Giữa mặt hàng triệu bức tranh được tạo ra và trưng bày trong các phòng triển lãm cùng viện bảo tàng trên khắp chũm giới, một trong những lượng rất nhỏ dại trong số này đã có sức sinh sống vượt thời hạn và làm ra lịch sử. đầy đủ bức tranh nổi tiếng nhất được nhiều người từ bỏ khắp địa điểm trên thế giới và rất nhiều lứa tuổi sử dụng nhiều và rất có thể sẽ liên tiếp để lại ấn tượng trong trọng tâm trí của người dân một trong những thế kỷ tới. Dưới đây là một số bức tranh khét tiếng nhất trên cầm giới.Bạn vẫn xem: Những bức tranh vẽ đẹp nhất thế giới

1. Mona Lisa – Leonardo domain authority Vinci

Bức tranh lừng danh nhất trên cố giới là vấn đề thu hút thiết yếu của bảo tàng Louvre sinh sống Paris, địa điểm mỗi năm bao gồm 6 triệu con người đến tham quan. Leonardo domain authority Vinci đang vẽ bức ảnh này từ thời điểm năm 1503 hoặc 1504 vào khoảng thời gian ngắn trước lúc ông bị tiêu diệt năm 1519.

Bạn đang xem: Những bức tranh vẽ đẹp nhất thế giới


*

2. Bữa tiệc tối sau cuối – Leonardo domain authority Vinci

bức ảnh nổi tiếng thế giới này không được bày bán trong một viện bảo tàng, nhưng chỉ bao gồm bức tường phía sau của phòng ăn sinh hoạt tu viện Santa Maria delle Grazie tại Milan, Italy. Nó được vẽ do nghệ sĩ danh tiếng nhất đều thời đại, Leonardo da Vinci vào thời điểm cuối thế kỷ 15. Bức tranh vẽ chân dung Bức Tiệc Ly của Chúa Giêsu với các môn đệ. Kiệt tác này được phân phối trong tu viện nhỏ tuổi thực sự là giữa những điểm du lịch thăm quan thú vị tuyệt nhất Milan.


*

3. Sáng chế của Adam – Michelangelo

nằm tại trần của phòng thờ Sistine ở thành phố Vatican, Rome. Trí tuệ sáng tạo của Adam được vẽ bởi họa sĩ Michelangelo từ năm 1508 mang đến năm 1512 và là 1 trong trong chín cảnh trong sách Genesis được vẽ bên trên trung trọng tâm của trần nhà của phòng nguyện.


*

4. Ngôi sao 5 cánh Đêm – Vincent van Gogh


*

5. The Scream – Edvard Munch

Đây là mẩu tranh danh tiếng nhất của Edvard Munch, vẽ khoảng năm 1893. Nó được sơn bởi dầu với pastel bên trên bìa cứng. Bức ảnh đáng hại này được trưng bày tại The National Gallery, Oslo, mãng cầu Uy.


*

6. Ký kết ức vĩnh cửu – Salvador Dali

Được vẽ bởi họa sĩ Tây Ban Nha Salvador Dali năm 1931. Ký kết ức trường tồn là trong số những tác phẩm được biết đến nhiều độc nhất trong lịch sử nghệ thuật. Tác phẩm nghệ thuật này khiến cho mọi người cân nhắc về phương pháp sống của mình và cách họ dành thời gian và bạn ta cũng nhận định rằng bức tranh hoàn hảo này được lấy cảm giác từ lý thuyết tương đối của Albert Einstein


7. Cô bé với đôi hoa tai ngọc trai – Johannes Vermeer

Được những người coi là “Mona Lisa của Hà Lan” tốt “Mona Lisa của phương Bắc”, bức ảnh đẹp của hoạ sĩ fan Hà Lan Johannes Vermeer, cũng … một cô bé với hoa tai ngọc trai. Bức ảnh được kết thúc vào năm 1665 cùng được trưng bày tại cửa hàng Mauritshuis sinh sống Hague, Hà Lan


8. Đồng hồ nước Đêm – Rembrandt van Rijn

xong xuôi vào năm 1642, tác phẩm thẩm mỹ nổi giờ đồng hồ này được trưng bày trên Rijksmuseum làm việc Amsterdam. Bức tranh biểu thị một người bảo vệ thành phố di chuyển, dẫn đầu bởi thuyền trưởng Frans Banning Cocq, trung uý của ông và hồ hết người bầy ông khác tất cả vũ trang bảo vệ.

Xem thêm: Các Gói Tiết Kiệm Của Vietinbank Vô Cùng Đơn Giản, Tiết Kiệm Không Kỳ Hạn


9. Tranh chân dung ko râu của Vincent van Gogh

mặc dù Van Gogh đã vẽ không ít bức tranh chân dung của thiết yếu ông, tranh ảnh này rất nổi bật nhất bởi bức chân dung từ bỏ họa sau cuối của ông cùng một trong những ít bức ảnh mô tả ông không tồn tại bộ râu. Bức tranh được khuyến mãi cho chị em mình như 1 món kim cương sinh nhật. Đây cũng là giữa những bức tranh mắc nhất rất nhiều thời đại, vì nó sẽ được bán đi với giá 71.5 triệu đô la vào năm 1998 và hiện giờ đang nằm trong tủ đựng đồ của một cá nhân.


10. Guernica – Pablo Picasso

Bức tranh danh tiếng nhất của Picasso, xong vào năm 1937. Bức ảnh được vẽ sống Paris cùng lấy cảm xúc từ vụ tiến công bom Guernica ở Tây Ban Nha vào cuộc kháng chiến Tây Ban Nha. Bức tranh được trưng bày trên Museo Reina Sofía, Madrid, Tây Ban Nha.


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề xuất được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm chú này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.


quartetpress.com là website chia sẻ kiến thức trọn vẹn miễn phí. Cùng với sự phát triển công nghệ và ngành thể thao điện tử, thì ngày càng có nhiều người tham khảo thêm lĩnh vực này. Chính vì thế, quartetpress.com được tạo thành nhằm báo tin hữu ích đến người tiêu dùng có kỹ năng và kiến thức hơn về internet.