Nhóm nhạc phái mạnh For7 khiến xôn xao lúc đặt tên ‘từa tựa’ một đội nhóm nhạc Kpop. Thậm chí, nghệ danh các thành viên vào nhóm cũng rất được cho là ‘bản sao’ của đa số sao Hàn.


Bạn đang xem: Top 10 nhóm nhạc vpop có phong cách hàn quốc

*
For7 không ra mắt đã trở nên dân mạng mỉa mai do tên nhóm với nghệ danh những thành viên

tối 3.3, tin tức về đội nhạc nam new của việt nam gây chăm chú trong cộng đồng mạng. Team tuyên cha lấy thương hiệu For7 và sẽ hoạt động với quy củ 7 người. Những chàng trai tất cả nghệ danh hơi “tây” như: V.O, Hybin, P.Hoo, JP, Ryan, Lohan với Naib. Nhóm sẽ được đào tạo và giảng dạy 1 năm và dự loài kiến sẽ đồng ý “lên sàn” vào tháng 5 tới. Loạt ảnh của For7 cũng ngay nhanh chóng được công bọn chúng quan tâm. Nhóm được nhận xét là có vẻ bên ngoài đẹp, vóc dáng cao nhòng và gương mặt góc cạnh nam tính, tuy vậy style ăn diện cần nâng cao hơn.

mặc dù nhiên, For7 vấp phải làn sóng tranh cãi xung đột vì thương hiệu nhóm và nghệ danh các chàng trai quá "sính ngoại". Những người cho rằng For7 “hao hao” cùng với tên nhóm nhạc Hàn QuốcGOT7. Quanh đó ra, nghệ danh của một trong những thành viên khiến khán giả liên tưởng ngay đến các ngôi sao nước ngoài. Điển hình là V.O như thể D.O. (EXO), JP tương đương JP (GOT7), Lohan giốngLuhan(Lộc Hàm, cựu thành viên team EXO)…


*

Xem thêm: Cái Ấy Của Con Trai Như Thế Nào ? Phụ Nữ Cần Người Đàn Ông Như Thế Nào

bên trên Facebook, phần nhiều dân mạng đông đảo mỉa mai For7 bắt trước nghệ sĩ thế giới từ cái brand name đến cả nghệ danh từng thành viên. Các bình luận nhận được rất nhiều sự tán thành: “Mới quan sát tưởng GOT7 phiên bạn dạng Việt Nam”, “Cho hỏi là team nhạc nước hàn nhập khẩu về vn phải không ạ”, “Nhóm nhạc Việt cơ mà tên thành viên cả nước ngoài? đội nhạc được nhập vào à?”, “Mấy team nhạc hồi xưa rước tên Việt như Mây Trắng, mắt Ngọc, 3 con mèo giỏi MTV nghe giỏi mà. Sao cứ yêu cầu ngoại quốc hóa làm những gì đâu nhỉ. Nước ta mình đâu ưa thích kiểu này”… mặc dù nhiên, số khác thì kêu gọi mọi bạn nên chờ For7 bằng lòng tung thành phầm rồi hãy phán xét.

sát bên đó, cũng có quan điểm xác định tên với nghệ danh của For7 chỉ nhằm mục đích giúp người theo dõi quen miệng tương tự như dễ dễ đọc nhớ hơn. Trên showbiz Việt Nam, cũng có không ít nghệ sĩ sử dụng nghệ danh tiếng nước ngoài như Erik, Karik, Wowy... Bởi vì đó, việc For7 ngẫu nhiên hứng "gạch đá" vì có tên và nghệ danh không phải tiếng Việt cũng khiếnkhông không nhiều dân mạng cảm thấy khó hiểu.


#sao hàn #sao kpop #GOT7 #For7 #vpop

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Pharmacity nhận giải thưởng ‘Thương hiệu truyền xúc cảm năm 2021’ vày Enterprise Asia bình chọn

Cuộc đua đón đầu thời cơ bứt tốc của không ít nhà đầu tư BĐS khôn ngoan

cp Nova Consumer được review đầy tiềm năng

F.I.T ‘bơm’ tiền đầu tư chi tiêu dự án du lịch tỉ đô Cap Padaran Mũi Dinh, Ninh Thuận

VinFast tham gia triển lãm di động toàn cầu MWC 2022

Agribank nỗ lực cố gắng chung tay vì xã hội - Không để ai quăng quật lại phía sau

Bayer thúc đẩy đổi khác trong nghành nghề Dược phẩm


Bài viết liên quan