TIẾT LỘ HẬU TRƯỜNG CẢNH HÔN KHIẾN PHIM HÀN DẬY SÓNG

Mối tình giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo trở thành hiện thực và có được cái kết mĩ mãn chính là "nhờ ơn" 5 nụ hôn màn ảnh tuyệt đẹp này đây.


Sáng sớm 5/7, cư dân mạng chưa kịp "tỉnh ngủ" thì đã nhận được tin tức chấn động: Song Joong Ki và Song Hye Kyo xác nhận sắp kết hôn! Vậy là sau cặp đôi Tiên Nữ Cử Tạ, lại thêm một cặp đôi màn ảnh nữa chính thức công khai mối tình của mình. Thế nhưng tuyệt vời hơn, chúng ta sẽ thấy đám cưới của họ vào ngay tháng 10 này, tức là chỉ còn hơn 100 ngày nữa.

Bạn đang xem: Tiết lộ hậu trường cảnh hôn khiến phim hàn dậy sóng

Trước câu hỏi liệu có phải cả hai nghệ sĩ bắt đầu hẹn hò từ sau khi đóng chung trong Hậu Duệ Mặt Trời, phía công ty quản lí của Song Hye Kyo chỉ trả lời đơn giản: "Chúng tôi không rõ". Mặc dù vậy, các fan của Song - Song đều ngấm ngầm hiểu rằng chính sự ăn ý của cặp đôi "có tướng phu thê" trên màn ảnh đã "tố giác" chuyện đám cưới sớm muộn cũng xảy ra.

Trong quãng thời gian hơn 2 năm kể từ lúc Hậu Duệ Mặt Trời bấm máy tới khi tin tức kết hôn được công bố, người hâm mộ đã được chứng kiến 5 lần cặp đôi này trao cho nhau nụ hôn nồng nhiệt. Dù không phải là ở ngoài đời thực, dù chỉ là trên màn ảnh, những nụ hôn này cũng đủ khiến con dân xao xuyến, khiến cho hai nam thần nữ thần của chúng ta "nhận ra nhau":

1. Nụ hôn rượu vang


Đây là nụ hôn đầu tiên của hai nhân vật Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo), diễn ra ngay cuối tập 4 của Hậu Duệ Mặt Trời. Buổi tối hôm đó, Kang Mo Yeon đã đến nơi ở của Yoo Shi Jin và hai người bắt đầu làm lành trở lại sau mâu thuẫn bằng một chai rượu vang. Lúc này đây, không thể chôn giấu cảm xúc của mình lâu hơn được nữa, Yoo Shi Jin đã chủ động tiến tới và hôn Kang Mo Yeon.

Xem thêm: Doc Truyen Than Thoai Hy Lap Tap 10 : Tiến Về Tơ, Thần Thoại Hy Lạp

2. Nụ hôn xe rơm


Cảnh hôn trên xe chở rơm đầy lãng mạn của đôi trẻ Yeon- Jin


Một nụ hôn vô cùng nóng bỏng ở tập 9 Hậu Duệ Mặt Trời, diễn ra trên xe rơm!Trước khung cảnh nắng hoàng hôn rót mật, cả hai người không giữ tâm tư lại trong lòng nữa, mà đã ôm chầm lấy nhau! Họ hôn nhau! Dưới nắng hoàng hôn rực rỡ, trước con mắt của bác tài xế đang ngồi trong khoang lái và nhìn qua gương xe mặt chắc chắn vô cùng "căm phẫn"!

3. Nụ hôn cạnh xe ô tô


*

Nụ hôn bất ngờ mà Yoo Shi Jin dành cho Kang Mo Yeon. Cảnh hôn qua khung cửa xe này đẹp đến nỗi nó được chọn làm poster chính thức cho phim!

4. Nụ hôn trên tháp


Nụ hôn trên tháp của Yoo Shi Jin - Kang Mo Yeon trong "Hậu Duệ Mặt Trời"


Một nụ hôn khác tuy không nổi tiếng bằng nhưng cũng vô cùng lãng mạn. Giữa đất trời, Kang Mo Yeon đến bên Yoo Shi Jin. Họ hôn nhau trong tiếng chuông điểm.

5. Nụ hôn trên đảo


Nụ hôn cuối cùng khép lại câu chuyện ngọt ngào của Hậu Duệ Mặt Trời. Mọi đau thương đã qua đi, lời hứa của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon tại hòn đảo xinh đẹp ở Uruk đã trở thành hiện thực. Họ quay trở lại nơi đây, và trao cho nhau nụ hôn nồng cháy.


Tuyển tập 5 nụ hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo trong "Hậu Duệ Mặt Trời"