“Hậu cung Như Ý truyện” tập 53-54 là cuộc tuyên chiến và cạnh tranh không nhân nhượng giữa những thương hiệu. Yêu quý hiệu hậu phi Mông tộc với yêu đương hiệu thê thiếp chơi dơ; uy tín bà đẻ cung Khải Tường và thương hiệu bà đẻ cung Dực Khôn; chữ tín nào sẽ giành phần thắng, thuộc đón xem!


Hé lộ chế tác hình của Lương Triều Vỹ cùng Vương Nhất bác trong phim điện hình ảnh "Vô danh": Càng quan sát càng mê!


Tiêu Chiến, Châu Tấn, Dương Mịch và nhiều diễn viên hạng A sẽ "chinh chiến" trên đường đua phim ảnh 2022


Hậu cung Như Ý truyện tập 53-54 mở đầu với một quyển sổ ghi tên cung phi thị tẩm mặt hàng đêm. Hoàng hậu vô cùng ngạc nhiên khi số lượng này tăng cấp tốc như nút độ gian nguy của Lệnh Phi trong dòng hậu cung này. Chuyện lôi cuốn nằm sinh sống chỗ, thân thể thánh thượng liên tục báo mỏi mệt, rất cần được nghỉ ngơi, song đại vương lại mang đến nó tích cực quản lý khi thị tẩm một đêm vài phi tần. Già néo đứt dây và bệ hạ không ngờ được vấn đề đó nên bạn vẫn cố gắng tìm tìm một liều thuốc giúp chuyện chia sẻ cùng các phi tần đêm đêm thêm phần hoan hỉ.

Bạn đang xem: Như ý truyện tập 54
Nghe phong thanh ở đâu đó uống rượu ngày tiết hươu đang cường tráng như trai mười tám, đôi mươi, thánh thượng đặt hàng khắp những cung. Tự nhiên thay, Tiến Trung nhắc chuyện này mang lại Lệnh Phi và rồi Vĩnh lâu cung là nơi thứ nhất bày phân phối thứ rượu hiếm này.Hoàng thượng dĩ nhiên là lật thẻ của Lệnh Phi thâu tối suốt sáng để tận hưởng cuộc sống đời thường hoan hỉ trong mơ của mình. Sự thật, dưới sự kiểm triệu chứng của Thái y, đồ vật gì càng ngã lại càng xứng đáng ngại như thể vấn đề dùng yến chưng nhằm tiễn người mắc bệnh ung thư nhanh chóng đi sum họp với ông bà vậy. Cố là người đứng vị trí số 1 hậu cung - hậu phi - bắt buộc làm ngơ, mặc đến Lệnh Phi và những thị thiếp đã hân hoan cùng Hoàng thượng. Hiền thê cùng đội bài trừ tệ nàn tam cung lục viện cấp tốc như cắt có mặt tại Vĩnh thọ cung nhằm phá ổ bươm bướm của Lệnh Phi.Hoàng thượng lúc này đã hoàn thành một tuần dung dịch kèm với đó là vài tuần rượu, phương diện mày thấm đượm sự ham mê đính kèm mệt nhọc mỏi. Nghe thê thiếp đòi chạm chán mặt nhà xị bữa tiệc vô độ này, bệ hạ đẩy mang lại Lệnh Phi ra gánh trách nhiệm. rất có thể nói, hoàng thượng thật sự cực kỳ lầy, lúc phê trộn thì chị em ta ta nàng, lúc vợ cả đến điều tra thì thiếu phụ ra một mình, tội mang lại chú chim Yến Uyển phải bay ra tiếp chuyện.Sau một hồi đòi dằn phương diện Lệnh Phi, bà xã bị thánh thượng giáo huấn. Sự việc bệ hạ say mê tửu dung nhan để thê thiếp biết đã là một trong những sự sỉ nhục chí khí đại trượng phu của người, chưa tính Hoàng hậu còn ra sức thị uy trước mặt chúng phi tần. đại vương không mắc cỡ hất bay chén bát canh giã rượu của hậu phi xuống đất. Hậu phi đành quỳ ngoài chủ yếu điện can gián như một nữ hero nghĩa khí nhưng không thành công. Cuộc ra quân lần này của Dực Khôn cung xem ra đã thua thảm toàn tập. cơ mà ở đời nay, phim còn tồn tại ngoại truyện huống đưa ra Hoàng hậu. Quỳ tê ngu đôi chân, Hoàng hậu ngất đi. Bao gồm cú bất tỉnh thần sầu này của cung phi đã giúp hoàng thượng tỉnh ngộ.


Hoàng hậu trở về Dực Khôn cung trong tình trạng mê man, ngây dại. Thái y khám qua báo cáo Hoàng hậu đã có thai. ngạc nhiên chưa Hoàng thượng? người con gái ngày như thế nào đập tan vỡ vòng kị thai trong lãnh cung, hiện nay đã được lãnh thưởng rồi đấy. Bệ hạ vốn trọng bé đích xuất (do bà xã cả sinh ra) bắt buộc đã cai rượu để Hoàng hậu yên tâm dưỡng thai. Chưa hết, hoàng thượng vì ước ao Hoàng hậu không giận lây mình yêu cầu đã đổ không còn tội lỗi lên đầu cô chủ shop rượu nồng hậu Yến Uyển. bệ hạ còn trình bày thành ý của mình bằng cách cho “treo giò” lẫn treo thẻ của các phi tần hôm ấy phê pha thuộc mình.


Tin vắn bên rìa cửa cung Khải Tường, Gia Quý phi vẽ cờ có tâm, trời ban thai lần nữa. Vậy là vào cung bây giờ có mang lại hai cung gồm hỉ, cung nào đã cán đích trước đây?


Từ Ninh cung sau khoản thời gian đấu thầu hụt dự án công trình trường thiếu nhi hoàng gia vào tập trước thì liên tiếp đầu tư, lôi kéo vốn cho dự án công trình vườn hoa cung đình vào tập này. Hết chê bai các chủ tử vào cung già nua, héo úa lại đến xa xăm chuyện ngoài kinh thành thanh nữ đang tuổi nở rộ rất nhiều, Thái hậu hi vọng đại vương sẽ mở lần tuyển tú thiếu phụ cho mình đứng ở trong phần điều phối. Ngờ đâu, cầu mơ được gia công bà dữ thế chủ động hoa trong cung của Thái hậu đang bị chúa thượng giật xuống từ bầu trời mơ mộng nhưng giẫm đạp. Thái hậu suy sụp khi bị thánh thượng chống đối bản thân mãi. Tuy nhiên biết làm thế nào được, bạn ta là vua mà Thái hậu!


Đợt tuyển hoa này của hoàng cung cung không ưu tiên những hoa lá õng ẹo tự Triều Tiên như Gia Quý phi tốt những cành hoa sai trái (đẻ nhiều) như Thuần Quý phi, nhưng Hoàng thượng nhắm tới những hoa lá hữu nghị.

Xem thêm: Giá Vé Vào Bà Nà Hill 2021 Mới Nhất, Giá Vé Bà Nà Hill 2021 Khuyến Mãi

Những bông hoa hữu nghị này đa số đều là phụ nữ các tộc người Mông thiện chiến, chúa thượng rước bọn họ về chủ yếu để xây dựng tình yêu bang giao với những tộc này. Thắng lợi nhiều vòng tuyển lựa gắt gao, danh hiệu hoa hậu gọi tên khác Quý nhân, thương hiệu Á hậu Một cùng Hai thứu tự xướng tên Cung thường tại cùng Hi thường tại. Villa Cảnh Nhân với resort Hàm Phúc được chuẩn bị sẵn cho ba người mẫu vào ở.


Nữ nhân vào cung bên cạnh đẻ bé cho chúa thượng còn có trách nhiệm mua vui, giải trí cho Hoàng thượng. Sủng các hay ít hơn nhau tại đoạn trò như thế nào vui rộng trò nào. Gia Quý phi cách đây không lâu từng tổ chức triển khai những đêm âm nhạc trao thay đổi văn hoá Thanh-Triều (Tiên), Lệnh Phi tổ chức triển khai đờn ca trên sông hẳn chúng ta vẫn nhớ. Và bộ ba hiền thê Mông tộc này cũng vậy. Họ bày tiệc nướng, trà sữa và đùa làm tín đồ tuyết với Hoàng thượng. Ở đây bao gồm thêm một quả cầu disco sở hữu ở chợ An Đông nữa thì tin chắc buổi tiệc đang còn tưng bừng rộng nữa.


“Cốc, cốc” - tiếng gõ cửa cung không giống Quý nhân vang lên. Chưa phải thỏ cũng chẳng đề nghị nai mang đến đòi mang đến xem tai với xem gạc, mà đó là Lệnh Phi. Lệnh Phi dắt con gà rừng mang đến rủ mọi bạn trong cung không giống Quý nhân cùng ngã thịt ăn chung. nuối tiếc thay, danh tiếng của Lệnh Phi thơm mát nức mũi gần xa, vừa chào giao lưu đã có được Khác Quý nhân xin chào tạm biệt, không thực sự năm câu. Thôi thì đành vác gà về cung nghịch với dế thôi Lệnh Phi ơi!


Mới đó, bằng ngữ điệu truyền hình đốt cháy quá trình, phi tần đã tất cả bầu sáu tháng. Lúc này, người quan tâm đến cái thai này độc nhất chỉ có Khải Tường cung nương nương. Gia Quý phi liên tục dùng mơ chua vô cùng âm giới tính thai nhi của cung phi từ xa. Sử dụng tay nghề lão xóm trong nghành nghề lừa bên trên gạt dưới, hoàng hậu bày kế lách hiểm trước mồi nhử của Gia Quý phi.


Tổ chức tiệc tùng mì cay cấp cho cung từng ngày ba lần, Hoàng hậu khiến cho Gia Quý phi tin sái cổ thê thiếp mang thai bạn nữ (thèm chua bé trai, thèm cay bé gái). Dù hiền thê cũng chần chờ trong bụng mình là thai nam xuất xắc thai nữ, tuy thế trước mắt cứ lừa được Gia Quý phi loại đã, chuyện không giống tính sau. Gia Quý phi tiếp nối cũng như mong muốn đẻ được một A ca nữa, trở nên vị A ca máy mười một của Hoàng thượng, tên Vĩnh Tinh.


Không để những phi tần khác bao gồm dịp chiếm hào quang quẻ diễn xuất, Hoàng hậu đẻ lập tức trong tập này, quyết không chậm rì rì trễ, delay như các hãng sản phẩm không không tính kia. hậu phi chuyển dạ tròn một ngày dài. Cuối cùng, mười hai bảo sanh cũng gõ cửa ngõ cung Dực Khôn, ship mang lại cho vợ một A ca white trẻo, kháu khỉnh. Vào cung ai ai cũng vui mừng (hoặc cố tình diễn đường nét vui mừng) trừ một người. Phải, đó là phi tử Triều Tiên Gia Quý phi. Cô tựa cửa thì thầm: “Vô địch cũng được, ko vô địch cũng được, thê thiếp đẻ A ca là ko được!”. Chúa thượng đặt mang đến Thập nhị A ca tên Vĩnh Cơ. Gia Quý phi suy sụp.


Trong lúc đó, các A ca lứa đầu đã bắt đầu thể hiện rõ cá tính của mình, nhà yếu sao chép khuôn của những mẹ. Tam A ca giống bà mẹ Lục Quân nên hơi lười biếng, tập bắn cung không được hai lần tám nhịp đang hồi cung ngủ ngơi. Tứ A ca hao hao mẹ Ngọc Nghiên, thích thể hiện tài năng của một giải pháp lộ liễu, sợ hãi rằng không người nào biết mình gồm tài. Ngũ A ca như khuôn đúc với mẹ Hải Lan, âm thầm giấu tài ra phía sau, chực đợi thời cơ vươn lên chỉ chiếm ưu thế. Để những A ca gồm cơ hội thể hiện trọn vẹn kĩ năng của mình, đại vương đã tổ chức chuyến du ngoạn săn quy mô mập tại kho bãi săn Mộc Lan.


“Tình cờ, chạm chán lại nhau, ngoài ra lâu lắm new xa nhau…” vẫn là khúc nhạc chủ đề vang lên trong nhì tập tiếp theo, báo cho biết những cuộc hội ngộ đáng lưu giữ giữa các người.


Đón coi Hậu cung Như Ý truyện tập 55-56 bản Vietsub (phụ đề Việt ngữ) bạn dạng quyền trên FPT PLAY tự thứ cha đến thứ Bảy mặt hàng tuần nhé!


Hé lộ sinh sản hình của Lương Triều Vỹ với Vương Nhất bác trong phim điện hình ảnh "Vô danh": Càng chú ý càng mê!


Hé lộ chế tạo hình của Lương Triều Vỹ với Vương Nhất chưng trong phim điện ảnh "Vô danh": Càng nhìn càng mê!