Nếu chúng ta đang nói về những mức độ mạnh tuyệt đối trong anime, thì nó không "ngầu" hơn sức khỏe băng.

Bạn đang xem: Nhân vật anime mạnh nhất

Tôi không biết bạn cố kỉnh nào, nhưng, tôi yêu ngày đông và gần như ngày lễ, tôi cần yếu chịu được chiếc lạnh. Tôi cần yếu tưởng tượng sức nóng độ ngừng hoạt động sẽ như vậy nào, do vậy tôi cho rằng tôi khá coi trọng người tiêu dùng đá.

Phải xác nhận rằng sức mạnh băng giá không hào nhoáng như lửa xuất xắc tia chớp, tuy thế chúng có thể thực sự sexy nóng bỏng - với chết bạn một giải pháp lừa dối. Nếu như khách hàng nghĩ rằng các bông tuyết lấp lánh lung linh là tất cả những gì có so với sức mạnh băng giá, bạn đang ở vào một chuyến hành trình địa ngục.


Tôi nghĩ đã tới lúc chúng ta trao đổi về một trong những nhân đồ badass có sức khỏe băng. Dưới đây là một số người tiêu dùng băng mạnh nhất trong anime:


1. Mizore Shirayuki (Rosario + Ma cà rồng)

Bạn gồm nhớ đứa trẻ rình rập trong bộ truyện này không? Vâng, sẽ là Mizore. Cô ấy là 1 trong những yokai được call là Yuki-Onna (Người thanh nữ băng). Mizore có số đông các tài năng mà Yuki-Onna thường có.


*

Cô ấy bao gồm toàn quyền điều hành và kiểm soát băng và hoàn toàn có thể tạo ra dao găm băng, nanh vuốt băng, nhân bản, và toàn bộ những lắp thêm khác mà chúng ta cũng có thể tưởng tượng. Cô ấy sử dụng hầu như sức mạnh của mình để kiểm soát và điều hành sở say mê của mình— theo dõi nhân thứ chính.


14. Horokeu Usui (Vua pháp sư)

Horokeu Usui tốt còn được biết đến với cái thương hiệu Horohoro là một thành quartetpress.comên của cục tộc Ainu và là con trai của Usui Lucan trong cỗ truyện Shaman King. Cùng với hồn ma hộ mệnh Kororo, Horokeu có thể đóng băng nhiệt độ trong thai khí quyển nhằm tấn công kẻ địch của mình.


*

Trước đó, pha phạm lỗi của anh ấy sẽ trở thành ván trượt tuyết, tuy thế giờ anh ấy cũng rất có thể sử dụng nó như một tờ chắn. Kĩ năng của Horokeu hoàn toàn có thể đóng băng và làm cho vỡ bất cứ thứ gì va vào bít tất tay tay yêu cầu của anh ta.


13. Yukihina (Code Breaker)

Yukihina là 1 trong nhân đồ gia dụng phản diện vào series Code Breaker với khuynh hướng man rợ nhỏ; không có gì bắt đầu cho một nhân đồ gia dụng phản diện băng giá. Anh ta hoàn toàn có thể tạo ra băng tuyết từ khá nước mà lại anh ta thường thực hiện để tấn công và phòng thủ. Băng của Yukihina rất đặc trưng vì trong cả lửa cũng chẳng thể làm chảy nó.


*

Đánh bại anh ta là 1 trong những nhiệm vụ đau khổ vì anh ta gồm thể biến hóa cơ thể của bản thân mình thành băng, phá vỡ nó và tôn tạo nó; anh ta sử dụng kĩ năng này để vận chuyển bất cứ nơi làm sao anh ta muốn. Yukihina cũng rất có thể dùng băng để nối lại các bộ phận cơ thể bị đứt lìa; về cơ bản, anh ta chỉ tái sinh trường đoản cú băng.

12. Lyon Vastia (Fairy Tail)

Những tình nhân thích Fairy tail rất có thể nhớ anh ta như một đối thủ tự xưng của GrayFullbuster cùng với một tinh quartetpress.com vượt trội. Cho dù hùng mạnh, dẫu vậy Lyon cũng có lúc thực sự ngốc ngốc. Tôi chắc chắn rằng khi Hiro Mashima hỏi anh ấy rằng bạn cần bao nhiêu sự trường đoản cú tin, Lyon chỉ trả lời là có.

Lyon khôn cùng cạnh tranh, và do cả Gray với Lyon đông đảo học dưới cùng một bậc thầy, đề nghị Băng ma thuật của anh ấy là một trong những loại gồm một không hai.


*

Hơn nữa, Lyon hoàn toàn có thể nhào nặn ma thuật băng của mình thành nhiều nhiều loại sinh thứ khác nhau; bạn đặt thương hiệu cho ngẫu nhiên con đồ nào, anh ta có thể nhào nặn nó thành mặt hàng trăm bạn dạng sao và mỗi bản sao thân thuộc của anh ta động vật bao hàm khả năng đặc trưng của riêng rẽ nó.

Sự dễ chịu và thân quen với phép thuật băng giá của Lyon thậm chí còn còn mang đến anh ta năng lực tạo ra một phiên bản sao của chủ yếu mình, một điều hơi thú vị.

11. Issac McDougal (FMT Brotherhood)

Issac có mối hận với chính phủ nước nhà đã khiến cho anh phát triển thành nhân vật dụng phản diện của bộ truyện. May mắn thay, hiện giờ anh ta đã chết; anh bị tiêu diệt dưới tay Fuhrer, bạn mà Issac ao ước ám sát.


*
Watch this clip on YouTube
Vua Bradley VS nhà giả kim băng (Isaac)

Tuy nhiên, trong thời kỳ sơ khai, anh ta tất cả đủ năng lực để chiến đấu ngang ngửa cùng với Ray Mustang, tín đồ được xem là mạnh nhất trong FMT Brotherhood.

Issac là 1 trong những nhà trả kim thuật cội nước hoàn toàn có thể đóng băng đầy đủ dạng nước, thậm chí là cả máu. Trong bộ truyện, anh ta được chú ý thấy để làm đông máu của bản thân và tạo ra vũ khí từ bỏ nó.

10. Katara (ngự khí sư)

Hầu hết các otaku đều bị rung động Katara lúc còn nhỏ (tôi vẫn bị rung động cô ấy). Cô ấy hơi nổi tiếng; ngay cả quân đội Na Uy cũng biết về sự quartetpress.comệc tồn tại của cô ấy. Nếu bạn chưa xem Avatar the Last Airbender, hãy xem nhằm yêu các vị thần anime.


Mặc dù Katara là một trong thủy nhân, nhưng lại cô ấy sẽ học được một kỹ thuật thủy thuật tiên tiến và phát triển kết phù hợp với băng rất có thể tạo ra sương mù đóng băng.

Trong nửa sau của bộ truyện, Katara thực hiện nhiều dạng chuyên môn tiên tiến khác nhau như cây leo băng, đĩa băng, khiên băng, giáo băng gồm thể hoạt động như tấn công và chống thủ trong lúc ngay mau lẹ đóng băng đối thủ của cô.

9. Shouto Todoroki (My hero Academia)

Shouto, hot boy hững hờ của chúng ta, là trong những nhân vật chính trong MHA. Sự lạ thường của Shouto là duy nhất vày anh ta hoàn toàn có thể sử dụng nhị nguyên tố trái ngược nhau là lửa và băng. Nhưng do ghét trò đùa lửa của mình, anh ta thường thực hiện trò cười cợt băng của chính mình và đang trở đề nghị thành thạo trong đó.


Midoriya VS Todoroki - FULL FIGHT

Vào đầu anime, Shouto đã đóng băng một nửa sân chuyên chở trong một trận đấu. Tuy vậy phải chịu đựng đựng hồ hết cơn tê cóng từ nụ cười của mình, cơ mà anh ấy vẫn có tiềm năng trở thành hero số 1 trong các My nhân vật Academia.

8. Geten (My anh hùng Academia)

Geten vẫn chưa xuất hiện thêm trong anime My nhân vật Academia. Geten được bao bọc bởi ánh hào quang bí mật này khiến nhiều người ái mộ suy đoán hàng ngàn giả thuyết về anh ta.


Không y như Shouto, Geten không tạo ra băng cơ mà là điều khiển và tinh chỉnh băng ở quanh vùng xung quanh; anh ấy khá giống như với một nam châm băng. Sau đó, anh ta thực hiện tuyết bị thu hút của bản thân và nhào nặn nó thành các kết cấu phức tạp không giống nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khai Báo Y Tế, Bluezone Nhanh Chóng, Cổng Thông Tin Sở Xây Dựng Tỉnh Hải Dương


Geten đang tập trung tổng thể sự để ý của bản thân vào câu hỏi thao túng thiếu băng (anh ta ko đi học) và phát triển thành nó thành ngày nay, thay đổi anh ta đổi thay một quân địch đáng gờm.

7. Haku (Naruto)

Tôi thành thật cho là Haku là một nhân vật rất bi thảm; anh ta đang được thực hiện như một công cụ tuy nhiên anh ta không thích giết người. Tuy nhiên, vì khao khát tình cảm, Haku đã trở nên thao bí và biến thành một ngay cạnh thủ.


Naruto cùng Sasuke VS Haku

Những quartetpress.comên đá phản nghịch chiếu ác quỷ của Haku khiến cho anh ta biến hóa một trinh sát xuất chúng. Nó tạo thành ảo hình ảnh quang học về sự hiện diện mặt khác ở các nơi khác; nó vươn lên là một giải pháp xuất sắc cho một cuộc tiến công lén lút.


Anh ta áp dụng một mái vòm băng nhằm tự vệ trước các cuộc tấn công và tạo nên hình khối băng của bản thân thành phần nhiều gai béo để tấn công. Không tính ra, nhẫn thuật của anh ta được ý niệm là tác động đến thời tiết bao phủ và tạo nên tuyết rơi.

6. Rukia Kuchiki (Thuốc tẩy)

Có vẻ không giống nhưng Rukia là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất trong Bleach. Rộng nữa, cô ấy hiện là đội trưởng của team 13. Rukia là một chuyên quartetpress.comên về Kido, với nó thường hữu ích khi tuyên chiến và cạnh tranh với kẻ thù.


Sode no Shirayuki của cô ấy có thể hạ nhiệt độ cơ thể đến mức rất có thể đóng băng bất cứ thứ gì cô ấy va vào. Khả năng này khiến cho cô ấy lâm vào hoàn cảnh trạng thái cân đối đông lạnh, góp Rukia rất có thể đóng băng sàn dưới chân, và cô ấy cũng hoàn toàn có thể giảm nhiệt độ độ xuống tới mức không hay đối.


5. Judar (Magi)

Judar không phải là mẫu người mà bạn muốn kết bạn; anh ta là 1 trong những pháp sư bắt buộc đoán trước với khuynh hướng mất trí. Judar là một trong những trong bốn pháp môn sư với Băng thuật.


Phép thuật của anh ý ta có thể hướng các mảnh băng đến bất kỳ nơi nào với khi đụng vào khu vực đó, ngừng hoạt động hoàn toàn. Judar cũng vươn lên là phép thuật của mình thành một thanh kiếm, và phép màu băng giá bán của ông ta kết hợp với phép thuật gió có thể tạo ra những cơn lốc xoáy lớn.

4. Grey Fullbuster (Fairy Tail)

Bạn biết đấy hầu như thứ sắp đến đi xuống khi người lũ ông này bước đầu thoát y. Tuy nhiên, Gray vẫn băng ngay cả khi anh ta ko chiến đấu. Gray tất cả thói quen thuộc này từ bỏ Ur, người sở hữu của anh ta; đó là biện pháp cô ấy rèn luyện phiên bản thân mình trong điều kiện khí hậu băng giá chỉ và thực hiện ma thuật băng.


Kết trái là Gray hiện tại là pháp môn sư băng vượt trội nhất Fairy Tail. Giống như Lyon, Grey hoàn toàn có thể tạo ra yêu thuật băng của mình, nhưng sức mạnh của anh ta phụ thuộc vào nhiều rộng vào quartetpress.comệc tạo thành những đồ dùng thể vô tri vô giác.

Bạn sẽ xem những clip mukbang nạp năng lượng đá đó chưa? Đó là Grey. Kể từ lúc cậu học tập được phép thuật giết quỷ từ thân phụ mình, Gray gồm thể bổ sung cập nhật năng lượng của mình bằng cách ăn băng khiến anh ta đủ mạnh để vượt mặt quỷ của Zeref.

3. Esdeath (Akame ga Kill)

Esdeath là 1 vị tướng tá tàn bạo, fan không ngần ngại gây sẹo cho quân địch theo nghĩa đen và nghĩa bóng. Với cô ấy là 1 người tin tưởng bền vững vào kim chỉ nan của Charles Darwin, triết lý thường được giới thiệu theo một ý nghĩa sâu sắc rất cạnh tranh hiểu. Nhưng, miễn là trọng trách của cô ấy được hoàn thành, cô ấy sẽ không quan vai trung phong nếu hầu như sinh mạng không có tội bị mất trong quy trình này.


Esdeath rất có thể sử dụng khả năng đóng băng thời hạn và kỹ năng Cryokinesis của bản thân mình để tiêu diệt hoàn toàn kẻ thù của mình. Cô sử dụng băng để triệu tập một nhóm quân nhân mã, tạo thành vũ khí với dao găm với số lượng lớn.

Cô nương quá mạnh mẽ; cô ấy sẽ đóng băng toàn bộ lục địa một lần. Chúng ta có thể tin được không? Cả một lục địa!

2. Toshiro Hitsugaya (Thuốc tẩy)

Toshiro là hình hình ảnh đại diện đến nguyên tố băng vì thái độ vô nghĩa của anh ấy. Anh ta hay được tế bào tả là một thần đồng có tác dụng tạo ra một lượng sức mạnh lòng tin to lớn.


Sức to gan tâm linh của Toshiro biến thành một con rồng Trung Quốc hoàn toàn có thể đóng băng phần đông thứ theo cách của nó chỉ trong vài giây.


Người ta bảo rằng Toshiro tất cả băng Zanpakuto vượt trội nhất thế giới. Và với tư biện pháp là đội trưởng của Đội 10 vào Gotei 13, anh ta chắc hẳn rằng rất mạnh khỏe với tìm thuật rất có thể điều khiển băng cũng như nước.

1. Aokiji Kuzan (One Piece)

Aokiji là người sử dụng băng mạnh nhất trong anime. Trái quỷ ác của anh ta, Hie Hie no Mi, được cho phép anh ta tạo nên ra, tinh chỉnh và điều khiển và biến cơ thể của bản thân thành băng và gồm tiềm năng lớn nhất trong tất cả các loại hệ Logia vì anh ta thậm chí có thể thay đổi khí hậu của một hòn đảo. Anh ta cũng có thể tạo ra phần đa thanh kiếm băng và làm cho bất lực đối thủ bằng phương pháp đóng băng chúng.


Hầu hết những người xem One Piece mọi biết người đàn ông này đang nằm trong list những người tiêu dùng băng sản phẩm đầu.

Và hoàn toàn có thể hiểu được bởi Aokiji rất dị như thay nào; trong khi những bạn khác thực hiện nguyên tố băng, Aokiji có thể tự biến hóa băng. Hiện thời đó là tất cả những gì tôi đang gọi là một trong nhân đồ bị chế ngự.

Mặc mặc dù là một nhân trang bị phản diện, tuy vậy quá trình suy xét của anh ấy khá xứng đáng khen ngợi, và phát minh về công lý của anh ấy ấy vô cùng khác với hầu hết các Thủy quân lục chiến.


Là Thủy quân lục chiến cho biết rằng anh ta có công dụng áp đảo; tuy nhiên, anh ấy hay bị requartetpress.comews thấp vày tính cách dễ chịu và thoải mái của mình.

Người quartetpress.comết ban sơ Epic Dope

Đôi khi bọn chúng tôi bao gồm các liên kết đến những cửa hàng nhỏ lẻ trực tuyến và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu như khách hàng nhấp vào một cái và cài hàng, công ty chúng tôi có thể nhận được một khoản hoả hồng nhỏ. Để biết thêm thông tin, mang lại đây.