Nhạc Trong Phim We Are Your Friends

Sở phim về nền công nghiệp EDM thứ nhất – ‘We Are Your Friends’ sẽ có sự góp mặt của nam giới diễn viên điển trai Zac Efron.

Bạn đang xem: Nhạc trong phim we are your friends

*

Đây là lần sản phẩm công nghệ hai ghi lại sự quay lại của nam giới tài tử Zac Efron với thể nhiều loại phlặng âm nhạc kể từ sau bộ phim truyền hình có anh mang đến với công bọn chúng - ‘High School Musical’ của Disney. Nhưng trong ‘We Are Your Friends’, gắng vì chưng phô diễn giọng hát, Zac vẫn phát triển thành mình thành một nghệ sĩ EDM, một DJ, một người tạo nên âm thanh.

*

Nội dung phyên ổn xoay xung quanh anh chàng DJ hoài bão – Cole (Zac Efron), vẫn cố gắng mang đến giới thiệu một ca khúc nhưng anh tin vẫn là 1 trong cuộc phương pháp mạng lớn trong đời mình nhằm biến hóa DJ khét tiếng vào trái đất nhạc EDM. Trong dịp kia, Cole tình cờ gặp mặt được một DJ phệ tuổi đầy kinh nghiệm thương hiệu là James – bạn về sau thân thương hỗ trợ cùng cố vấn mang lại Cole trong nghành nghề âm thanh.Nhưng mọi máy đột nhiên trlàm việc nên phức tạp khi Cole bước đầu nảy sinh tình yêu cùng với cô bạn gái cute của James – Sophie. Đứng trước sự việc lựa chọn giữa tình thương, tình chúng ta cùng sự nghiệp, Cole sẽ đề nghị làm cố kỉnh nào?

*

Được biết thêm, để rất có thể hoàn toàn hòa mình đóng vai diễn, Zac Efron đang cần học tập tất cả kỹ thuật của một DJ thực trúc dưới sự trợ giúp từ DJ Alesso. Thậm chí, phần beats của music trong phim cũng bởi vì thiết yếu anh thực hiện.

Xem thêm: 70+ Những Câu Nói Hay Về Mẹ Con, 70+ Những Câu Nói Hay Về Mẹ Ý Nghĩa Sâu Sắc Nhất

*

Zac Efron và DJ Alesso

*

Hình như ttrẻ ranh thủ sự lôi kéo trẻ trung và tràn trề sức khỏe tự làn sóng EDM nổ ra trong mấy năm gần đây, cộng cùng với cảm hứng dựa trên câu chuyện gồm thật của tác giả Richard Silverman, những đơn vị làm cho phyên Warner Bros đang nắm bắt thời dịp với đưa ra phát minh đến ‘We Are Your Friends’. Hy vọng, qua ‘We Are Your Friends’ người theo dõi giành được mắt nhìn chân thật tuyệt nhất về nền công nghiệp EDM nói chung cùng DJ thích hợp, và hồ hết chọn lọc, đưa ra quyết định cơ mà bất kể tuổi teen nào thì cũng vấp váp đề xuất vào cuộc đời.

Zac Efron cùng các bạn diễn Wes Bentley thân mật bên trên phyên trường.

*

Emily Ratajkowski