Nếu chúng ta đang nói về những sức mạnh tuyệt vời trong anime, thì nó không "ngầu" hơn sức mạnh băng.

Bạn đang xem: Nhân vật anime mạnh nhất

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng, tôi yêu mùa đông và những ngày lễ, tôi không thể chịu được cái lạnh. Tôi không thể tưởng tượng nhiệt độ đóng băng sẽ như thế nào, vì vậy tôi cho rằng tôi khá coi trọng người dùng đá.

Phải thừa nhận rằng sức mạnh băng giá không hào nhoáng như lửa hay tia chớp, nhưng chúng có thể thực sự quyến rũ - và chết người một cách lừa dối. Nếu bạn nghĩ rằng những bông tuyết lấp lánh là tất cả những gì có đối với sức mạnh băng giá, bạn đang ở trong một chuyến đi địa ngục.


Tôi nghĩ đã đến lúc chúng ta thảo luận về một số nhân vật badass có sức mạnh băng. Dưới đây là một số người sử dụng băng mạnh nhất trong anime:


1. Mizore Shirayuki (Rosario + Ma cà rồng)

Bạn có nhớ đứa trẻ rình rập trong bộ truyện này không? Vâng, đó là Mizore. Cô ấy là một yokai được gọi là Yuki-Onna (Người phụ nữ băng). Mizore có hầu hết các khả năng mà Yuki-Onna thường có.


*

Cô ấy có toàn quyền kiểm soát băng và có thể tạo ra dao găm băng, móng vuốt băng, nhân bản, và tất cả những thứ khác mà bạn có thể tưởng tượng. Cô ấy sử dụng hầu hết sức mạnh của mình để kiểm soát sở thích của mình— theo dõi nhân vật chính.


14. Horokeu Usui (Vua pháp sư)

Horokeu Usui hay còn được biết đến với cái tên Horohoro là một thành quartetpress.comên của Bộ tộc Ainu và là con trai của Usui Lucan trong bộ truyện Shaman King. Cùng với hồn ma hộ mệnh Kororo, Horokeu có thể đóng băng độ ẩm trong bầu khí quyển để tấn công đối thủ của mình.


*

Trước đó, pha phạm lỗi của anh ấy sẽ biến thành ván trượt tuyết, nhưng giờ anh ấy cũng có thể sử dụng nó như một tấm chắn. Khả năng của Horokeu có thể đóng băng và làm vỡ bất cứ thứ gì chạm vào găng tay phải của anh ta.


13. Yukihina (Code Breaker)

Yukihina là một nhân vật phản diện trong series Code Breaker với khuynh hướng tàn bạo nhỏ; không có gì mới cho một nhân vật phản diện băng giá. Anh ta có thể tạo ra băng tuyết từ hơi nước mà anh ta thường sử dụng để tấn công và phòng thủ. Băng của Yukihina rất đặc biệt vì ngay cả lửa cũng không thể làm tan nó.


*

Đánh bại anh ta là một nhiệm vụ gian khổ vì anh ta có thể thay đổi cơ thể của mình thành băng, phá vỡ nó và cải tạo nó; anh ta sử dụng khả năng này để vận chuyển bất cứ nơi nào anh ta muốn. Yukihina cũng có thể dùng băng để nối lại các bộ phận cơ thể bị đứt lìa; về cơ bản, anh ta chỉ tái sinh từ băng.

12. Lyon Vastia (Fairy Tail)

Những người yêu thích Fairy tail có thể nhớ anh ta như một đối thủ tự xưng của GrayFullbuster với một phức hợp vượt trội. Dù hùng mạnh, nhưng Lyon cũng có lúc thực sự ngu ngốc. Tôi chắc chắn khi Hiro Mashima hỏi anh ấy rằng bạn cần bao nhiêu sự tự tin, Lyon chỉ trả lời là có.

Lyon rất cạnh tranh, và vì cả Gray và Lyon đều học dưới cùng một bậc thầy, nên Băng ma thuật của anh ấy là một trong những loại có một không hai.


*

Hơn nữa, Lyon có thể nhào nặn ma thuật băng của mình thành nhiều loại sinh vật khác nhau; bạn đặt tên cho bất kỳ con vật nào, anh ta có thể nhào nặn nó thành hàng trăm bản sao và mỗi bản sao quen thuộc của anh ta động vật có những khả năng đặc biệt của riêng nó.

Sự thoải mái và quen thuộc với phép thuật băng giá của Lyon thậm chí còn cho anh ta khả năng tạo ra một bản sao của chính mình, một điều khá thú vị.

11. Issac McDougal (FMT Brotherhood)

Issac có mối hận với chính phủ đã khiến anh trở thành nhân vật phản diện của bộ truyện. May mắn thay, bây giờ anh ta đã chết; anh chết dưới tay Fuhrer, người mà Issac muốn ám sát.


*
Watch this quartetpress.comdeo on YouTube
Vua Bradley VS Nhà giả kim băng (Isaac)

Tuy nhiên, trong thời kỳ sơ khai, anh ta có đủ khả năng để chiến đấu ngang ngửa với Ray Mustang, người được coi là mạnh nhất trong FMT Brotherhood.

Issac là một nhà giả kim thuật gốc nước có thể đóng băng mọi dạng nước, thậm chí cả máu. Trong bộ truyện, anh ta được nhìn thấy để làm đông máu của chính mình và tạo ra vũ khí từ nó.

10. Katara (ngự khí sư)

Hầu hết các otaku đều phải lòng Katara khi còn nhỏ (tôi vẫn phải lòng cô ấy). Cô ấy khá nổi tiếng; ngay cả quân đội Na Uy cũng biết về sự tồn tại của cô ấy. Nếu bạn chưa xem Avatar the Last Airbender, hãy xem để yêu các vị thần anime.


Mặc dù Katara là một thủy nhân, nhưng cô ấy đã học được một kỹ thuật thủy thuật tiên tiến kết hợp với băng có thể tạo ra sương mù đóng băng.

Trong nửa sau của bộ truyện, Katara sử dụng nhiều dạng kỹ thuật tiên tiến khác nhau như cây leo băng, đĩa băng, khiên băng, giáo băng có thể hoạt động như tấn công và phòng thủ trong khi ngay lập tức đóng băng đối thủ của cô.

9. Shouto Todoroki (My Hero Academia)

Shouto, hot boy lạnh lùng của chúng ta, là một trong những nhân vật chính trong MHA. Sự quái đản của Shouto là duy nhất vì anh ta có thể sử dụng hai nguyên tố trái ngược nhau là lửa và băng. Nhưng do ghét trò đùa lửa của mình, anh ta thường sử dụng trò cười băng của mình và đã trở nên thành thạo trong đó.


Midoriya VS Todoroki - FULL FIGHT

Vào đầu anime, Shouto đã đóng băng một nửa sân vận động trong một trận đấu. Mặc dù phải chịu đựng những cơn tê cóng từ nụ cười của mình, nhưng anh ấy vẫn có tiềm năng trở thành Anh hùng số 1 trong My Hero Academia.

8. Geten (My Hero Academia)

Geten vẫn chưa xuất hiện trong anime My Hero Academia. Geten được bao quanh bởi ánh hào quang bí ẩn này khiến nhiều người hâm mộ suy đoán hàng trăm giả thuyết về anh ta.


Không giống như Shouto, Geten không tạo ra băng mà là điều khiển băng ở khu vực xung quanh; anh ấy khá giống với một nam châm băng. Sau đó, anh ta sử dụng tuyết bị thu hút của mình và nhào nặn nó thành các cấu trúc phức tạp khác nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khai Báo Y Tế, Bluezone Nhanh Chóng, Cổng Thông Tin Sở Xây Dựng Tỉnh Hải Dương


Geten đã tập trung toàn bộ sự chú ý của mình vào quartetpress.comệc thao túng băng (anh ta không đi học) và biến nó thành ngày nay, biến anh ta trở thành một kẻ thù đáng gờm.

7. Haku (Naruto)

Tôi thành thật nghĩ rằng Haku là một nhân vật rất bi thảm; anh ta đã được sử dụng như một công cụ mặc dù anh ta không muốn giết người. Tuy nhiên, vì khao khát tình cảm, Haku đã bị thao túng và biến thành một sát thủ.


Naruto và Sasuke VS Haku

Những quartetpress.comên đá phản chiếu ma quỷ của Haku khiến anh ta trở thành một sát thủ xuất chúng. Nó tạo ra ảo ảnh quang học về sự hiện diện đồng thời ở nhiều nơi khác; nó trở thành một chiến thuật xuất sắc cho một cuộc tấn công lén lút.


Anh ta sử dụng một mái vòm băng để tự vệ trước các cuộc tấn công và tạo hình khối băng của mình thành những gai lớn để tấn công. Ngoài ra, nhẫn thuật của anh ta được ngụ ý là ảnh hưởng đến thời tiết xung quanh và tạo ra tuyết rơi.

6. Rukia Kuchiki (Thuốc tẩy)

Có vẻ không giống nhưng Rukia là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Bleach. Hơn nữa, cô ấy hiện là đội trưởng của đội 13. Rukia là một chuyên gia về Kido, và nó thường có ích khi đối đầu với kẻ thù.


Sode no Shirayuki của cô ấy có thể hạ nhiệt độ cơ thể đến mức có thể đóng băng bất cứ thứ gì cô ấy chạm vào. Khả năng này khiến cô ấy rơi vào trạng thái cân bằng đông lạnh, giúp Rukia có thể đóng băng sàn dưới chân, và cô ấy cũng có thể giảm nhiệt độ xuống mức không tuyệt đối.


5. Judar (Magi)

Judar không phải là mẫu người mà bạn muốn kết bạn; anh ta là một pháp sư không thể đoán trước với khuynh hướng mất trí. Judar là một trong bốn pháp sư với Băng thuật.


Phép thuật của anh ta có thể hướng các mảnh băng đến bất kỳ nơi nào và khi chạm vào khu vực đó, đóng băng hoàn toàn. Judar cũng biến phép thuật của mình thành một thanh kiếm, và phép thuật băng giá của ông ta kết hợp với phép thuật gió có thể tạo ra những cơn lốc xoáy lớn.

4. Grey Fullbuster (Fairy Tail)

Bạn biết đấy mọi thứ sắp đi xuống khi người đàn ông này bắt đầu thoát y. Tuy nhiên, Gray vẫn băng ngay cả khi anh ta không chiến đấu. Gray có thói quen này từ Ur, chủ nhân của anh ta; đó là cách cô ấy rèn luyện bản thân mình trong điều kiện khí hậu băng giá và sử dụng ma thuật băng.


Kết quả là Gray hiện là pháp sư băng mạnh nhất Fairy Tail. Giống như Lyon, Grey có thể tạo ra ma thuật băng của mình, nhưng sức mạnh của anh ta phụ thuộc nhiều hơn vào quartetpress.comệc tạo ra những vật thể vô tri vô giác.

Bạn đã xem những quartetpress.comdeo mukbang ăn đá đó chưa? Đó là Grey. Kể từ khi cậu học được phép thuật giết quỷ từ cha mình, Gray có thể bổ sung năng lượng của mình bằng cách ăn băng khiến anh ta đủ mạnh để đánh bại quỷ của Zeref.

3. Esdeath (Akame ga Kill)

Esdeath là một vị tướng tàn bạo, người không ngần ngại gây sẹo cho kẻ thù theo nghĩa đen và nghĩa bóng. Và cô ấy là một người tin tưởng vững chắc vào lý thuyết của Charles Darwin, lý thuyết thường được đưa ra theo một ý nghĩa rất khó hiểu. Nhưng, miễn là nhiệm vụ của cô ấy được hoàn thành, cô ấy sẽ không quan tâm nếu những sinh mạng vô tội bị mất trong quá trình này.


Esdeath có thể sử dụng khả năng đóng băng thời gian và khả năng Cryokinesis của mình để tiêu diệt hoàn toàn kẻ thù của mình. Cô sử dụng băng để triệu tập một đội quân nhân mã, tạo ra vũ khí và dao găm với số lượng lớn.

Cô nương quá mạnh mẽ; cô ấy đã đóng băng toàn bộ lục địa một lần. Bạn có thể tin được không? Cả một lục địa!

2. Toshiro Hitsugaya (Thuốc tẩy)

Toshiro là hình ảnh đại diện cho nguyên tố băng vì thái độ vô nghĩa của anh ấy. Anh ta thường được mô tả là một thần đồng có khả năng tạo ra một lượng sức mạnh tinh thần to lớn.


Sức mạnh tâm linh của Toshiro biến thành một con rồng Trung Quốc có thể đóng băng mọi thứ theo cách của nó chỉ trong vài giây.


Người ta nói rằng Toshiro có băng Zanpakuto mạnh nhất thế giới. Và với tư cách là đội trưởng của Đội 10 trong Gotei 13, anh ta chắc chắn rất mạnh mẽ với kiếm thuật có thể điều khiển băng cũng như nước.

1. Aokiji Kuzan (One Piece)

Aokiji là người sử dụng băng mạnh nhất trong anime. Trái ác quỷ của anh ta, Hie Hie no Mi, cho phép anh ta tạo ra, điều khiển và biến cơ thể của mình thành băng và có tiềm năng lớn nhất trong tất cả các loại hệ Logia vì anh ta thậm chí có thể thay đổi khí hậu của một hòn đảo. Anh ta cũng có thể tạo ra những thanh kiếm băng và làm bất lực đối thủ bằng cách đóng băng chúng.


Hầu hết những người xem One Piece đều biết người đàn ông này sẽ nằm trong danh sách những người sử dụng băng hàng đầu.

Và hoàn toàn có thể hiểu được vì Aokiji độc đáo như thế nào; trong khi những người khác sử dụng nguyên tố băng, Aokiji có thể tự trở thành băng. Bây giờ đó là những gì tôi sẽ gọi là một nhân vật bị chế ngự.

Mặc dù là một nhân vật phản diện, nhưng quá trình suy nghĩ của anh ấy khá đáng khen ngợi, và ý tưởng về công lý của anh ấy rất khác với hầu hết các Thủy quân lục chiến.


Là Thủy quân lục chiến cho thấy rằng anh ta có khả năng áp đảo; tuy nhiên, anh ấy thường bị đánh giá thấp do tính cách thoải mái của mình.

Người quartetpress.comết ban đầu Epic Dope

Đôi khi chúng tôi bao gồm các liên kết đến các cửa hàng bán lẻ trực tuyến và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu bạn nhấp vào một cái và mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Để biết thêm thông tin, đến đây.