Ứng dụng Facebook trên máy tính và điện thoại cảm ứng đều cung ứng tính năng hiện thông báo trên màn hình, gồm thông báo đẩy bên trên màn hình thao tác làm việc và thông tin trong hiển thị qua hình tượng thông báo khi truy cập. Vậy làm cố kỉnh nào nhằm bật, tắt thông tin đẩy trên Facebook để bảo mật nội dung thông tin cá nhân? hãy đọc cách tắt, giải pháp bật thông báo Facebook trên máy tính và điện thoại cảm ứng thông minh dưới đây nhé. 

Cách bật thông báo Facebook trên điện thoại

Để bật thông tin Facebook trên điện thoại, bạn hãy thực hiện theo quá trình hướng dẫn rất cụ thể phía dưới đây.

Bạn đang xem: Nhận thông báo facebook qua điện thoại

Bước 1: Tại giao diện áp dụng Facebook trên năng lượng điện thoại, người dùng nhấn chọn vào hình tượng 3 vệt gạch ngang và chọn tiếp Cài đặt & quyền riêng tư, nhấp vào Cài đặt.


*

Bước 2: Tại giao diện screen mới hiển thị, các bạn kéo xuống phía dưới tìm mục thông báo rồi nhấn chọn vào mục setup thông báo. Tại đồ họa cài đặt, các bạn gạt nút tròn từ đề xuất sang trái để triển khai cách bật thông tin Facebook chung trên điện thoại.


*

Trường hợp người dùng muốn tắt thông báo trên ứng dụng Facebook thì hoàn toàn có thể lựa chọn các khoảng thời gian tắt thông báo khác nhau.

Lưu ý: với áp dụng Facebook trên điện thoại Android, tại bối cảnh trong phần cài đặt thông báo, các bạn kéo xuống phần nội dung bên dưới tại mục Đẩy, chúng ta chọn hủy nhảy tùy chọn Tắt thông tin đẩy là xong.


*

Cách bật, tắt thông báo Facebook trên lắp thêm tính

Để tắt thông tin Facebook bên trên máy tính, chúng ta có thể thực hiện theo quá trình hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Để bật hoặc tắt thông báo Facebook trên máy tính trên trình coi sóc Chrome, trước tiên bạn phải đăng nhập tài khoản Facebook. Tại giao diện thiết yếu của Facebook, các bạn nhấn lựa chọn vào mục sở hữu đặt.

Bước 2: Trong giao diện thiết lập của tài khoản, nhấn chọn tiếp vào mục cai quản Thông báo ở phía bên trái giao diện.

Xem thêm: Những Bộ Light Novel Hay Nhất Hiện Nay 2022, Top 20 Light Novel Hay Nhất

Tại mục máy tính để bàn và điện thoại di động mặt phía tay phải chúng ta nhấn chọn để cấu hình thiết lập nhận thông tin trên các thiết bị đăng nhập thông tin tài khoản Facebook khi đăng nhập bằng máy vi tính hoặc di động.


*

Bước 3: Nhìn xuống phía mặt dưới bạn sẽ thấy cấu hình thiết lập bật thông báo Facebook khi đăng nhập trên trình phê chuẩn Chrome chúng ta nhấn nút nhảy để bật thông báo. Tiếp đó, screen sẽ hiển thị gợi ý bật thông báo Facebook bên trên trình coi sóc Chrome.

Bước 4: Bạn nhấn chọn vào biểu tượng ổ khóa bên trên thanh địa chỉ cửa hàng của trình duyệt.

Tiếp kia nhấn chọn vào mục Thông báo.Sau khi thực hiện hoàn thành bước bên trên thì mặc định Facebook đã trở nên chặn bật thông báo trên trình để mắt Chrome.Bạn nhận tích chọn vào Luôn được cho phép trên trang web Facebook này.Tiếp đó chúng ta nhấn nút nhảy tại bảng khuyên bảo phía bên dưới.Sau đó, bạn nhấn chọn vào nút bật tại bảng phía dẫn bên dưới.

Bước 5: Để xác nhận những chuyển đổi có hiệu lực, bạn cần nhấn vào nút tải lại bên trên thanh thông báo của trình để mắt Chrome. Tiếp nối tiến hành kiểm tra thông tin Facebook bên trên trình duyệt Chrome đang được bật hay chưa. Nếu người dùng không mong mỏi nhận thông báo Facebook thì chỉ việc nhấn vào nút Tắt.

Người sử dụng cũng có thể điều chỉnh thời gian tắt thông tin khi nhấp vào Tắt thông báo, Facebook đã hỏi người dùng về thời gian muốn tắt thông báo trong bao lâu. Thông thường thời gian tối đa 1 là ngày và về tối thiểu là 15 phút. Chúng ta nhấn lưu để lưu lại những đổi khác trên.

Với cách bật thông tin Facebook trên điện thoại và máy tính xách tay hoặc kiểm soát và điều chỉnh tắt đi khi không cần thiết ở trên, bạn dùng rất có thể dễ dàng làm chủ các thông báo ngay bên trên trình cẩn thận Chrome và điện thoại cảm ứng thông minh mà không nên phải biến hóa thiết lập bên trên trình duyệt. Mọi thông tin được nhờ cất hộ đến người dùng như tin nhắn, thông báo kết bạn, tương tác,... Bên trên Facebook có thể được bật hoặc tắt tùy thuộc vào ý hy vọng của bạn.