Trường đại học Mỹ làm sao càng tồn tại lâu đời thì sẽ càng tất cả nhiều gia công bằng chất liệu kỳ túng thiếu để tô vẽ nên các câu chuyện ma ám rùng rợn. Những mẩu chuyện này đa phần được sinh viên đời trước truyền mồm lại cho rứa hệ sau đề xuất sự xác đáng vẫn tồn tại bỏ ngỏ. Để kiểm bệnh những câu chuyện ma ám này trong nội dung bài viết này bao gồm thật hay là không thì gồm lẽ… trực kế tiếp ngôi trường kia du học tập để kiểm tra là cách giỏi nhất.

Bạn đang xem: Những câu chuyện ma ám có thật

Harvard University: Hồn ma của đàn bà thi sĩ

*

Trường đh trong khối Ivy League được thành lập và hoạt động vào năm 1636 này có một khu ký kết túc xá thương hiệu là Lowell House, được đặt theo thương hiệu của cựu hiệu trưởng bên trường là Abbott Lawrence Lowell. Tòa đơn vị này được biết bị ám bởi hồn ma của em gái vị hiệu trưởng là Amy Lowell, vốn là thi sĩ đạt giải Pulitzer. Cô luôn mong ao ước nhập học tập Harvard cơ mà bất khả thi do thời đó thiếu nữ không được phép học tập lên cao.

New York University: Oan hồn của 100 tín đồ chết cháy

*

Tòa nhà Brown của trường đh New York hồi trước từng là 1 trong những nhà trang bị may khoác tên là Triangle Shirtwaist. Vào khoảng thời gian 1911, xí nghiệp sản xuất từng gặp gỡ hỏa hoạn nghiêm trọng dẫn đến 100 người thiệt mạng và chưa thể khôn cùng thoát.

Pennsylvania State University: Vụ án mạng ko lời giải

*

Thư viện Pattee trên trường Penn State là chỗ bạn tránh việc ở 1 mình vì đây từng là hiện trường vụ án mạng của sv Betsy Aardsma vào thời điểm tháng 11 năm 1969 cùng hiện vẫn chưa tìm được nguyên nhân.

Gettysburg College: khám đa khoa cho chiến binh

*

Trường đh này từng là địa thế căn cứ chữa bệnh cho các chiến binh nên tất yếu cũng tận mắt chứng kiến nhiều chết choc thương tâm. Mọi fan truyền tai nhau rằng hồn ma của binh sĩ tên Lone Sentinel hay đi long dong ở khu vực Penn Hall sinh sống trường. Một số trong những cán bộ nhân viên cấp dưới nhà trường share rằng chúng ta từng cần sử dụng thang máy để trên lầu một nhưng thiếu hiểu biết sao thang lại đi xuống tầng hầm và trước mắt thốt nhiên hiện ra size cảnh khám đa khoa với những chiến sĩ bị thương đang được cứu chữa vì đội ngũ bác sĩ.

Xem thêm: Xem Phim Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới Tập 25 Vietsub, Tướng Quân Tại Thượng

Boston University: mẫu chết ở trong nhà biên kịch

*

Tòa bên Kilachand Hall của ngôi trường đai học tập Boston từng là 1 trong khách sạn thương hiệu là Shelton. Trong những năm tháng cuối đời, biên kịch từng đạt giải Pulitzer thương hiệu là Eugene O’ Neill đã thuê một phòng ở tầng 4 của khách hàng sạn để sinh sống. Vào khoảng thời gian 1953, ông sẽ trút khá thở cuối cùng sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh viêm cuống phổi. Hồn ma của vị biên kịch này không rõ bao gồm siêu thoát chưa nhưng một vài sinh viên đã nói rằng chúng ta cảm thấy có động lực nhằm viết lách sáng tạo hơn mỗi một khi lên tầng 4 của tòa nhà. Một số sinh viên còn chủ động lên trên đây với mong muốn… liên kết với vong linh của vị biên kịch đại tài.

Southern Illinois University Carbondale: Trường học tập nghĩa trang

*

Đây từng là một bệnh viện trọng tâm thần trước khi được bgh nhà trường mua lại và đổi tên thành Building 207 vào thời điểm năm 1957 để làm nơi tổ chức những khóa học về nông nghiệp. Phóng viên báo chí địa phương của tờ báo Carbondale Times thương hiệu Bruce Cline tin rằng tòa nhà vẫn nằm trên khoảng 87 ngôi chiêu mộ được chôn cất từ thời điểm năm 1877 tới nay nhưng bgh nhà trường không hề có bất kỳ dự định làm sao trong câu hỏi bốc mộ.

Loyola University Chicago: tình ái trắc trở của linh mục với ma sơ

*

Được ra đời vào năm 1870, trường đại học Loyola khi đó là 1 trong cơ sở huấn luyện tôn giáo với tên gọi là St. Ignatius College. 10 năm tiếp theo đó, một vị linh mục và một thiếu phụ tu trong trường mang lòng yêu thương nhau. Lúc phát hiện tại mình tất cả mang, người thanh nữ tu nói với linh mục rằng sẽ không còn tu nữa nếu tín đồ này cũng có tác dụng vậy. Khi fan linh mục tự chối, thiếu nữ tu trở nên khổ cực nên quyết định treo cổ tại tầng 14 cơ mà hiện là trung trung ương Mundelein dành riêng cho biểu diễn nghệ thuật và thẩm mỹ của trường. Vị linh mục sẽ phát hiện nay thi thể của bạn thương không lâu sau đó nên đang quẩn trí mở cửa sổ gieo mình xuống đất.

Georgetown University: cánh cửa đến mặt kia nhân loại

*

Georgetown là trong số những trường đh Thiên chúa giáo truyền thống nhất quốc gia mỹ khi được ra đời vào năm 1789. Trường có phong cách xây dựng 5 tầng tuy vậy chỉ có 4 tầng lầu xuất hiện cho sinh viên. Mọi tín đồ truyền mồm nhau rằng một sinh viên của trường từng demo nghiệm thực hiện bùa chú ở tầng lầu sản phẩm 5 đó với vô tình lộ diện cánh cổng âm khí và dương khí dẫn đến thế giới bên kia phải nhà trường đề nghị khóa toàn cục tầng lầu này lại. Một số khác thì cho rằng tầng lầu này là hiện nay trường của vụ án mạng gần kề hại thầy tu hoặc nơi ra mắt phong tục trừ tà. Không gian rùng rợn của ngôi ngôi trường này sẽ gây để ý đến những nhà có tác dụng phim nên nơi đây đã trở thành phim trường mang lại tác phẩm ma “The Exorcist”.

University of Iowa: từ bỏ tử bởi vì tình

*

Trường đại học Iowa có tuổi đời lâu tuyệt nhất của bang lúc được thành lập vào năm 1847. Mọi fan đồn thổi với nhau rằng lúc xưa từng gồm ba cô gái vì trót yêu tầm thường một chàng đề xuất đã bên nhau hẹn thề tử tự bình thường để không phải tranh giành đấu đá. Từ kia linh hồn của tất cả ba cô nàng đều không thể siêu thoát với sẽ mở ra ở nhân gian mọi khi sinh viên vào trường có xích mích với chúng ta cùng chống hoặc chúng ta thân.