Bộ sưu tập các nhân đồ vật trong không tính phí Fire tạo ra sức hút quan trọng đặc biệt đối với người chơi. Khối hệ thống nhân đồ dùng phong phú, phong phú và đa dạng nhiều color mà lại tải những khả năng vượt trội có lợi rất các trong quá trình chiến đấu. Sau đây là danh sách toàn bộ các nhân đồ trong không tính phí Fire.

Bạn đang xem: Nhân vật trong free fire

Tính đến thời điểm này danh sách hầu như nhân vật bên phía trong đây hình như đã vượt qua con số 30. Nó hầu như là đầy đủ nhân vật quality xuất sắc cả về hiệ tượng lẫn tài năng. Tín đồ chơi cho dù thích phong cách nào cũng biến thành cho tìm kiếm được cho mình hồ hết nhân đồ vật phù hợp.

Danh sách những nhân đồ vật trong miễn phí fire


Dưới trên đây sẽ là tên của tất cả các nhân vật. Ở đó bao hàm có cả nam lẫn bạn nữ mọi bạn nhé.

Alok

Có lẽ đấy là nhân thiết bị quốc dân được nhiều số anh em ao mong có cơ hội sở hữu nó rồi. Khả năng của nó sẽ giúp những nhân thứ trong 5m tăng được 10% vận tốc di chuyển tương tự như 5 HP vào 5 giây. Ví như như nâng cấp lên đươc level 8 thì tốc độ cũng được tăng lên 15% cùng hồi HP vào 10 giây.

Slyler
*

Đây là nhân đồ được ra mắt gần nhất trong thời hạn gần đây. Càng ra sau sẽ sở hữu được những chỉnh sửa tương xứng với nhiều số bạn bè game thủ. Năng lực hồi huyết HP cực kì nhiều tất yêu nào không cài đặt em nó.

Eve

Là nhân vật thứ nhất trong bộ sưu tầm của không tính phí Fire nên Eve ko được trang bị tài năng hay ưa thích gì cả. Tuy nhiên vẻ ngoài cũng rất ưa nhìn. Phần lớn ai khi bắt đầu chơi đều ý muốn sở hữu.

Adam

Cũng là nhân vật đầu tiên nên nó khá y hệt như với Eve, không có gì đặc trưng và biến đổi nhiều gì cả.

Dasha

Ưu điểm nhấn của nhân vật dụng này là:

Giúp giảm bớt tổn yêu thương khi bổ xuốngTăng nhanh thời gian phục hồi lúc bị tổn thươngGiảm độ giật lên đến mức tối đa mỗi khi bạn sử dụng vũ khí

Nowelle

Cô nàng là 1 trong thiên tài về công nghệ có vẻ ngoài xinh đẹp, hiện tại đang sở hữu tài năng có tên là Lời Nguyền Câm Lặng. Giúp cô ấy có thể vô hiệu hóa năng lực của kẻ thù, một khi bị cô ấy bắn trúng thì sẽ bị mất luôn năng lực phục hồi HP với EP.

Clu

Có khả năng đặc trưng mà cực kỳ ít nhân vật dụng nào gồm được: Cô ấy có thể xác định được địa điểm của kẻ thù xung quanh mình trong vòng bán kính 30m. Nếu đối phương không ở hoặc ngồi xổm thì kĩ năng ấy rất có thể kéo dài trong khoảng 5s, hồi vào 50s. Đây là 1 trong nhân vật mà không hề ít game thủ mong muốn sở hữu.

Steffie

Là một họa sĩ tài giỏi, trung tâm hồn thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng lại có được khả năng mạnh mẽ: có thể giảm 5% liền kề thương đạn với 15% gần cạnh thương nổ. Tuy nhiên, năng lực này chỉ mãi mãi trong 5 giây với thời gian hồi chiêu là 45 giây.

Luqueta

Lấy cảm hứng từ một ngôi sao 5 cánh bóng đá nhằm xây hình thành nhân trang bị Luqueta trong free Fire. Cứ sau mỗi lần bạn skill thì sẽ tạo thêm HP, buổi tối đa lên tới 35.

Wolfrahh

Là một Streamer trẻ tuổi , nếu như bị kẻ tù túng tấn công bình Headshot thì giáp thương yêu cầu nhận sẽ tiến hành giảm đi 3% (tối đa 25%), và khi tiến công lại vào quân địch thì có thể tăng ngay cạnh thương lên 3% (tối nhiều là 15%).

Kỹ năng này thường tương xứng và dễ thực hiện hơn cho các game thủ siêng nghiệp.

Shani

Giúp phục hồi 10 lần độ bền của áo giáp sau mỗi lần bị kẻ địch tấn công. Là lựa chọn tuyệt vời trong cỗ sưu tập.

Jai

Khi sử dụng các vũ khí: trường, tiểu liên, shotgun với súng lục nhằm chiến đấu. Năng lực của Jai là rất có thể làm đến băng đạn của súng tự động nạp lại 30% số lượng giới hạn của băng súng.

Kapella

Kỹ năng trị thương: giúp tăng 10% hiệu ứng của tất cả các đợt hồi máu và thêm 20% HP thưởng khi chúng ta hồi sinh fan chơi bị hạ gục.

Antonio

Là một ông trùm làng mạc hội đen, sở hữu năng lực giúp mọi tín đồ chiến đấu được chắc chắn và chắc chắn hơn. Có thể chấp nhận được người chơi nhận được thêm 10 máu ngay trong lúc vừa bắt đầu bắt đầu, khi đã upgrade lên cấp độ 8 đang được tăng thêm tối đa 35 máu.

Caroline

Khi áp dụng súng shotgun. Xác suất về vận tốc di chuyển cũng biến thành tăng lên. Đây là 1 trong những khả năng quan trọng mà các nhân đồ dùng khác không có.

Xem thêm: Chứng Chỉ Qa/Qc (Iso 9001:2015), Khóa Học Qa/Qc

Miguel

Khi bạn hủy hoại được một kẻ địch, nhân thiết bị này sẽ giúp cộng thêm EP.

Kelly

Đây là 1 vận cổ vũ điền kinh, giúp cho những người chơi dịch chuyển nhanh với tốc độ cao và ổn định. Lúc chạy nhanh tốc độ sẽ tạo thêm 1% với tới level 8 thì tăng buổi tối đa là 6%.

Andrew

Có được chiếc áo vest của anh ý sĩ quan cảnh sát này thì lúc bị tấn công sẽ bớt được số đông tổn thương gặp mặt phải.

Olivia

Sở hưu Olivia sẽ giúp đỡ hồi sinh thêm những HP. Tỷ lệ thắng lợi của cả team sẽ tăng dần đều khi sở hữu trong tay nhân thiết bị này.

Ford

Khi nhiều người đang ở vùng nguy hiểm hoặc không tính vòng bo Ford để giúp đỡ giảm gần kề thương.

Misha

Misha là 1 tay đua chủ yếu hiệu hoàn toàn có thể tăng tốc độ dịch chuyển cho xe pháo tăng. Trường hợp như yêu cầu cho bản thân một nhân trang bị để có thể hỗ trợ thì chính là nó.

Nikita

Người nạp đạn cho súng tiểu liên với tốc độ sớm nhất có thể trong tất cả các nhân thiết bị của không tính tiền Fire. Đúng là xứng danh với những người vệ sĩ chuyên nghiệp.

Paloma

Hỗ trợ các bạn mang thêm được rất nhiều vũ khí mà không thể chiếm mất thể tích của Balo. Đây là nhân trang bị thường được các bạn lựa chọn khi tập luyện ở cơ chế Solo.

Kla

Lực tiến công sát thương mạnh mẽ nhất trong viên đạn trước tiên và sẽ bớt dần ở phần đa lần đạn sau. Tùy theo nhân vật bạn muốn tấn công với sức tiếp giáp thương là khác nhau.

Hayato

Khi HP của địch thủ dưới 10%, Hayato sẽ tiến hành cộng thêm 7,5% tài năng xuyên giáp. Mức tối đa là 10%.

Maxim

Khả năng ăn uống nhanh và các nên có thể ăn nấm cũng như sử dụng túi trị thương cấp tốc hơn các so với các nhân thứ khác.

A124

Có thể đổi khác Ep thành HP vào một khoảng thời gian ngắn độc nhất vô nhị định.

Rafael

Rafael sở hữu năng lực tàng hình, biến mất khỏi phiên bản đồ vào khoảng thời gian 8 giây. Có thể thấy nhân đồ dùng này tương xứng với người dùng sniper.

Laura

Cô năng này có một năng lực khá xuất xắc khi hoàn toàn có thể tăng % độ đúng mực khi bắn mục tiêu.

Moco
*

Có kĩ năng lần theo lốt vết cùng tìm ra quân thù trong vòng vài ba 10 giây.

Wukong

Trong một khoảng thời gian rất ngắn Wukong có thể tàng hình nhằm hồi máu hoặc là tiêu diệt đối phương rồi.

Tổng kết lại

Trên đây là danh sách tên những nhân đồ dùng trong free Fire đã xuất hiện cho đến thời điểm hiện tại tại, từng nhân vật đều phải có sở trường và biệt tài riêng. Mọi người chơi đều rất có thể chọn mang đến mình hầu như nhân đồ dùng phù hợp. Nên lựa chọn cho mình phương án cân xứng nhất nhé.