Hai tình nhân nhau nhưng gặp gỡ sự phản nghịch đối trẻ trung và tràn trề sức khỏe từ phía mái ấm gia đình nhà cô gái. Họ cho rằng chàng trai không xứng danh với địa vị của mái ấm gia đình cô và họ sẽ không tha thứ cho cô nếu liên tục có tình dục với anh.

Bạn đang xem: Những câu chuyện cảm động về tình yêu và sự chia tay

Mặc dù cô bé rất yêu con trai trai, mà lại khi nhị người gặp gỡ nhau cô luôn hỏi: “Anh tất cả yêu em những không?”. Cô hay tức bực do nam nhi trai ko trả lời như mong muốn cô mong mỏi muốn. Và áp lực nặng nề của mái ấm gia đình khiến hai tín đồ bất hòa. Cô hay trút giận lên nam nhi trai.Về phía mình, đàn ông trai luôn chịu đựng trong im lặng. Sau đó 1 năm, anh xuất sắc nghiệp và đưa ra quyết định đi du học. Trước lúc ra đi, anh đã cầu hôn cô gái: “Anh thể hiện tình cảm của bản thân mình bằng lời nói không tốt nhưng tất cả những gì mà anh biết là anh yêu em. Về phía gia đình, anh sẽ nỗ lực hết mức độ thuyết phục gia đình em đồng ý. Em gật đầu làm bà xã anh chứ?”.Cô gái chính thức và với việc quyết trọng tâm của đàn ông trai, sau cùng gia đình cô gái cũng nhượng bộ và đồng ý cho bọn họ kết hôn cùng với nhau. Trước lúc chàng trai đi học, hai bạn làm lễ gắn thêm hôn. Cô gái tham tối ưu tác thôn hội trong những khi anh liên tục học sống nước ngoài. Họ giãi bày tình cảm của mình qua gần như lá thư cùng điện thoại. Mặc dù có trở ngại nhưng họ vẫn luôn luôn nghĩ về nhau.

Xem thêm: Tin Nóng An Ninh Thế Giới Điện Tử, An Ninh Thế Giới Điện Tử

*
(Ảnh: Shutterstock)Một ngày nọ, cô nàng bị tai nạn ngoài ý muốn giao thông trên phố đi làm. Khi tỉnh dậy, cô thấy phụ vương mẹ lân cận giường. Cô cảm giác được chứng trạng tồi tệ của mình. Nhìn thấy bà mẹ khóc, cô muốn làm cho mẹ yên lòng nhưng đông đảo gì cô rất có thể thốt ra chỉ cần tiếng thở dài. Cô đã hết đi giọng nói. Chưng sĩ bảo rằng tai nạn làm ra tổn thương não của cô ý và khiến cho cô cần yếu nói được nữa. Cô suy sụp mang dù cha mẹ cô khích lệ rất nhiều. Trong suốt thời gian ở dịch viện, cô chỉ biết khóc trong thầm lặng.
Xuất viện về nhà, tình trạng của cô cũng chẳng thay đổi gì. Mọi khi có tiếng điện thoại cảm ứng reo, cô có cảm xúc như từng kém dao chui vào tim. Cô không muốn cho anh biết với càng không thích trở thành gánh nặng của anh. Cô viết mang đến anh một lá thư bảo rằng cô không hề đủ kiên trì đợi chờ anh nữa. Cô nhờ cất hộ lại anh chiêc nhẫn lắp hôn. đàn ông trai gửi hàng chục ngàn lá thư và call biết bao cuộc điện thoại cảm ứng thông minh nhưng cô không vấn đáp và chỉ khóc.Cha bà bầu cô đưa ra quyết định chuyển nhà, hi vọng rằng cô vẫn thật sự quên phần đông gì đã xảy ra để có thể sống yên ổn.Cô gái học ngôn ngữ cử chỉ và bắt đầu một cuộc sống đời thường mới. Từng ngày cô từ nhủ bản thân hãy quên anh đi. Cơ mà một hôm chúng ta của cô mang lại và đến hay anh vẫn trở về. Cô van vỉ người chúng ta đừng đến anh biết chuyện gì đã xẩy ra với cô. Từ đó cô không thể nhận được thông tin gì của anh.
*