ãy chuẩn bị sẵn sàng sởn da gà vị những bí hiểm chưa được lời giải này đã là giữa những điều đáng sợ nhất chúng ta từng được nghe…
quan sát và theo dõi trên
*

6. Sự đầu thai của người mẹ nhà Pollock

Ngày nay, 24% fan Mỹ tin vào sự đầu thai. Tuy nhiên các nhà kỹ thuật có xu thế phủ thừa nhận điều này, dẫu vậy thỉnh thoảng, mọi điều túng thiếu ẩn không thể lý giải được lại xuất hiện khiến các nhà công nghệ đau đầu. Đó là phần nhiều gì bọn họ thấy trong mẩu chuyện của bà mẹ Pollock.

Bạn đang xem: Bí ẩn chưa có lời giải

Vào năm 1957, hai mẹ người Anh, Joanna Pollock, 11 tuổi và Jacqueline Pollock, 6 tuổi, đã bị tiêu diệt trong một tai nạn thương tâm xe tương đối thảm khốc. Một năm sau, fan mẹ của mình đã xuất hiện cặp song sinh khác, Gillian và Jennifer. Với khi cặp song sinh đó đủ phệ để có thể nói rằng chuyện, hai đứa nhóc đang tự khẳng định và phân các loại những đồ đùa riêng nằm trong về chị gái đã bị tiêu diệt của họ, không dừng lại ở đó chúng còn đã cho thấy những địa điểm mà chỉ tất cả 2 người bà bầu đã chết của họ mới hiểu rằng (như ngôi trường 2 fan chị sẽ theo học), và đôi khi chúng hồi hộp khi bắt gặp một chiếc ô tô. "Chiếc xe đó sắp đến để bắt chúng cháu", hai đứa trẻ hét lên.

Đến lúc cặp tuy nhiên sinh tròn 5 tuổi, hầu hết sự cố gắng này trở đề nghị ít liên tục hơn và các thiếu nữ tiếp tục sống một cuộc sống bình thường.

7. Sự biến mất của chuyến bay 370 của Malaysia Airlines

(ảnh 19)

Thủ tướng mạo Malaysia nói rằng cái máy bay đã mất tích trên Ấn Độ Dương. Việc không tồn tại được giải thuật đáp say đắm đáng đã gây nên nhiều trả thuyết như máy bay bị không tặc, bị Mỹ bắt giữ, phi hành đoàn tự gần kề (có report cho rằng phi công đang gặp gỡ vấn đề về hôn nhân), hỏa hoạn trên máy bay hoặc cái phi cơ đã lao thẳng xuống biển khơi và thậm chí là 1 trong những vụ bắt cóc của fan ngoài hành tinh.

8. Sinh đồ gia dụng the Big Grey Man

Đỉnh núi cao máy hai ở Scotland, Ben Macdui được mang đến rằng đã trở nên ám do một sinh vật xứng đáng sợ chưa hẳn là con fan tên là Big Grey man (theo tiếng Scotland bản địa, sinh vật này được gọi là Am Fear Liath Mòr). Sinh trang bị này đã được bắt gặp tận mắt bởi một vài nhân chứng. 

Những người đã thấy Big Grey Man thể hiện nó không hề nhỏ (cao hơn 3 mét) và trông giống con người, với mái tóc ngắn, bờ vai rộng và cánh tay dài. Gần như tất cả các báo cáo bắt gặp gỡ sinh thứ này đều phải có kể lại âm nhạc vỡ vụn của sỏi đá bên dưới chân, chứng tỏ sức nặng đi kèm với ngoài mặt to lớn.

Các nhà khoa học đã không thể chỉ dẫn lời giải thích cho bí hiểm về sinh đồ dùng này. Trong những lúc đó, những nhà tư tưởng học cho rằng những tín đồ được cho là đã nhìn thấy và nghe thấy Big Grey Man đang ở trong tình trạng buồn bã về thân xác và ý thức do kiệt mức độ hoặc bị biện pháp ly.

Xem thêm:

Cho đến bây giờ sự thật về the Big Grey Man vẫn chưa có lời giải đáp bao gồm đáng, nhưng bạn dân Scotland vẫn tin vào một trong những sinh vật bí ẩn có trong truyền thuyết này đang long dong đâu kia trên các đỉnh núi lấp đầy tuyết trắng.

9. Cây mong ở Overtoun khiến các chú chó từ tử…

Cây mong Overtoun, gần thị xã Dumbarton, dường như có năng lực "xui khiến" những nhỏ chó trường đoản cú tử. Kể từ trên đầu những năm 1960, khoảng tầm 50 chú chó đã bị tiêu diệt và hàng trăm con khác đang nhảy xuống trường đoản cú trên mong nhưng như mong muốn vẫn sống sót, dựa trên trang Atlas Obscura.

Hiệp hội phòng chống ngược đại động vật ở Scotland sẽ cử thay mặt đại diện điều tra tuy nhiên lại ko có kết quả gì cả. Về phương diện khoa học, không có điều gì chắc hẳn rằng rằng những con chó lại có tác dụng hình thành ý định tự tử. Cứ như có một cái nào đó đang dỗ ngon dỗ ngọt những bé chó nhảy khỏi cây cầu, thường xuyên là hầu hết từ cùng một vị trí, và luôn luôn giữa những ngày nắng, thô hanh.

Nhiều đưa thuyết đã được đưa ra, trong các số ấy bao gồm: giả thuyết cây mong bị ma ám (đây là một trong giả thuyết khá phổ cập sau lúc một người bọn ông địa phương ném nhỏ trai của mình ngoài cây cầu vào khoảng thời gian 1994); mang thuyết một bé chồn khắc ghi khu vực với mùi hương hương nhưng những bé chó gần như là không thể chống lại; và một sự bất thường âm thanh tồn tại sinh hoạt cây cầu mà chỉ những con chó hoàn toàn có thể nghe thấy...

10. Sự kiện Tunguska

Tuy nhiên, kỳ dị thay không có “hố va chạm” nào được tra cứu thấy (trong khi đáng lẽ phải có dấu dấu về một vụ va chạm ví dụ trên phương diện đất). Vày đó, các nhà khoa học chỉ hoàn toàn có thể phỏng đoán đầy đủ gì có thể xảy ra, đó là bao gồm thể một tiểu địa cầu đã phát nổ trên trái đất, với sự bài trừ xảy ra bên dưới lòng đất chứ không hẳn là nghỉ ngơi trên bề mặt ở Siberia.