“Xem phim viễn tưởng xuất xắc nhất cầm cố giới”, “Xem phim viễn tưởng giỏi nhất hầu hết thời đại”, “Top Phim viễn tưởng hay độc nhất vô nhị 2020”, đây chắc rằng là giữa những cụm từ được kiếm tìm kiếm những nhất trong thời gian gần đây.

Bạn đang xem: Những bộ phim giả tưởng hay nhất

Đặc biệt là với thời điểm cả quả đât đang trong bối cảnh dịch Covid-19 rất phức tạp như hiện nay thì coi phim được xem là một bề ngoài giải trí rất được ưa chuộng nhất. Hãy cùng quartetpress.com Computer điểm sang một số tập phim viễn tưởng được thương mến nhất hiện giờ ngay tại trên đây nhé.


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. Hố đen tử thần (Interstellar)

Hố đen tử thần là một tập phim viễn tưởng hay, có độ dài 169 phút của đạo diễn Christopher Nolan được trình chiếu vào năm 2014. Bộ phim có sự tham gia của một trong những diễn viên danh tiếng như Matthew McConaughey, Anne Hathaway, Jessica Chastain…

Bộ phim lấy toàn cảnh tương lai, lúc tài nguyên của Trái Đất trở buộc phải cạn kiệt, bao gồm điều khủng khiếp xảy ra. Đó là những cơn sốt cát triền miên, oxy trong khí quyển giảm dần với điều tất yếu xẩy ra – cuộc sống của bé người có khả năng bị diệt vong.

Xem thêm: Cập Nhật Mới 39 Bộ Phim Hàn Quốc Hay Trên Netflix, Phim Truyền Hình Hàn Quốc

Search kiếm một hành tinh tất cả sự sinh sống khác ngoài hành tinh là điều mà những nhà công nghệ nghĩ đến. Tất cả một con trai trai thương hiệu là Copper – fan nông dân trồng ngô, trước đó từng là phi công của Nasa. Anh sẽ tham gia vào chiến dịch tìm sự sống ở thế giới khác kia. Tàu của Copper đến những hành tinh ngay sát trái đất, nhưng vẫn không tìm thấy sự sống nào khác ngoài ra bị cuốn vào hố đen. Cơ mà chính ở đây anh sẽ tìm ra tại sao của rất nhiều vấn đề xẩy ra ở trái đất cùng tìm mọi giải pháp gửi các dữ liệu về trái đất, địa điểm mà cuộc sống của nhỏ người hiện nay đang bị đe dọa. Liệu những cố gắng của Copper đã đạt được đền đáp, thì hãy xem ngay bộ phim Hố black tử thần tức thì đi nào!

*
*
*
*
*
*

Với hình ảnh con Robot xinh đẹp như thế này thì bạn làm sao mà bỏ dở được đúng không nhỉ nào? 

Trên đấy là Top 5 bộ phim viễn tưởng tuyệt nhất số đông thời đại nếu bạn bỏ qua thì thiệt sự vô cùng tiếc kia nha, chính vì thế hãy thảnh thơi xem và cảm nhận nó nhé! Hãy tận dụng tối đa ngay khoảng thời gian