30 bộ phim hàn quốc hay nhất mọi thời đại bạn không nên bỏ qua

Thời sự giáo dục liên kết bàn bạc công nghệ trẻ văn hóa mái ấm gia đình khỏe mạnh - Đẹp thế giới thể thao truyền thông media
*

*

GD&TĐ - Dưới đó là 10 tập phim lãng mạn của hàn quốc hay duy nhất từ trước đến nay do người ngưỡng mộ bình chọn.

Gần đây trên website Ranker, một cuộc thăm dò vẫn được tạo ra để người mến mộ phim vô tuyến Hàn Quốc đánh giá cho bộ phim truyền hình hài lãng mạn yêu quý của họ.

Bạn đang xem: 30 bộ phim hàn quốc hay nhất mọi thời đại bạn không nên bỏ qua

Mặc mặc dù danh sách tác dụng hoàn toàn mang ý nghĩa chủ quan, nhưng đó là 10 lựa chọn bậc nhất của người ái mộ trong cuộc bình chọn!

10. True Beauty (Vẻ đẹp mắt đích thực)

*

Với sự tham gia của Moon Ga Young, cha Eun Woo, Hwang In Youp cùng Park Yoo Na, True Beauty là bộ phim truyền hình nước hàn năm 2020-2021 đề cập về một thanh nữ sinh trung học bị bắt nạt và riêng biệt đối xử bởi bị coi là xấu xí và sau cùng trở thành một "nữ thần" xinh đẹp.

9. It"s Okay to Not Be Okay (Điên Thì gồm Sao)

*

Với sự tham gia của Kim Soo Hyun, Seo Yea Ji, Oh Jung Se cùng Park Gyu Young, It"s Okay khổng lồ Not Be Okay là tập phim tình cảm giả tưởng năm 2020 về một nhân viên y tế cộng đồng tại một bệnh viện tinh thần và một đơn vị văn viết truyện bị náo loạn nhân cách chống đối thôn hội.

Mặc dù có quan điểm không giống nhau về tình yêu và các mối quan hệ, mà lại hai tín đồ cuối cùng ban đầu một mối tình lãng mạn bỏ mặc số phận của họ.

8. Legend of the blue Sea (Huyền thoại hải dương xanh)

*

Với sự tham gia của Jun Ji Hyun với Lee Min Ho, Legend of the xanh Sea là một bộ phim truyền hình truyền hình hàn quốc năm 2016-2017 kể về câu chuyện tình yêu giữa một kẻ lừa đảo và một chị em tiên cá, và được lấy xúc cảm từ một truyền thuyết kinh khủng thời Joseon trong số câu chuyện lịch sử hào hùng của Hàn Quốc.

7. My Love from the Star (Vì sao gửi anh tới)

*

Với sự tham gia của Jun Ji Hyun với Kim Soo Hyun, My Love from the Star là tập phim truyền hình nước hàn năm 2013-2014 kể về câu chuyện tình lãng mạn của một bạn ngoài hành tinh đã trở nên mắc kẹt trên Trái khu đất trong tư thế kỷ, tính từ lúc triều đại Joseon với một bạn nữ diễn viên của bây giờ thời gian.

6. Fight for My Way (Thanh xuân thứ vã)

*

Với sự thâm nhập của Park Seo Joon với Kim Ji Won, Fight for My Way là bộ phim truyền hình nước hàn năm 2017 nhắc về mẩu chuyện của một đội nhóm bạn trẻ cố gắng thành công trong công việc mà họ không đủ tiêu chuẩn, cũng như mối tình thơ mộng nảy nở giữa hai trong các những người các bạn trong nhóm có chung tính cách.

Xem thêm: Đồ Chơi Trí Tuệ Cho Người Lớn, Đồ Chơi Thông Minh Cho Người Lớn

5. What"s Wrong with Secretary Kim (Thư ký Kim sao thế)

*

Với sự thâm nhập của Park Seo Joon và Park Min Young, What"s Wrong with Secretary Kim là tập phim truyền hình hàn quốc năm 2018 nói về mẩu chuyện của một phó chủ tịch sống ích kỷ có bạn nữ thư ký kết đã thao tác cùng chín năm bất chợt ngột đưa ra quyết định nghỉ việc mà không báo trước, với những nỗ lực của anh ấy để nỗ lực thuyết phục cô ấy sinh sống lại.

4. Crash Landing on You (Hạ cánh địa điểm anh)

*

Với sự tham gia của Hyun Bin, Son Ye Jin, Kim Jung Hyun cùng Seo Ji Hye, Crash Landing on You là tập phim truyền hình nước hàn năm 2019-2020 nói về một nàng thừa kế tập đoàn người Hàn Quốc, lúc đang bay dù lượn sinh hoạt Seoul, bị cuốn vào một cơn bão bất ngờ và rơi xuống phần Bắc Triều Tiên. Ở đó, cô gặp một đại úy vào Quân đội quần chúng Triều Tiên, và họ bước đầu yêu nhau bất chấp sự chia giảm giữa hai quốc gia.

3. Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo (Tiên cô bé cử tạ Kim Bok-Joo)

*

Với sự thâm nhập của Lee Sung Kyung, Lee Jae Yoon và Nam Joo Hyuk, Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo là bộ phim truyền hình hàn quốc năm 2016-2017 kể về một cô bé trẻ theo đuổi ước mơ phát triển thành nhà vô địch cử tạ cũng tương tự mối tình tay tía nảy nở giữa Nam Joo Hyuk, Kyung Soo Jin, với Lee Sung Kyung.

2. Strong Woman vị Bong-Soon (Cô gái khỏe mạnh Do Bong Soo)

*

Với sự thâm nhập của Park Bo Young, Park Hyung Sik và Ji Soo, Strong Woman vày Bong Soon là bộ phim truyền hình nước hàn năm 2017 nói về một cô bé có sức khỏe siêu phàm được fan thừa kế giàu sang của một công ty trò đùa thuê làm vệ sĩ, người đã giúp cô đào tạo điều hành và kiểm soát sức mạnh của chính mình để sử dụng cho phần đa mục đích xuất sắc và họ sẽ yêu nhau trong quy trình này.

1. Mr. Queen (Công chúa nặng nề gần)

*

Với sự tham gia của Shin Hye Sun với Kim Jung Hyun, Mr. Queen là bộ phim truyện Hàn Quốc năm 2020-2021 nói về linh hồn của Jang Bong Hwan, đầu phòng bếp thời hiện đại làm vấn đề trong bên Xanh vô tình xuyên ko về thời Joseon với mắc kẹt trong khung người của một hoàng hậu.

Hoàng hậu Kim So Yong do Shin Hye Sun đóng, fan mang linh hồn rắn rỏi của đấng cánh mày râu thời công nghiệp hóa với vua Cheol Jong vì Kim Jung Hyun đảm nhận, người khét tiếng trị vì non sông với tính khí thất thường và gồm phần điên ngầm.