TOP 15++ PHIM HAY NHẤT CỦA DƯƠNG DƯƠNG

Trịnh Sảng là một trong những nữ diễn viên trẻ khét tiếng và xinh đẹp của điện hình ảnh Hoa Ngữ. Trước khi dính bê bối đời tứ và bị phong ngay cạnh Trịnh Sảng từng tiếp thu loạt phim đình đám, đóng góp cặp những nam thần nổi tiếng. Tạm bỏ qua mất những bê bối của thiếu phụ tiểu hoa đán hãy cùng quartetpress.com điểm lại vị trí cao nhất 10 bộ phim truyện hay tốt nhất của Trịnh Sảng trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!


1. Cùng ngắm mưa sao băng

Cùng nhìn mưa sao băng được công chiếu năm 2009, đấy là phim đầu tay của Trịnh Sảng, khi đó cô new 18 tuổi. Trịnh Sảng vào vai thiếu phụ chính Sở Tiêm Tiêm đóng cùng Trương Hàn, Du Hạo Minh, Ngụy Thần, Chu Tử Kiêu. Sau thời điểm ra mắt bộ phim truyền hình đã làm loạn tại thị phần Châu Á, mặc dù phim của cô trình làng cùng phim vườn sao băng của nước hàn nhưng không chính vì như thế mà phim bị ghé vế. Trái lại phim đạt rating cao ngất ngưởng 2.42 và vươn lên là kỷ lục nặng nề bị xô đổ.

Bạn đang xem: Top 15++ phim hay nhất của dương dương


*

2. Lại thuộc Ngắm Mưa Sao Băng

Lại cùng ngắm thiết lập sao băng là phần 2 của cùng ngắm mưa sao băng. Phim được công chiếu năm 2010 với một lần nữa Trịnh Sảng lại đóng nữ giới chính. Giống hệt như phần 1, phần 2 thành công và đem lại cho Trịnh Sảng lượng fan ngưỡng mộ đông đảo. Cô còn được khán giả ưu ai gọi là “nữ thần thanh xuân” cùng được đề cử phần thưởng Nữ diễn viên xuất sắc độc nhất vô nhị tại Kim Kê lần máy 25 và trở nên ứng cử viên nhỏ tuổi nhất.


*

3. Cổ kiếm kỳ đàm

Đây là phim cổ trang đầu tiên của Trịnh Sản, mang phù không đóng góp chính nhờ sự thành công của tập phim cũng hỗ trợ cho Trịnh Sảng thu về được một lượng tín đồ khá lớn. Trong phim này Trịnh Sản vào vai phụ Tương Linh với đường nét tính cách dễ thương nhí nhảnh. Tập phim đã sinh sản bệ phóng mang đến Lý Dịch Phong, Dương Mịch, trần Vỹ Đình trở thành ngôi sao được săn lùng nhiều nhất.


*

4. Tình yêu vượt qua nghìn năm

Tình yêu vượt qua nghìn năm trình chiếu năm 2015, đó là phim lưu lại sự trưởng thành trong diễn xuất của Trịnh Sảng. Vào phim, Trịnh Sảng gây tuyệt hảo với người theo dõi bằng hình trạng xinh đẹp, sang chảnh và kiêu sa và trưởng thanh. Đóng cặp thuộc nam diễn viên điển trai tỉnh giấc Bách Nhiên, cả hai là tạo nên phản ứng hoá học vô cùng tốt, giúp bộ phim truyện thành công ngoài hy vọng đời.


*

5. Tịch Mịch ko Đình Xuân Dục Vãn

Tịch Mịch không Đình Xuân Dục Vãn lên sóng năm 2016 là bộ phim truyền hình cổ trang tiếp theo của Trịnh Sảng. Vào phim này Trịnh Sảng nhập vai Vệ Lâm Lang, đóng góp cặp thuộc nam diễn viên khét tiếng Lưu Khải Uy. Tuy nhiên sau lúc phim lên sóng, hình dạng và diễn xuất của Trịnh Sảng dìm nhiều chủ ý trái chiều từ người theo dõi tuy nhiên bộ phim vẫn thu hút phần đông người xem, rating chiếu ở các đài lần lượt là 0.64 với 1.17.


*

6. Yêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên trình chiếu năm năm nhâm thìn là một trong những bộ phim truyện hay tuyệt nhất của Trịnh Sảng. Phim này Trịnh Sảng đóng góp cặp thuộc nam thần Dương Dương. Sau khoản thời gian phát sóng phim làm ra tiếng vang trên toàn Châu Á với lượt xem online lên tới 10 tỷ view. Phim mang lại thành công cho tất cả Dương Dương với Trinh Sảng, biểu tượng Vy Vy và Tiêu nề hà cũng trở nên những tượng đài phái nam thần thiếu phụ thần trong tâm địa khán giả.

Xem thêm: 'Chau Phi Mom Son' Search, Page 5, 'Chau Phi' Search


7. Hạ Chí chưa Đến

Hạ chí không tới phát sóng năm 2017 là một trong những trong những bộ phim truyện hay tốt nhất của Trịnh Sảng. Bộ phim với đề tài thanh xuân vườn trường đạt rating khá ấn tượng 1,05. Tạo nên hình dễ thương của Trịnh Sảng vào phim đang được khán giả hết lời khen ngợi, mặc dù khi ấy Trịnh Sảng đã 26 tuổi nhưng cô đàn bà vẫn vào vai cô bé sinh một giải pháp khá tốt.


8. Thanh xuân Đấu

Thanh xuân đấu trình chiếu năm 2019, sẽ củng cầm cố thêm danh hiệu “nữ thần thanh xuân” của Trịnh Sảng. Phim về đề tài thanh xuân vườn trường đạt rating khá bất biến lần lượt là 0.81 với 0.94 tại các đài.


9. Thời hạn Tươi Đẹp Của mẫu Chảy

Thời gian tươi sáng của dòng chảy trình chiếu năm 2019 là một tập phim thành công tiếp theo sau của Trịnh Sảng, phim được điểm rating 1.1. Bộ phim giúp người vợ tiểu hoa 9x bỏ xa các kẻ thù khác như Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt cha trên bảng xếp hạng những tập phim truyền hình gồm điểm rating cao nhất.


10. Người đàn ông bắt được cầu vồng

Bộ phim bạn Đàn Ông Bắt Được mong Vồng được lãnh đạo bởi đạo diễn Ngô Cẩm Nguyên. Phim này Trịnh Sảng đóng vai tiểu thư Ngô Thể Hồng đóng cặp thuộc nam diễn viên lưu Khải Uy. Với sinh sản hình tè thư thời kỳ Dân Quốc Trịnh Sảng gây tuyệt hảo với khán giả bởi bề ngoài xinh đẹp, đó cũng là phim khá thành công của người vợ tiểu hoa đán.


Viết một phản hồi Hủy

Bình luận

TênThư năng lượng điện tửTrang web

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình cẩn thận này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.


Tại quartetpress.com share những bài viết dạng list tổng đúng theo từ tất cả các lĩnh vực khác nhau trong đời sống.