Giữa vô vàn những câu chuyện tình yêu đi từng bước để tiến đến hôn nhân. Thì những câu chuyện tình đi từ hôn nhân rồi mới yêu thương luôn có sức hút hơn cả bởi sự mới lạ. Đặc biệt là lúc các câu chuyện tình này được thể hiện trên phyên ổn ảnh đã quyến rũ được đông đảo người xem. Và Top 23 bộ phyên ổn ngôn tình cưới trước yêu sau của Trung Quốc hay nhất hiện nay dưới đây chắc chắn sẽ khiến tyên bạn rung động nhưng mà không nên bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Những bộ phim cưới trước yêu sau trung quốc


Nội dung chính:


Cẩm Tâm Tựa Ngọc – The Sword & The Brocade

Đạo diễn: Ôn Đức Quang

Diễn viên: Chung Hán Lương, Đàm Tùng Vận, Dĩnh Nhi, Hoằng Hà San, Lan Hy, Lý Thạnh

Thể loại: Tình cảm, cổ trang, gia đấu,…

Số tập: 45 Tập


Bộ phim kể về cuộc hôn nhân bị sắp đặt giữa Nhị Tiểu Thư Thập Nhất Lang với Từ Lệnh Nghi. Hai người họ kết duyên ổn với nhau vày nghĩa vụ gia tộc với gần như không có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, với sự đáng yêu của Nhất Lang với sự quan tâm của Lệnh Nghi, nhì người dần dần gồm tình cảm với nhau. Hạnh phúc chưa được bao lâu, Lệnh Nghi phải theo lệnh triều đình đi xa, để lại phu nhân ở đơn vị đối với mặt với những cạnh tranh dễ bởi người vào Từ Gia tạo ra.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Rạp Lam Sơn Vũng Tàu, Lịch Chiếu Phim Rạp Cgv Lam Sơn Square

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Do một thế lực thần túng thiếu làm sao đó, Khúc Đàn Nhi bao gồm hai tính phương pháp không giống nhau: cô ấy thỉnh thoảng chuyển từ dịu dàng với dtrần dặt thanh lịch mạnh mẽ với táo bị cắn bạo. Đàn Nhi dần dần chiếm được tín nhiệm của Liên Thành với tính bí quyết táo bị cắn bạo với sôi nổi của mình với cuối cùng cả nhì đã yêu nhau sâu đậm. Tuy nhiên, tính cách dịu dàng không giống của cô vẫn luôn luôn ước mơ thái tử với muốn muốn góp anh trở thành vua,…

Bộ phlặng được xây dựng kịch bản rất hài hước, lạc quan tiền với mới lạ. Bạn bắt buộc coi bộ phyên ổn này, nếu bạn đang kiếm tìm kiếm một bộ phim hài lãng mạn, nhẹ nsản phẩm. Đặc biệt là nếu bạn hâm mộ phyên ngôn tình thể loại cưới trước yêu sau.


Trên đây là 23 bộ phyên ngôn tình cưới trước yêu thương sau được nhiều người xem đánh giá cao hiện ni. Từ những thể loại hiện đại đến đến cổ trang, mỗi bộ phyên đều sở hữu đến mang lại khán giả rất nhiều tình huống hài hước với thú vị. Nếu bạn muốn trải nghiệm những mối tình độc đáo cưới trước, yêu sau, thì không nên bỏ qua những bộ phyên ngôn tình hấp dẫn của Trung Quốc này.