NHỮNG BỘ PHIM 18+ HÀN QUỐC KHÔNG THỂ BỎ QUA

Dưới đây là danh sách những bộ phim cổ trang hàn quốc 18+ ko thể bỏ lỡ full HD Vietsub Thuyết Minh. đứng đầu Phim cung cấp 3 người lớn Korea xuất xắc nhất đa số thời đại.

Bạn đang xem: Những bộ phim 18+ hàn quốc không thể bỏ qua

Phim cổ trang hàn quốc 18+

Vương Triều Dục Vọng (The Treacherous 2015)

Quốc gia: Hàn Quốc.Năm phạt hành: 2015.Diễn viên: tuy vậy Ji Hyo, Jo In Sung.Xem nghỉ ngơi đâu: xemvtv.net, bilutv.org.

Những tập phim cổ trang hàn quốc 18+ không thể làm lơ - vương triều dục vọng

Nội dung phim:

Vương Triều Dục Vọng là cỗ phim cổ trang 18+ dựa trên một mẩu chuyện có thiệt của lịch sử hào hùng Hàn Quốc. Vị vua Yeonsangun đăng vương năm 18 tuổi cùng không biết người mẹ mình bị các quan đại thần hạ độc. Từ lúc lên ngôi ông ra lệnh cần cống nộp 1 vạn cô gái trẻ và con ngữa để phục vụ cho nhu yếu giải trí của mình.

Song Hoa Điếm (A Frozen Flower 2008)

Quốc gia: Hàn Quốc.Năm phạt hành: 2008.Diễn viên: tuy nhiên Ji Hyo, Jo In Sung.

Những bộ phim cổ trang hàn quốc 18+ ko thể bỏ qua - tuy vậy hoa điếm

Nội dung phim:

Song Hoa Điếm nhắc về cuộc tình tay ab giữa vua Koryo, thủ lĩnh Hong Lim và hiền thê Yuan. Koryo là vị vua không có cảm hứng vơi phụ nữ và tất cả tình cảm đặc biệt quan trọng với thủ lĩnh Hong Lim mà lại vì ước ao che dấu tình cảm đồng tính của bản thân nên vua đang cưới công chúa nước không giống về có tác dụng vợ.

Xem thêm: Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở

Bi kịch xảy đến khi những cận thần mong muốn có hoàng tử nhằm nối ngôi. Buộc phải vua đã để cho tất cả những người tình của mình là Hong Lim dục tình với hoàng hậu. Từ quan hệ chỉ vày mệnh lệnh tuy vậy giữa hoàng hậu Yuan cùng Hong Lim đã phát sinh tình cảm.

Hậu cung 18+

Quốc gia: Hàn Quốc.Năm vạc hành: 2012.Diễn viên: Yeo-jeong Jo, Dong-wook Kim, Eun-ji Jo, Ji-Young Park, Min-Joon Kim.Xem sống đâu: topphimhd.com, phimmoi.net, bongngo.tv.

Phim Hậu cung 18+

Nội dung phim:

Bộ phim cấm trẻ em cổ trang Hậu Cung luân chuyển quanh 3 nhân vật: Hwa Yeon, con gái của một tướng mạo quân, người đã đồng ý vào cung để bảo vệ người yêu. Vua Seong Won luôn luôn đam mê nhục dục cùng với Hwa Yeon, mặc dù có biết bao hiền thê vây quanh. Kwon Yoo người lũ ông bị dằng xe thân tình yêu với lòng thù hận. Tập phim mang đến cho tất cả những người xem chiếc nhìn toàn diện về cuộc sống thường ngày chốn thâm cung, vị trí mà dục vọng, ham muốn và những âm mưu đáng sợ đối với ngai vàng.

Của Quý Huyền Thoại

Quốc gia: Hàn Quốc.Năm phát hành: 2008.Diễn viên: Tae Gyu BongDal Su OhSu Min Lee, ngươi Ju Ryu,.Xem sinh hoạt đâu: phimonl.tv.

Nội dung phim:

Những bộ phim truyện cổ trang hàn quốc 18+ ko thể làm lơ - Của quý huyền thoại

Của Quý huyền thoại là mẩu truyện cuộc đời Byeon, một anh chàng khốn khổ cùng với chứng bệnh tự ti do sự việc yếu sinh lý. Thay nhưng, sau đó 1 lần bất ngờ gặp gỡ một đơn vị sư, Byeon đã nhận được nguồn sức mạnh tối thượng dành riêng cho cái ấy của mình. Cùng rồi, trong khi thời chiến thì chỉ với duy độc nhất Byeon được trong nhà với lí do là vì anh chàng có thể đáp ứng nhu cầu tình dục của thiếu nữ trong làng.