Bạn có lúc nào nghĩ rằng những bộ phim truyền hình kinh dị chúng ta xem lại dựa trên những chuyện trọn vẹn có thật không? Đây là 25 bộ phim kinh dị dựa vào chuyện có thật


Bạn có bao giờ nghĩ rằng những bộ phim truyện kinh dị họ xem lại dựa vào những chuyện trọn vẹn có thật không? Đây là 25 bộ phim truyện kinh dị dựa vào những chuyện gồm thật đã xảy ra.

25. Quỷ ám (1973)

Quỷ ám dựa vào một cuốn sách nhắc về cuộc đời của một nam nhi trai tên là Roland Doe, người đã trở nên ma quỷ tinh chỉnh và điều khiển năm 1949. Mẩu truyện này sẽ khiến cho bạn yêu cầu nổi domain authority gà.

24. Tử thần vùng Texas 1974

Bộ phim này sẽ không hoàn toàn dựa vào vụ án kẻ ngay cạnh nhân liên hoàn lừng danh của Ed Gein, Mỹ, thương hiệu này mua tới 9 phương diện nạ làm từ da bạn ở thời điểm bị tóm gọn giữ.

23. Ác mộng trên phố Elm 2010

Bộ phim này nói đến ma huyết, máu, với ngón tay quỷ. Các nhà cấp dưỡng của tập phim lấy cảm giác từ một nhóm người ganh nạn bạn Lào vẫn chết gian khổ trong một cơn ác mộng. Các báo cáo y tế cho thấy là không có gì xảy ra với cơ thể của họ.

Bạn đang xem: Những bộ phim kinh dị dựa trên chuyện có thật

22. Ma búp bê 1988

Kịch bạn dạng của bộ phim truyện dựa trên mẩu chuyện một y tá bị cáo buộc vày một lời nguyền của tác giả Robert Eugene Otto fan đã biến đổi một giữa những con búp bê thời thơ ấu của bản thân mình thành một tác hại về đêm. Chúng ta đều biết rằng bộ phim truyền hình này đáng sợ như vậy nào, tuy thế biết rằng bé búp bê đích thực tồn tại còn kinh hãi hơn thế!

21. Chuyện rùng rợn làm việc Amityville 2005

Bộ phim này dựa vào một sự kiện xảy ra tại số 112, quốc lộ Ocean, ở ngôi nhà bắt đầu của gia đình Lutz nghỉ ngơi Amityville, 1975. Đã có những report cho rằng mẩu truyện là không tồn tại thật dẫu vậy nếu được nghe về nó vẫn sẽ khiến cho bạn đề xuất rùng mình.

20. Kẻ tâm thần 1960

Bộ phim ghê dị này lấy cảm hứng từ số đông tội ác của Ed Gein với kẻ giết bạn Wisconsin. Một bộ phim truyện nhất định yêu cầu xem.

19. Cô con cháu gái 2007

Bộ phim này lấy cảm hứng dựa trên một trong những tội ác kinh điển nhất của bang Indiana. Sylvia Likens sẽ tra tấn và giết bị tiêu diệt Gertrude Baniszewski vào năm 1965 và bộ phim lấy cảm xúc từ đó.

18. Ám ảnh kinh hoàng 2013

Ed với Lorraine Warren là mọi nhà nghiên cứu hiện tượng khôn xiết linh bao gồm thực vẫn tuyên ba rằng đấy là trường hợp dị thường nhất từ trước cho giờ. Các bạn là người mến mộ những bé búp bê bị quỷ ám? tập phim này sẽ dành riêng cho bọn.

17. Ký sinh trùng 1974

Nhân vật dụng trong bộ phim truyền hình này giữ lại lại khung người của bạn mình yêu sau khi đã chết. Bộ phim lấy cảm xúc từ cuộc sống của kẻ giết người một loạt khét giờ nhất đất nước mỹ Ed Gein.

16. Săn mồi 1999

Tất cả họ đều muốn hưởng thụ một bữa ăn ngon, nhưng nếu khách hàng phải nạp năng lượng thịt người cho bữa ăn kế tiếp của bạn thì chuyện gì đã xảy ra? Đây là 1 trong trong những bộ phim bị reviews thấp bởi vì cảnh nạp năng lượng thịt người, nó sẽ đem lại sự run sợ chưa từng có cho bạn.

15. Lễ trừ tà 2011

Dựa vào cuộc đời của trong những tên tội phạm khét tiếng nhất nước Mỹ, Father Gary Thomas, tập phim này sẽ ám ảnh bạn. Một lời khuyên nhỏ tuổi : Đừng làm điều đó một mình.

Xem thêm: Xem Phim Quý Tử Nhà Nông Vietsub + Thuyết Minh, Xem Phim Quý Tử Nhà Nông Todaytv

14. Ám hình ảnh ở Connecticut 2009

Cốt truyện của bộ phim truyền hình này ko mới. Bạn mua một khu vực ở mới để sinh sống và bạn không vui vẻ vị những ám ảnh từ căn nhà này.

13. Trại tù nhân nhân 2007

Dựa trên câu chuyện về nhà lãnh đạo giáo phái Adolfo Jesus Constanzo, bộ phim này có những cảnh tượng đẫm máu của không ít người hiến tế được tiến hành bởi giáo phái này. Những ngón chân, ngón tay và thậm chí là cả não cũng được cắt bong khỏi cơ thể. Một bộ phim truyện đáng sợ.

12. Hầu như kẻ lạ khía cạnh 2008

Bộ phim về đều kẻ biến thái và giết người. Đạo diễn lấy xúc cảm từ đông đảo vụ giết người liên tục của Charles Mansion với một loạt những sự khiếu nại đã xảy ra gần ngôi nhà thơ ấu của mình.

11. Thực thể 1982

Năm 1974, những nhà nghiên cứu và phân tích hiện tượng khôn cùng linh Kerry Gaynor cùng Barry Taff thao tác tại một nơi mà họ đã quan sát thấy những vật thể gửi động. Bộ phim truyện này được dựa trên sự kiện này, nơi bao hàm con ma bị lạm dụng quá tình dục.

10. Lễ trừ tà của Emily Rose 2005

Bộ phim dựa trên cuộc đời của Anneliese Michel, fan bị quỷ điều khiển, bởi đó lễ trừ tà của cô mất gần một năm để hoàn thành. Đây là giữa những câu chuyện trừ tà lừng danh nhất và trọn vẹn có thực !

9. Đánh cắp vong hồn 2012

*

Bộ phim dựa trên mẩu truyện ám ảnh về mẫu hộp Dybukk. Bất cứ ai đã mua dòng hộp này phải đương đầu với phần đông hậu trái của nó. Không ít người dân từng thiết lập đã báo cáo những điều kỳ lạ xảy ra với họ trên Ebay.

8. Linh hồn báo oán 2014

*

Câu chuyện dựa trên một cuốn sách có tên là Beware The Night, dựa trên những sự khiếu nại có thực.

7. Nắm thú 1980

*

Bộ phim dựa trên mẩu truyện của Joe Ball, người đàn ông đã giết khoảng chừng 20 đàn bà và nhìn những bé cá sấu ăn thịt khung hình của họ. Hầu hết sự khiếu nại này hoàn toàn có thực.

6. Fire in the Sky (1993)

*

Bộ phim nói lại mẩu chuyện của Travis Walton, một người đàn ông từng tuyên bố đã trở nên bắt cóc vị người dải ngân hà vào ngày 5 mon 11 năm 1975 tại Snowflake, bang Arizona, khi ông đang trên phố về nhà và một vài đồng nghiệp khác. Walton tiếp nối đã mất tích trong thời hạn ngày trước lúc trở về.

5. Tên tiếp giáp nhân huyền thoại 2007

*

Phim được dựa trên câu chuyện kẻ giết người được call với cái thương hiệu Zodiac, tập phim này có nhiều thông điệp khó khăn hiểu với tin nhắn rất cần được giải mã.

4. Ngôi nhà câm 2011

*

Bộ phim gớm dị của Mỹ này dựa trên một sự việc có thật sống Uruguay. Nếu bạn thích những cảnh quay thời hạn thực trong phim khiếp dị thì đây là bộ phim truyền hình dành cho bạn.

3. Annabelle 2014

*

Cảnh bắt đầu của bộ phim này khá kiểu như Ám hình ảnh kinh hoàng. Với câu chuyện tiếp tục với nhỏ búp bê bị ám ảnh độc nhất từ trước mang lại giờ. Tất cả một thực tế là những ai đã chạm mặt con búp bê trong kho lưu trữ bảo tàng đều sẽ chạm mặt tai nàn nguy hiểm, thậm chí là tử vong.

2. Nha sĩ 1966

*

Một điều chắc chắn là là sau thời điểm xem bộ phim truyện này, lần tiếp theo bạn tới gặp nha sĩ sẽ rất ám ảnh. Nó dựa trên mẩu truyện có thiệt về một nha sĩ thay đổi một tay sát nhân giết người hàng loạt.

1. Thung lũng sói 2005

*

Mẹ bạn nói gì về câu hỏi không nói chuyện với bạn lạ? tập phim này dựa trên mẩu chuyện của Ivan Milat và Bradley John Murdoch và rất nhiều tội ác họ làm ra nên. Bộ phim này chắc hẳn rằng khiến chúng ta phải rùng bản thân run sợ !