buồn vui, hạnh phúc gian khổ lẫn lộn nên không ạ? trái thực lúc trời mưa là bé người bọn họ cảm thấy yếu đuối nhất. đề xuất chăng chính vì vậy mà trên những trang mạng buôn bản hội luôn update rần rần phần lớn câu nói hay, stt hay về mưa nghe man mác cả cõi lòng? Hy vọng các các bạn sẽ cảm thấy thích thú với những câu nói hay về mưa này và hãy luôn sát cánh đồng hành cùng quartetpress.com để update thêm nhiều tin tức hữu ích nhé!