Chương trình "Cùng nhau học tiếng Nhật" dành cho người mới bước đầu học giờ đồng hồ Nhật. Có toàn bộ 48 bài xích học. Sau đó là ví dụ về cách học trên website này.


*
*
1.Cơ sở của bài toán học là phần music của mỗi bài học. Đầu tiên, nhấn vào nút để chạy phần music của bài 1 trên trang của từng bài và nghe tổng thể bài học. Trong 10 phút, chúng ta cũng có thể học được nghĩa của những cụm từ với ngữ pháp xuất hiện thêm trong bài bác học. Việc giải thích ngữ pháp quan trọng đặc biệt quan trọng, chính vì vậy hãy nghe đi nghe lại cho tới khi thiệt hiểu.

Bạn đang xem: Cùng nhau học tiếng nhật

*
2.Bấm vào nút "Nghe tất cả" 2 trong phần "Hội thoại", cùng nghe đi nghe lại tổng thể nội dung của phần hội thoại. Trường hợp bạn nhấn vào tranh minh họa 3, chúng ta cũng có thể vừa nghe âm thanh vừa coi hình ảnh minh họa sinh động của các nhân vật.3.Bấm vào nút có hình loại loa cạnh bên mỗi câu trong phần "Hội thoại" 4, luyện nói bằng cách nghe từng câu một và bắt chiếc cách các nhân đồ gia dụng nói. Bước đầu bằng phương pháp chỉ nhại lại những phần bạn có thể nói lại được. Lặp đi lặp lại cách luyện nói này.4.Khi các bạn đã quen hơn, hãy luyện tập bằng phương pháp vừa bật âm thanh để nghe tổng thể đoạn hội thoại vừa nói đuổi theo. Để làm cho được điều này, chúng ta phải bước đầu nói trước khi âm thanh của đoạn hội thoại kết thúc.
*
*
5Đây là cục bộ văn bản, music và phần dịch đoạn hội thoại. Nó khiến cho bạn vừa rất có thể nghe không còn cả đoạn hội thoại vừa nghe từng câu một. Hãy nghe đi nghe lại với ghi nhớ những câu nói. Phần này góp bạn nâng cấp cả kĩ năng hiểu cùng phát âm.
*
6Phần giải thích ngữ pháp tất cả trong bài học kinh nghiệm được tóm tắt ở trong phần này.
*
7Cố vấn của chương trình, Phó giáo sư Tokunaga Akane, lý giải những điểm đặc trưng trong bài.

Xem thêm: 555+ Hình Ảnh Hài Hước Về Vợ Chồng Hài Hước, 100+ Hình Ảnh Chế Vợ Bỏ

8Các tự tượng thanh cùng tượng hình để miêu tả âm thanh, giờ động, với hình thái của bạn và đồ vật được trình làng bằng âm thanh và minh họa.
*
*
9Giới thiệu những bảng chữ cái "Hiragana" với "Katakana" trong giờ Nhật. 10Giới thiệu các từ và nhiều từ thiết yếu trong bài học. Bên cạnh ra, gồm phần câu đố để chắc chắn rằng chúng ta đã hiểu ý nghĩa của tự và cụm từ.
*
*
11Nhân vật bao gồm Anna chổ chính giữa sự về cảm xúc của mình, phần nhiều gì chị tìm hiểu và học được trong quá trình sinh sinh sống trong Nhật Bản.