ĐAN NGUYÊN – Liên Khúc Chuyện Hoa Sim, phần đông Lời Này đến Em | Nhạc đá quý Hải nước ngoài Hay độc nhất vô nhị 2020.► Đan Nguyên tinh lọc hay tốt nhất sự nghiệp: https://goo.gl/k3FeAE► Nhạc kim cương Đan Nguyên : https://goo.gl/wifwz9► Nhạc Bolero Đan Nguyên : https://goo.gl/ocXToA► Nhạc lính Đan Nguyên : https://goo.gl/pU2mo4► Đan Nguyên song ca: https://bitly.vn/32ad► Đan Nguyên Băng Tâm: https://bitly.vn/32af► Đan Nguyên Hoàng Thục Linh: https://bitly.vn/32ah► Đan Nguyên Hà Thanh Xuân: https://bitly.vn/32aj► Đan Nguyên Y Phụng: https://bitly.vn/32ao————————————————————————————► #dannguyen #chuyenhoasim #nhacvang #haingoai► Đăng ký theo dõi kênh đan nguyên trên đây: https://goo.gl/M18Rx6————————————————————————————Đan Nguyên (tên thật Nguyễn Đặng Đan) là 1 trong ca sĩ hải ngoại thành công xuất sắc với cái nhạc trữ tình trước năm 1975, hiện cộng tác với Trung trọng tâm Thúy Nga từ đầu năm mới 2016.

Bạn đang xem: Tình khúc nhạc vàng hải ngoại vượt thời gian

Trước đó, anh đã có lần cộng tác cùng với Trung chổ chính giữa Asia từ thời điểm năm 2007 đến đầu xuân năm mới 2016. Đan Nguyên sinh ngày 9 mon 7 năm 1984 tại thị trấn Phú Lộc, Phú Lộc, thừa Thiên Huế. Năm 1998, anh cùng bà mẹ và nhị em gái, một em trai sang trọng định cư sống Hoa Kỳ theo diện Rover. Khu vực định cư đầu tiên của Ðan Nguyên là Quận Cam, phái mạnh California. Bọn họ Nguyễn tên Đan, cần anh đã lấy nghệ danh là Đan Nguyên, thương hiệu gọi thân mật là “Đan”. Hiện nay nay, Đan Nguyên tiếp tục góp mặt trong những chương trình ca nhạc của người việt ở hải ngoại, cũng như lưu diễn sống Anh, Canada với Úc….Năm 2006, Đan Nguyên ban đầu tham dự các cuộc thi tuyển lựa ca sĩ tại hải ngoại với đã chiếm lĩnh được tới 4 giải nhất, 1 giải nhị trong tổng cộng 6 cuộc thi từ Bắc Cali tới phái mạnh Cali.

Xem thêm: Làm Cách Vô Hiệu Hóa 3 Phím Điều Khiển Trên Android 4, Cách Vô Hiệu Hóa 3 Phím Điều Khiển Trên Android

Trong lần chạm chán gỡ ca sĩ Trish Thùy Trang trên một đại nhạc hội làm việc San Jose, Đan Nguyên vẫn nhờ Trish đưa CD của Đan mang đến tận tay Trúc Hồ cùng Thy Vân (giám đốc trung trọng điểm Asia). 2 ngày sau đó thì Đan Nguyên dìm được điện thoại cảm ứng của Trúc hồ mời Đan Nguyên đến thử giọng. Đan Nguyên hạ cánh ngay ngày sau đó và thâu thử giọng bài bác Xin làm fan xa lạ. Giọng ca đặc biệt ấy đã khiến Trung trọng điểm Asia chú ý và mời diễn tả trong công tác “Asia 55 – Hát với Thần Tượng” thu hình ngày hè năm 2007. Trong lần trước tiên xuất hiện tại đó, anh làm nên dấu ấn với khán giả khi tuy vậy ca thành công cùng ca sĩ Chế Linh, nhạc phẩm lừng danh Thói đời của nhạc sĩ Trúc Phương. Từ bỏ đó, Đan Nguyên bước vào con mặt đường ca hát cùng mau chóng chiếm được sự ái mộ của không hề ít người. Đầu năm 2016, Đan Nguyên ban đầu cộng tác cùng với trung tâm Thuý Nga tự cuốn Paris by Night 118: “50 năm music Đức Huy”. Giờ hát Đan Nguyên đã làm được giới yêu thương nhạc trữ tình cả trong nước với hải ngoại biết đến vì hóa học giọng rất bi tráng và cuốn hút những giới trẻ và thậm chí là những người theo dõi lớn tuổi đã từng có lần đam mê với mẫu nhạc vàng.Chúc quý vị nghe nhạc mừng cuống và bao hàm phút giây thư giãn giải trí tại kênh nhạc ĐAN NGUYÊN BOLERO.