Truyện ma là 1 thể một số loại rất thu hút đối với fan hâm mộ ở nhiều lứa tuổi không giống nhau. Có lẽ vì nhân loại tâm linh luôn luôn ẩn chứa mọi điều bí mật khó lý giải. đông đảo giai thoại lag gân, bí ẩn luôn là niềm yêu thương thích của không ít độc giả. Những nhà văn, tè thuyết gia sẽ viết đề xuất những kiệt tác, truyện ma để giải đáp những thắc mắc của con bạn về trái đất tâm linh. Hãy thuộc điểm qua đứng top 8 truyện ma hay độc nhất vô nhị – những câu chuyện ma gồm thật ghê rợn.

Bạn đang xem: Illustrated classics


1. Truyện Ma Tấm vải vóc Đỏ

Tác giả: Hồng Nương TửSố chương: 25 chươngTình trạng: trả Thành

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn vẫn chơi cầu cơ bói chén, bói bút khi chúng ta còn ngơi nghỉ trường? giả dụ câu trả lời là có, thì nên cẩn thận, vị chơi vai trung phong linh được cho là sẽ sở hữu ma về nhà với thậm chí rất có thể gây ra tai nạn thương tâm cho chính tín đồ chơi. Bạn hoài nghi tôi à? Vậy thì hãy xem thêm truyện ma Trần Bách Phục có Ma để làm rõ hậu quả khi chơi.

Lý An Dân bao gồm một hai con mắt âm dương, khi đang nghịch trò chơi cây viết tiên với hai cô gái trong ký túc xá thì đã trở nên những hồn ma của những cô nàng mổ té cứu trẻ em ở thời kỳ trước chỉ chiếm giữ.

Xem thêm: Phim Bộ Lồng Tiếng 2019 Truy Đuổi Ái Tình Tập 7 Phim Bộ Lồng Tiếng Hay Nhất The 5

Mặc dù Lý An Dân và bạn bè Cao Hàn không liên quan nhưng cũng trở thành liên lụy. Hai cô bé chơi với cây cây viết thần tiên đã bị chết trước, nhưng vấn đề vẫn tìm đến cô. Lúc này, cô tìm đến Diệp Vệ Quân nhờ giúp đỡ để giải quyết và xử lý vấn đề. Sau đó, cả hai dần dần mở lòng với tiến về phía nhau. Vậy sự thật là gì? Diệp Vệ Quân là tín đồ hay Ma? Mời các bạn đón đọc.

Truyện ma đã để lại các dư vị trong thâm tâm trí bạn đọc, đưa về sức hút quánh biệt cho người ưa khám phá, tò mò. Nó không chỉ có đưa bạn đọc đi từ cảm hứng này đến cảm hứng khác bên cạnh đó trở thành nhân đồ dùng chính của rất nhiều tác phẩm này. Hi vọng Top 8 Truyện ma có thật kinh rợn vừa rồi sẽ mang về cho fan hâm mộ những trải đời sợ hãi, li kì lôi cuốn những lúc nhàn nhã và đem đến nhiều cảm xúc thú vị nhất cho bạn dạng thân. Chúc chúng ta đọc vui vẻ!