tình yêu giữa tuy nhiên Joong Ki và tuy vậy Hye Kyo biến hóa hiện thực và đã đạt được cái kết mĩ mãn đó là "nhờ ơn" 5 nụ hôn màn ảnh tuyệt đẹp nhất này đây.


Sáng sớm 5/7, cư dân mạng chưa kịp "tỉnh ngủ" thì đã nhận được tin tức chấn động: tuy vậy Joong Ki và song Hye Kyo xác nhận sắp kết hôn! Vậy là sau cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ, lại thêm một cặp đôi màn ảnh nữa chính thức công khai mối tình của mình. Thế nhưng tuyệt vời hơn, bọn họ sẽ thấy đám cưới của họ vào ngay tháng 10 này, tức là chỉ còn hơn 100 ngày nữa.

Bạn đang xem: Tiết lộ hậu trường cảnh hôn khiến phim hàn dậy sóng

Trước câu hỏi liệu có phải cả nhì nghệ sĩ bắt đầu hẹn hò từ sau thời điểm đóng phổ biến trong Hậu Duệ Mặt Trời, phía doanh nghiệp quản lí của tuy vậy Hye Kyo chỉ trả lời đơn giản: "Chúng tôi ko rõ". Mặc cho dù vậy, các fan của tuy nhiên - tuy nhiên đều ngấm ngầm hiểu rằng chủ yếu sự ăn ý của cặp đôi "có tướng phu thê" bên trên màn ảnh đã "tố giác" chuyện đám cưới sớm muộn cũng xảy ra.

Trong quãng thời gian hơn 2 năm kể từ thời điểm Hậu Duệ Mặt Trời bấm sản phẩm công nghệ tới lúc tin tức kết hôn được công bố, người hâm mộ đã được chứng kiến 5 lần cặp đôi này trao cho nhau nụ hôn nồng nhiệt. Mặc dù không phải là ở bên cạnh đời thực, dù chỉ là bên trên màn ảnh, những nụ hôn này cũng đủ khiến nhỏ dân xao xuyến, khiến mang lại hai nam thần nữ thần của họ "nhận ra nhau":

1. Nụ hôn rượu vang


Đây là nụ hôn đầu tiên của hai nhân vật Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) với Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo), diễn ra tức thì cuối tập 4 của Hậu Duệ Mặt Trời. Buổi tối hôm đó, Kang Mo Yeon đã đến nơi ở của Yoo Shi Jin với hai người bắt đầu làm lành trở lại sau mâu thuẫn bằng một chai rượu vang. Hôm nay đây, không thể chôn giấu cảm xúc của mình thọ hơn được nữa, Yoo Shi Jin đã chủ động tiến tới và hôn Kang Mo Yeon.

Xem thêm: Doc Truyen Than Thoai Hy Lap Tap 10 : Tiến Về Tơ, Thần Thoại Hy Lạp

2. Nụ hôn xe pháo rơm


Cảnh hôn bên trên xe chở rơm đầy lãng mạn của đôi trẻ Yeon- Jin


Một nụ hôn vô cùng nóng bỏng ở tập 9 Hậu Duệ Mặt Trời, diễn ra bên trên xe rơm!Trước size cảnh nắng hoàng hôn rót mật, cả nhị người không giữ trung khu tư lại trong lòng nữa, nhưng đã ôm chầm lấy nhau! Họ hôn nhau! Dưới nắng hoàng hôn rực rỡ, trước nhỏ mắt của chưng tài xế đang ngồi trong khoang lái và liếc qua gương xe cộ mặt chắc chắn cực kỳ "căm phẫn"!

3. Nụ hôn cạnh xe ô tô


*

Nụ hôn bất ngờ mà lại Yoo Shi Jin dành riêng cho Kang Mo Yeon. Cảnh hôn qua form cửa xe này đẹp đến nỗi nó được chọn làm cho poster chủ yếu thức mang lại phim!

4. Nụ hôn trên tháp


Nụ hôn bên trên tháp của Yoo Shi Jin - Kang Mo Yeon trong "Hậu Duệ Mặt Trời"


Một nụ hôn khác tuy ko nổi tiếng bằng nhưng cũng cực kỳ lãng mạn. Giữa đất trời, Kang Mo Yeon đến bên Yoo Shi Jin. Họ hôn nhau vào tiếng chuông điểm.

5. Nụ hôn trên đảo


Nụ hôn cuối thuộc khép lại câu chuyện ngọt ngào của Hậu Duệ Mặt Trời. Mọi đau thương đã qua đi, lời hứa của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon tại hòn đảo xinh đẹp ở Uruk đã trở thành hiện thực. Họ tảo trở lại nơi đây, cùng trao lẫn nhau nụ hôn nồng cháy.


Tuyển tập 5 nụ hôn của tuy vậy Joong Ki - tuy nhiên Hye Kyo trong "Hậu Duệ Mặt Trời"